Corinthians ra mắt NFT bán hết chỉ sau hơn hai giờ

O Câu lạc bộ thể thao Corinthians Paulista là một đội bóng đá khác tham gia thị trường tiền điện tử. Câu lạc bộ đến từ thủ đô São Paulo đã đóng tài trợ với Thị trường bitcoin và một trong những thành quả của mối quan hệ hợp tác này là mã thông báo người hâm mộ của chính nó.

$ SCCP đang được phát hành bởi Socios.com. Tuy nhiên, nó không còn nữa. Faithful Fan đã bán hết 850.000 mã thông báo của người hâm mộ chỉ trong hơn hai giờ. Một kỷ lục tại thị trường Brazil theo trang web. Tuy nhiên, Socios.com đã xác nhận rằng một loạt NFT mới sẽ có sẵn vào ngày hôm sau. 9.

Trang web đã làm việc với các đội bóng đá lớn, ngoài Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), MMA và các đội công thức. 1, giữa những người khác. Bằng cách mua NFT, người hâm mộ Timão sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các chương trình khuyến mãi, phần thưởng, tham gia vào các cuộc khảo sát và các tài liệu khác.

Cần nhớ rằng việc ký hợp đồng với Messi đã khiến giá trị của PSG tăng vọt. Theo dữ liệu từ CoinMarket, đồng tiền này đã tăng 132% kể từ khi anh rời Barcelona và việc anh được PSG xác nhận ký hợp đồng. Báo giá đã tăng từ 22 đô la Mỹ lên 51 đô la Mỹ trong giai đoạn này.

Quan hệ đối tác giữa Corinthians và Thị trường Bitcoin

Corinthians đã công bố vào tối thứ Tư tuần trước (1) về việc tài trợ cho đội tuyển bóng đá nam chuyên nghiệp trong thời hạn 16 tháng. Từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 12 năm 2022, áo sơ mi Corinthians sẽ mang Thị trường Bitcoin được đóng dấu trên thanh phía trước.

Mercado Bitcoin bắt đầu đầu tư vào bóng đá khi trở thành một trong những nhà tài trợ cho Copa Libertadores da América được phát sóng trên SBT. Tuy nhiên, công ty đã tồn tại từ năm 2013. Đây là nền tảng tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Mỹ Latinh và có nhiều hơn 2 hàng triệu khách hàng.

Via: Corinthians Nguồn: Olhar Digital

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button