Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ColorMyBattery – Thêm màu sắc vào chỉ báo pin của bạn

Chỉ báo pin có lẽ là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trên Thanh trạng thái, vậy tại sao bạn không tạo cho nó một màu sắc vui nhộn và độc đáo? Một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên Màu sắcPin của tôi của nhà phát triển iOS Kiran Patil cho phép bạn làm điều đó.

Các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên mô tả biểu tượng pin trông như thế nào sau khi được nhuộm màu xanh lam bằng chỉnh sửa ColorMyBattery; nhưng đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn, vì bạn có thể chọn hầu như bất kỳ màu nào bạn muốn.

Sau khi cài đặt Màu sắcPin của tôibạn có thể truy cập khung tùy chọn của tinh chỉnh trong Cài đặt ứng dụng:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh

  • Ẩn phần trăm pin khỏi biểu tượng

  • Chọn một màu khác cho mỗi lần tăng phần trăm pin thứ mười

Tinh chỉnh này cung cấp cho bạn nhiều loại màu sắc để lựa chọn, do đó bạn không bị giới hạn về bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào.

Nếu muốn thực sự sáng tạo, bạn có thể đặt các sắc thái khác nhau như xanh lục, vàng, cam và đỏ cho mỗi mức tăng để biểu tượng pin sử dụng màu sắc để mô tả lượng pin bạn còn lại. Từ đó, bạn sẽ không cần xem phần trăm bằng số nữa.

iOS hỗ trợ các chỉ báo pin màu ngay từ đầu nhưng không thể tùy chỉnh. Nó hiển thị màu xanh lục cho đến khoảng 20% ​​và sau đó là màu vàng sau khi iOS tự động chuyển sang Chế độ năng lượng thấp. Cuối cùng, nó sẽ chuyển sang màu đỏ khi pin của bạn tiến gần đến trạng thái quan trọng.

Màu sắcPin của tôi cung cấp một số tùy chỉnh bổ sung và đây có thể là một cách thú vị để đánh lừa thiết bị iOS 11 mới bẻ khóa của bạn nếu bạn thích thay đổi tính thẩm mỹ. Nếu bạn muốn dùng thử tinh chỉnh này, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia.

Nguồn: iDB