Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Công cụ mở khóa Xiaomi Mi: Tải xuống và cách sử dụng nó để mở khóa trình quản lý điện thoại …

Nếu bạn muốn cài đặt phục hồi tùy chỉnh, ROM tùy chỉnh hoặc root thiết bị Xiaomi của bạn, trước tiên bạn cần mở khóa bộ nạp khởi động. Xiaomi Mi Unlock Tool là phần mềm tiện ích chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất cho phép người dùng mở khóa bộ nạp khởi động trên điện thoại Xiaomi của họ (bao gồm các thiết bị Redmi và Poco). Thông qua bài đăng này, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Xiaomi Mi Unlock Tool và tìm hiểu cách mở khóa bộ nạp khởi động trên bất kỳ thiết bị Xiaomi nào sử dụng nó. Cái này

Xiaomi rất cởi mở khi phát triển hoặc sửa đổi tùy chỉnh (bên thứ ba). Nhà sản xuất đã cung cấp cho người dùng công cụ Mi Flash chính thức, có thể được sử dụng để flash ROM MIUI Fastboot trong trường hợp người dùng muốn khôi phục firmware gốc hoặc mở khóa thiết bị của họ.

Nhưng để sử dụng công cụ flash hoặc thực hiện bất kỳ sửa đổi nào khác đối với phần mềm điện thoại (hoặc máy tính bảng) của bạn, trước tiên bạn phải mở khóa bộ nạp khởi động. Và với mục đích tương tự, OEM đã cung cấp công cụ mở khóa Xiaomi Mi. Đây là một phần mềm rất nhẹ và di động hỗ trợ bất kỳ Windows 10, Windows 8.1/ /8, Windows Thứ 7 Windows Pc xp

Mục lục

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Công cụ mở khóa Xiaomi Mi để mở khóa bộ nạp khởi động trên mọi thiết bị Xiaomi. Bây giờ, trước khi truy cập các liên kết và hướng dẫn tải xuống, hãy xem nhanh lý do tại sao bạn muốn mở khóa bộ nạp khởi động điện thoại của mình ở vị trí đầu tiên, sau đó là một số nhược điểm / nhược điểm của nó.

Tại sao bạn cần mở khóa bootloader?

Lý do để mở khóa bộ nạp khởi động trên thiết bị Xiaomi của bạnLý do để mở khóa bộ nạp khởi động trên thiết bị Xiaomi của bạn

Có thể có một số lý do khiến bạn cần hoặc muốn mở khóa bộ nạp khởi động điện thoại của bạn. Đối với người mới bắt đầu, nếu bạn muốn thoát khỏi phần mềm / phần mềm MIUI được cài đặt sẵn, có thể được thực hiện bằng cách cài đặt phục hồi tùy chỉnh như TWRP và sau đó flash ROM tùy chỉnh tương thích thông qua nó. Hoặc, nếu bạn muốn root điện thoại của mình để có thêm các chức năng trong phần sụn hiện tại hoặc đơn giản là để thoát khỏi các ứng dụng của sistema cài đặt sẵn (bloatware). Với tất cả những điều này, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm được điều chỉnh chính xác theo nhu cầu và thị hiếu của bạn.

Giống như bất kỳ OEM Android nào khác, Xiaomi cũng khóa bộ tải khởi động trên điện thoại của họ để đảm bảo tính toàn vẹn của chúng và để ngăn chặn các cuộc tấn công phần mềm độc hại dễ bị tấn công. Vì vậy, để thực hiện bất kỳ điều nào được đề cập ở trên, trước tiên bạn sẽ cần mở khóa bộ nạp khởi động trên thiết bị Xiaomi của bạn.

Một số nhược điểm của việc mở khóa bộ nạp khởi động

Mở khóa bộ nạp khởi động rất thú vị và có thể mở ra nhiều cổng như tôi vừa đề cập. Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm. Chúng được trình bày trong các con trỏ dưới đây.

 • các sistema operativo Android thực hiện các biện pháp bảo mật khác nhau khi bộ tải khởi động bị khóa như FRP, Mã hóa thiết bị, Chống quay ngược, v.v. Vì vậy, trong khi bộ tải khởi động đã mở khóa trên điện thoại cho phép bạn sửa đổi phần mềm, nó cũng có thể khiến thiết bị của bạn kém an toàn và dễ bị phần mềm độc hại.
 • Mở khóa bộ nạp khởi động trên các thiết bị Xiaomi cũng vô hiệu hóa việc sử dụng một số phần mềm độc quyền nhất định như Tìm thiết bị và các dịch vụ giá trị gia tăng. Vì vậy, trong khi bạn có thể nhận được các chức năng và tính năng bổ sung, bạn có thể mất một số người khác cùng một lúc.
 • Quá trình mở khóa cũng xóa tất cả dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Điều này bao gồm tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh, video, nhạc và mọi thứ trong bộ nhớ trong của thiết bị.

Bây giờ nếu bạn thực sự muốn mở khóa bộ nạp khởi động trên điện thoại của mình, hãy tiếp tục và tải xuống Công cụ mở khóa Xiaomi Mi và làm theo hướng dẫn về cách sử dụng nó.

Tải xuống công cụ mở khóa Xiaomi Mi

Phiên bản mới nhất có sẵn để tải xuống là Công cụ mở khóa của tôi v3.5.1128,45. Nó tương thích và có thể được sử dụng trên mọi thiết bị Xiaomi / Redmi, kể cả Redmi mới ra mắt gần đây Note 8 và Poco X2 cũng vậy. Liên kết tải xuống cho tất cả các phiên bản trước của công cụ cũng được cung cấp dưới đây, nếu bạn cần chúng.

Một lần nữa, công cụ này là phần mềm trích xuất và sử dụng di động, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Bạn có thể tải xuống công cụ từ bên dưới, giải nén gói ZIP, chạy tệp thực thi và bắt đầu sử dụng nó.

Trước khi tiếp tục

 • Bạn sẽ cần một Windows PC và cáp USB chất lượng tốt tương thích với điện thoại của bạn.
 • Mở khóa bộ nạp khởi động điện thoại của bạn sẽ xóa tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đó. Điều này bao gồm các ứng dụng đã cài đặt, tin nhắn, danh bạ, nhạc, video, tài liệu và mọi thứ trong bộ nhớ trong của điện thoại. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng của mình trước khi tiếp tục. Nếu bạn cần nó, chúng tôi cũng có một hướng dẫn ở đây cho mục đích này.
 • Để công cụ mở khóa nhận dạng điện thoại của bạn qua USB, bạn phải cài đặt trình điều khiển thích hợp trên PC. Bạn có thể tải xuống trình điều khiển USB di động mới nhất của Xiaomi từ đây.

Cách sử dụng Xiaomi Mi Unlock Tool để mở khóa bootloader

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước về cách mở khóa bộ nạp khởi động trên mọi thiết bị Xiaomi / Redmi bằng công cụ Mi Unlock. Chúng tôi sẽ thực hiện theo cách tiếp cận ba bước đối với quy trình mở khóa bootloader để giúp bạn dễ hiểu hơn về cách thức hoạt động của nó.

Tóm lại: Bước đầu tiên là bật tùy chọn “Mở khóa OEM” trong menu cấu hình của điện thoại. Bước thứ hai là liên kết tài khoản Mi của bạn với thiết bị Xiaomi của bạn để xác minh rằng thiết bị cụ thể đó có các quyền cần thiết. Bước thứ ba và cuối cùng là khởi chạy công cụ Mở khóa của tôi trên PC và sử dụng nó để mở khóa bộ nạp khởi động của điện thoại.

Hãy chắc chắn làm theo các bước dưới đây theo thứ tự được liệt kê. Nó cũng sẽ là một ý tưởng tốt để làm theo hướng dẫn một lần trước khi bạn bắt đầu thực hiện chúng.

Bước 1: Bật “Mở khóa OEM” trên thiết bị Xiaomi của bạn

“Mở khóa OEM” về cơ bản là một công tắc được ẩn trong menu cài đặt của điện thoại. Để mở khóa bộ nạp khởi động, công tắc này phải được bật trước tiên. Để kích hoạt nó:

 • ĐiCấu hình‘>Trên điện thoạiTrên điện thoại của bạn.
 • Cuộn xuống và tìmPhiên bản MIUIMục. Bật tùy chọn nhà phát triển trên thiết bị Xiaomi của bạnBật tùy chọn nhà phát triển trên thiết bị Xiaomi của bạn
 • Liên tục chạm vào phiên bản MIUI để 5 (năm) lần để bật “Tùy chọn nhà phát triển” ẩn trên điện thoại Xiaomi của bạn.
 • Bạn sẽ thấy ‘Bây giờ bạn là một nhà phát triển!Tin nhắn trên màn hình.
 • ĐiCấu hình‘>Cài đặt bổ sung‘>Tùy chọn nhà phát triển‘.Truy cập 'Cài đặt'> 'Cài đặt bổ sung'> 'Tùy chọn nhà phát triển' trên thiết bị Xiaomi của bạn "width =" 800 "height =" 889 "data-lazy-size =" (chiều rộng tối đa: 800px) 100vw, 800px "src = "Https://cdn.thecustomdroid.com/wp-content/uploads/2020/03/Go-to-Sinstall-Developer-Options-on-Xiaomi.jpg"></a></li><li>Tìm<strong>Mở khóa OEM</strong>Tùy chọn và kích hoạt đòn bẩy ngay bên cạnh.</li><li>Nhấn vào<strong>Kích hoạt</strong>Khi được nhắc cuối cùng sẽ bật OEM Unlock trên điện thoại Xiaomi của bạn. <a target=Kích hoạt công tắc 'Mở khóa OEM' trên thiết bị Xiaomi của bạnKích hoạt công tắc 'Mở khóa OEM' trên thiết bị Xiaomi của bạn
 • Bước 2: Liên kết tài khoản Mi của bạn với thiết bị Xiaomi của bạn

  Yêu cầu quyền mở khóa bootloader không còn cần thiết nữa, nhưng bạn vẫn cần liên kết tài khoản Mi với điện thoại Xiaomi để mở khóa bootloader. Điều này có thể được thực hiện thông qua menu “Trạng thái mở khóa của tôi” trong “Tùy chọn nhà phát triển”.

  Trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn có Tài khoản của tôi. Nếu bạn chưa có, bạn có thể đăng ký trên trang chính thức. Thứ hai, hãy chắc chắn rằng bạn có Thẻ SIM được lắp vào điện thoại và nó phải là cùng số điện thoại bạn đã sử dụng khi đăng ký tài khoản của tôi. Và thứ ba, ngắt kết nối điện thoại Xiaomi của bạn khỏi WiFi và cho phép dữ liệu nhà điều hành di động. Ba điều này là bắt buộc để liên kết thành công tài khoản Mi của bạn.

  Liên kết tài khoản Mi của bạn với thiết bị Xiaomi của bạnLiên kết tài khoản Mi của bạn với thiết bị Xiaomi của bạn

  Sau khi cấu hình, đi đếnCấu hình‘>Cài đặt bổ sung‘>Tùy chọn nhà phát triển‘>Trạng thái mở khóa của tôiTrên điện thoại của bạn. Nhấn vàoThêm tài khoản và thiết bịVà đăng nhập bằng tài khoản của tôi bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Khi tài khoản đã được thêm thành công, bạn sẽ thấyĐã thêm thành công. Tài khoản của tôi được liên kết với thiết bị này ngay bây giờ.Thông báo bánh mì nướng trên màn hình điện thoại của bạn.

  Bước 3: Mở khóa bộ nạp khởi động bằng công cụ Mở khóa của tôi

  Giờ đây, tài khoản Mi của bạn đã được liên kết thành công với điện thoại Xiaomi của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn được liệt kê bên dưới để cuối cùng mở khóa bộ nạp khởi động bằng công cụ Mi Unlock.

 • Tắt điện thoại của bạn hoàn toàn.
 • Khởi động điện thoại của bạn ở chế độ Fastboot bằng cách đồng thời giữ nút giảm âm lượng và trên các nút.
 • Bạn sẽ thấy màn hình Fastboot với hình linh vật My Bunny. Khởi chạy thiết bị Xiaomi của bạn ở chế độ Fastboot và kết nối với PCKhởi chạy thiết bị Xiaomi của bạn ở chế độ Fastboot và kết nối với PC
 • Kết nối điện thoại của bạn với PC bằng cáp USB.
 • Tải xuống tệp zip My Unlock Tool và giải nén nó vào PC của bạn bằng 7zip hoặc bất kỳ tiện ích lưu trữ nào khác.
 • Khởi chạy công cụ mở khóa trên PC của bạn bằng cách nhấp đúp vào công cụ đã giải nénmiflash_unlock.exeTập tin thực thi.
 • Đăng nhập vào tài khoản Mi của bạn trong GUI của công cụ. Đăng nhập vào tài khoản Mi của bạn trong Công cụ mở khóa của tôiĐăng nhập vào tài khoản Mi của bạn trong Công cụ mở khóa của tôi
 • Công cụ sẽ kiểm tra xem tài khoản của tôi đã được liên kết thành công với điện thoại được kết nối chưa. Công cụ mở khóa của tôi xác minh thiết bị Xiaomi của bạnCông cụ mở khóa của tôi xác minh thiết bị Xiaomi của bạn
 • Khi xác minh hoàn tất, bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiển thịĐiện thoại đã kết nốiTin nhắn. Nếu bạn thấy bất kỳ thông báo lỗi nào ở giai đoạn này, hãy xem các thông báo lỗi phổ biến được liệt kê ở cuối trang này. Công cụ mở khóa Xiaomi Mi nhận ra điện thoại là được kết nốiCông cụ mở khóa Xiaomi Mi nhận ra điện thoại là được kết nối
 • Bấm vàomở khóaTrong cửa sổ Công cụ mở khóa của tôi.
 • ChọnMở khóa bằng mọi cáchKhi được yêu cầu mở khóa bộ nạp khởi động cho thiết bị Xiaomi của bạn. Nhấp vào 'Mở khóa bằng mọi cách' để mở khóa bộ nạp khởi động trên thiết bị Xiaomi của bạnNhấp vào 'Mở khóa bằng mọi cách' để mở khóa bộ nạp khởi động trên thiết bị Xiaomi của bạn
 • Tiến trình của quá trình mở khóa sẽ được hiển thị trong GUI của công cụ. Trong quá trình này, tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn cũng sẽ bị xóa. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy thông báo “Đã mở khóa thành công.”

  Bộ tải khởi động Xiaomi thành côngBộ tải khởi động Xiaomi thành công

  Nhấp vào nút “Khởi động lại điện thoại” để khởi động lại điện thoại của bạn trong sistema (SO). Bạn cũng sẽ thấy thông báo cảnh báo cho bộ nạp khởi động được mở khóa trên màn hình trong giai đoạn đầu của quá trình khởi động. Đừng lo lắng, đó là chuyện bình thường. Khi điện thoại của bạn khởi động, hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thiết lập thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản Google / My của bạn.

  Thông báo cảnh báo bộ tải khởi động Xiaomi đã mở khóaThông báo cảnh báo bộ tải khởi động Xiaomi đã mở khóa

  Thông báo lỗi phổ biến trong Công cụ mở khóa của tôi

  Sửa thông báo lỗi
  Không kết nối với điện thoại Thông báo này sẽ xuất hiện nếu Công cụ mở khóa của tôi không nhận ra điện thoại của bạn ở chế độ fastboot. Điều này thường là do thiếu trình điều khiển. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt trình điều khiển Xiaomi USB ADB / Fastboot mới nhất trên PC và thử lại.
  Kiểm tra tài khoản không được liên kết với thiết bị này Thông báo sẽ xuất hiện nếu tài khoản của tôi không được liên kết chính xác với điện thoại của bạn. Để khắc phục điều này, hãy khởi động lại điện thoại của bạn trong sistema operativo và làm theo hướng dẫn trong Bước #2 trên đầu trang
  Không thể mở khóa sau 720/360/168/72 giờ cố gắng mở khóa thiết bị Rất khó có khả năng bạn sẽ nhận được tin nhắn này. Nhưng trong trường hợp có, hãy chắc chắn đợi khoảng thời gian được đề cập và sau đó thử mở khóa bộ nạp khởi động lại. Note: Vui lòng không đăng xuất / xóa tài khoản Mi của bạn hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên Poco X2 của bạn trong thời gian chờ đợi này. Làm như vậy sẽ đặt lại bộ đếm thời gian chờ và bạn có thể phải chờ cấp phép mở khóa lâu hơn.

  Voila! Bạn vừa mở khóa bộ nạp khởi động trên thiết bị Xiaomi của mình bằng công cụ Mi Unlock. Bây giờ bạn có thể tiếp tục và cài đặt phục hồi tùy chỉnh, ROM tùy chỉnh và thậm chí root điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm kiếm hướng dẫn cụ thể cho thiết bị của mình bằng công cụ tìm kiếm trên trang web của chúng tôi.

  Thông tin thêm về Xiaomi:

  • Cài đặt Google Apps trên thiết bị Xiaomi với ROM MIUI Trung Quốc
  • Cách cài đặt bản cập nhật MIUI bằng ứng dụng Stock Recovery và Updater

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc mở khóa bootloader hoặc cảm thấy bị kẹt ở đâu đó trong quá trình, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Đề cập tên của thiết bị Xiaomi của bạn khi tìm kiếm trợ giúp.

  .After_Content {width: 300px; chiều cao: 250px} @media (chiều rộng tối thiểu: 480px) {. After_Content {width: 336px; chiều cao: 280px}} @ media (min-width: 750px) {. After_Content {width: 336px; chiều cao: 280px}}