Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Công cụ này sẽ nhắc bạn theo dõi email trong Gmail

Bạn đọc một email và thề sẽ trả lời hoặc hành động sau khi hoàn thành những gì bạn đang làm ngay bây giờ. Nhưng như thường lệ, bạn quá bận rộn với công việc và các email khác mà quên mất email đó; hoàn toàn. Đó cũng có thể là một email thông báo cho bạn về bữa tiệc sinh nhật sắp diễn ra trong hai tuần nữa.

Sau khi đọc email, rất có thể bạn sẽ quên nó và sau đó bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của anh họ mình. Ngay cả việc gắn dấu sao cho email và chuyển nó vào ‘thư mục quan trọng’ cũng không đảm bảo rằng bạn sẽ không quên nó.

Có một giải pháp cho tất cả những điều này liên quan đến công cụ của bên thứ ba nhắc nhở bạn theo dõi các email bạn đã đọc và bạn cần trả lời hoặc hành động vào một thời điểm nhất định. Điều này mang đến giải pháp cho vấn đề “quên email”.

ĐúngHộp thư đến, tiện ích mở rộng của Google Chrome sẽ thêm chức năng nhắc nhở vào tài khoản Gmail của bạn. Khi bạn cài đặt và cấp quyền truy cập tiện ích vào tài khoản Gmail của mình, Bạn sẽ thấy ‘Nhắc nhở tôi‘ ở đầu tài khoản Gmail của bạn khi bạn mở bất kỳ email nào.

Nhấp vào nó và chọn thời điểm bạn muốn được nhắc về email. Sau đó bạn có thể đóng email và quay lại làm việc khác.

Khi đến thời điểm bạn đã chọn, email sẽ được gửi lên đầu hộp thư đến của bạn và được đánh dấu là chưa đọc. Từ đó bạn sẽ dễ dàng nhận ra nó khi mở tài khoản Gmail của mình. Sau đó, bạn có thể hành động theo nó. Biểu tượng tiện ích mở rộng trên thanh điều hướng của Chrome cũng sẽ hiển thị cho bạn biết có email theo dõi mà bạn cần thực hiện.