Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Công cụ AI mới để tạo các bài thuyết trình ấn tượng: Decktopus AI

Decktopus AI cho phép người dùng chuẩn bị các bài thuyết trình nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Phần mềm này giúp người dùng tùy chỉnh bài thuyết trình của mình và tạo bài thuyết trình chất lượng cao ngay cả khi không có kỹ năng thiết kế.

Decktopus AI là một công cụ hỗ trợ AI nhằm cách mạng hóa thế giới thuyết trình bằng cách tiếp cận sáng tạo. Trong thế giới ngày nay, nơi thời gian là tiền bạc, Decktopus AI cung cấp một giải pháp hữu hiệu và hiệu quả để tạo ra những bài thuyết trình ấn tượng mà không tốn nhiều công sức. Nó đơn giản hóa quá trình tạo bản trình bày, giúp người dùng có nhiều thời gian hơn để tập trung vào thông điệp và bản trình bày của họ. Điều thú vị về Decktopus AI là bất kỳ ai, bất kể kỹ năng thiết kế của họ, đều có thể tạo ra các bài thuyết trình mạch lạc và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Trong một thế giới mà chúng ta ngày càng phụ thuộc vào giao tiếp ảo ngày nay, kỹ năng thuyết trình hiệu quả là điều hết sức quan trọng. Decktopus AI là một công cụ có giá trị dành cho các nhà giáo dục, chuyên gia và doanh nhân.

Decktopus AI là phần mềm chuẩn bị bài thuyết trình dựa trên trí tuệ nhân tạo được phát triển để giúp người dùng chuẩn bị bài thuyết trình nhanh chóng và chuyên nghiệp. Decktopus AI cho phép người dùng tùy chỉnh bài thuyết trình của mình và tạo bài thuyết trình chất lượng cao ngay cả khi không có kỹ năng thiết kế. Phần mềm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thuyết trình của mọi người và các tổ chức thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Sử dụng công cụ này thực sự không phức tạp như bạn nghĩ. Dưới đây bạn có thể xem hướng dẫn trực quan của chúng tôi để bạn làm theo:

Tạo bản trình bày

 • trên cùng bên trái Tạo bản trình bày mới‘Một (Tạo bản trình bày mới) nhấp chuột.
 • Có ba lựa chọn để bạn bắt đầu giai đoạn thuyết trình:
  • bắt đầu từ đầu
  • Chọn một mẫu
  • Sử dụng Decktopus AI
 • Bây giờ hãy thử trí tuệ nhân tạo để tạo một bài thuyết trình.
 • Bây giờ bạn cần chọn đối tượng mục tiêu của mình. Decktopus AI cung cấp cho bạn đối tượng mục tiêu phù hợp nhất với một số lựa chọn thay thế khả thi cho câu hỏi của bạn. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất với truy vấn của bạn.
 • Ngoài ra, cần nêu rõ mục đích của bài thuyết trình. Trong ví dụ của chúng tôi, mục tiêu là giáo dục nhân viên và chủ doanh nghiệp về cách tận dụng AI để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.
 • Xác định bài thuyết trình sẽ kéo dài bao lâu. Đặt bộ hẹn giờ thành 10 phút. Cuối cùng chọn mẫu và nhấp vào “Tạo bản trình bàyNhấp vào nút ” (Tạo bản trình bày).
 • Bạn có thể thay đổi mẫu sau nên đừng lo lắng. Nhiều mẫu chất lượng cao có sẵn trên Decktopus.
 • Decktopus đã tạo bản trình bày dài 15 trang này trong vòng chưa đầy 10 giây về những cách sáng tạo để sử dụng AI cho doanh nghiệp.

Chỉnh sửa bản trình bày của bạn

Có rất nhiều tùy chọn để chỉnh sửa bài thuyết trình của bạn trong Decktopus AI. Bạn có thể thay đổi bản trình bày của mình theo nhiều cách khác nhau và trí tuệ nhân tạo có thể trình bày nó cho bạn.

Ưu điểm của Dectopus AI

Có một số lợi ích khi sử dụng Decktopus AI, bao gồm:

 • Nó giảm thiểu nỗ lực và thời gian cần thiết,
 • Không cần phải có kiến ​​thức chuyên môn về thiết kế để tạo ra những bài thuyết trình tuyệt vời,
 • Khả năng tạo bản trình bày tùy chỉnh chỉ trong vài giây có thể đặc biệt hữu ích cho các nhà giáo dục, chuyên gia kinh doanh và doanh nhân cần chuẩn bị bản trình bày thường xuyên.
 • Cung cấp các đề xuất và cải tiến dựa trên AI,
 • Anh ấy tạo ra những bài thuyết trình mang tính hướng dẫn và làm hài lòng mắt.

Giá Decktopus AI

Decktopus AI là một nền tảng dựa trên trí tuệ nhân tạo giúp việc tạo bản trình bày nhanh hơn và dễ dàng hơn. Mặc dù bạn có thể tiết kiệm 10 phần trăm với gói hàng năm, nhưng tư cách thành viên hàng tháng được cung cấp bắt đầu từ $10. Gói Business AI nâng cao hơn bao gồm nhiều tính năng như miền tùy chỉnh, màu sắc thương hiệu, phông chữ và khả năng xây dựng nhóm và có sẵn cho người dùng với khoản phí bổ sung 36 USD mỗi tháng.

Nếu kiến ​​thức hoặc thời gian thiết kế của bạn bị hạn chế, việc tạo ra một bài thuyết trình hấp dẫn và hấp dẫn có thể khá khó khăn. Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo của Decktopus AI giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình tạo bản trình bày. Trong tương lai, Decktopus AI dự kiến ​​sẽ được phát triển hơn nữa, bổ sung thêm các tính năng như tự động tạo ghi chú slide.

Nếu bạn là người thường xuyên chuẩn bị bài thuyết trình, chúng tôi nghĩ Decktopus AI có thể giúp bạn. Nền tảng giúp việc tạo bản trình bày nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.