Cristiano Ronaldo, InstagramĐạt 300 triệu người theo dõi trong

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo, InstagramAnh ấy đã phá vỡ một kỷ lục thế giới khác. Ronaldo, người có số lượng người theo dõi vượt quá 300 triệu, do đó đã trở thành người đầu tiên đạt 300 triệu người theo dõi. Ronaldo, InstagramAnh cũng là người đầu tiên đạt 200 triệu lượt theo dõi.

Hiện tại nhiều hơn một với cuộc thảo luận về chai cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldoâm thầm lập kỷ lục mới. InstagramRonaldo, người có số lượng người theo dõi đang tăng lên từng ngày, giờ đã xuất hiện trên một nền tảng. 300 triệu người theo dõi Anh ghi tên mình vào lịch sử với tư cách là người đầu tiên đạt số lượng người. Ở phần chú thích, Ronaldo trước đó là người đầu tiên đạt 200 triệu người theo dõi.

Cristiano Ronaldo, người đã vươn lên thành công trong sự nghiệp bóng đá của mình, cũng đã lập nhiều kỷ lục về sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá cũng có đặc điểm của cái tên này. sự đồng cảmđã khiến Ronaldo trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Chỉ số rõ ràng nhất về điều này là 300 triệu số lượng người theo dõi nó đã xảy ra.

Cristiano Ronaldo thẳng thắn Instagram Chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng anh ta có một tài khoản. đến nay 3Chia sẻ hơn 1.000 bài đăng, Ronaldo có nhiều hơn sự nghiệp bóng đá của mình trong những bài đăng này. đến gia đình anh ấy thích đặt Mọi bài đăng được thực hiện bởi cầu thủ bóng đá ngôi sao, người cũng chia sẻ những lần cộng tác của mình, nhận được hàng triệu lượt thích.

Nhân tiện, phương tiện truyền thông xã hội của Cristiano Ronaldo làm ra rất nhiều tiền Nó cũng tốt để được nhắc nhở. Trên thực tế, khoản thu nhập này đã tăng lên rất nhiều khiến Ronaldo kiếm được nhiều tiền từ mạng xã hội hơn là trong sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Theo một nghiên cứu bao gồm khoảng thời gian từ tháng 3 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020, Ronaldo đã sử dụng mạng xã hội giữa những ngày này. 50,3 Triệu đô la thắng. Số tiền Ronaldo kiếm được từ bóng đá trong cùng khoảng thời gian là bao nhiêu? là $ 33 triệu.

Nguồn: https://www.timesnownews.com/sports/football/article/cristiano-ronaldo-scripts-history-becomes-first-woman-to-reach-300-million-followers-mark-on-instagram/772504

Những bài viết liên quan

Back to top button