Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Công cụ tìm kiếm đang trở thành Google của web tối

Bàn phím sáng lên

Nếu bạn nghĩ rằng Kilos chỉ là một thước đo trọng lượng, thì chúng tôi đã có tin tức cho bạn. Đó cũng là tên của một công cụ tìm kiếm web đen tối đang trở thành Google của thế giới ngầm internet.

Nghĩ rằng đã phát triển từ một Gram công cụ tìm kiếm trước đó – xem họ đã làm gì ở đó? – Kilos rõ ràng bắt chước giao diện của Google. Các nhà nghiên cứu tại Digital Shadows tin rằng kể từ khi phát hành vào cuối năm 2019, Kilos đã lập chỉ mục nhiều nền tảng hơn và bổ sung nhiều chức năng tìm kiếm hơn Gram từng làm.

Kilos cho phép tìm kiếm cụ thể hơn, cho phép người dùng tìm kiếm trên sáu địa điểm thị trường web tối lớn nhất. Có các tùy chọn lọc nâng cao cho phép tạo ra các truy vấn cụ thể hơn nhiều so với Gram cho phép.

Kilos tìm kiếm trên web tối

Công cụ tìm kiếm dường như cũng đang được chạy theo một cách rất kinh doanh. Có một tính năng CAPTCHA để giúp giữ an toàn và kể từ khi được giới thiệu, nó đã triển khai một số cập nhật và thêm các tính năng và dịch vụ mới. Thuật toán tìm kiếm đã được cập nhật để cho phép tìm kiếm nhanh hơn và hệ thống quảng cáo đã được thay đổi để cho phép người dùng đặt giá thầu trực tiếp trên danh sách. Nó bao gồm trình trộn Bitcoin beta của riêng mình để ẩn danh các giao dịch.

Thậm chí còn có một tính năng liên lạc trực tiếp để cho phép người dùng giao tiếp với quản trị viên trang web và chức năng trò chuyện trực tiếp để người dùng có thể nói chuyện với nhau.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trên blog Digital Shadows.

Tín dụng hình ảnh: rimom / Shutterstock