Coronavirus: Sự bùng phát của Trung Quốc có thể ảnh hưởng đến MWC 2020 tại Barcelona

Sự kiện chính của ngành công nghiệp di động MWC Barcelona, ​​thường được coi là thánh địa của những người am hiểu công nghệ, phải đối mặt với những thách thức mới trong năm nay – lần đầu tiên giải quyết virus bí ẩn được báo cáo tại Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc.

Một số người đã chết do vi-rút được gọi là Novel Coronavirus (2019-nCoV). Nhận thức được các mối nguy hiểm, nhiều quốc gia, bao gồm cả Ấn Độ, đã thực hiện các bước để giám sát chặt chẽ khách du lịch Trung Quốc.

Trung Quốc cũng khuyến nghị có nên vào Vũ Hán, quê hương của người sáng lập Xiaomi Lei Jun hay không. Đây cũng là nơi Xiaomi mở trung tâm thứ hai sau Bắc Kinh.

Trụ sở mới của Xiaomi Vũ Hán, sẽ thuê 10.000 người trong khoảng thời gian 10 năm, nằm trong khu quản lý công nghệ cao. Khu vực này, được gọi là trung tâm quang học, đã thúc đẩy nhiều công ty công nghệ.

Theo South China Morning Post, nhà máy Vũ Hán hiện tại là “chủ yếu là nhân viên địa phương”, bao gồm nền tảng mở cho trợ lý thông minh Xiao Ai và nghiên cứu và phát triển trên nền tảng dữ liệu Xiao Ai. 2.000 công nhân “làm việc.

Khi Trung Quốc hiện đề nghị mọi người không đi du lịch trong và ngoài thành phố, hoạt động bình thường của hầu hết các công ty này, bao gồm cả Xiaomi, có thể bị gián đoạn cho đến khi loại bỏ hoàn toàn virus.

Trên thực tế, những tác động của nỗi sợ hãi có thể có tác động rất lớn đến du lịch và thương mại toàn cầu.

Kết hợp những cải tiến mới nhất và công nghệ mới nhất với tầm nhìn hiệu quả nhất hiện nay, MWC Barcelona sẽ có chỗ đứng trong nỗi lo sợ về loại virus bí ẩn này lan sang các quốc gia khác.

Sự kiện này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 24-27 / 2 tại Fira Gran Via, một cơ sở triển lãm và hội nghị tinh vi nằm trong L’Hospitalet deinoisbregat dễ dàng truy cập, cách sân bay Barcelona 10 km.

Ban tổ chức đã có hơn một triệu khách thương mại và 2Hơn 500 nhà triển lãm đang chờ đợi để tham dự và Trung Quốc, nơi tổ chức một số nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, có một trong những triển lãm lớn nhất trong triển lãm hàng năm.

Tuy nhiên, nếu Tây Ban Nha cấm các hạn chế của du khách từ Trung Quốc, dấu chân của các sự kiện lớn cũng có thể làm giảm và làm suy yếu sự nhiệt tình của nhiều người đam mê công nghệ.

Nằm ở bờ biển phía tây của đất nước, tiểu bang Washington đã báo cáo trường hợp virus có khả năng gây tử vong đầu tiên. Bệnh nhân trở về từ Vũ Hán vào ngày 15 tháng 1 năm 2020, được xác nhận vào thứ ba tại Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC).

Nhiều quốc gia, bao gồm Thái Lan và Ấn Độ, đã công bố các biện pháp nhằm tăng cường nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus ở nước họ.

Mặc dù nhiều thứ đã thay đổi trong một tháng khi MWC Barcelona 2020 bắt đầu, các sự kiện toàn cầu quan trọng tiếp tục được thấy virus đã ảnh hưởng đến hệ sinh thái công nghiệp công nghệ địa phương ở Vũ Hán và Trung Quốc như thế nào.