Crossy Road Castle Ra mắt dưới dạng độc quyền Apple Giải trí

Crossy Road Castle, trò chơi tiếp theo của trò chơi Crossy Road rất nổi tiếng được phát hành vào năm 2014, đã được phát hành dưới dạng Apple Arcade tiêu đề độc quyền. Nó có sẵn trên iOS (iPhone, iPod touch), iPadOS, macOS và tvOS (Apple TV) thiết bị. Chế độ nhiều người chơi có thể được phát trên một thiết bị hoặc trên nhiều thiết bị. Được phát triển bởi Hipster Whale, Crossy Road Castle sẽ cho người chơi leo lên một tòa tháp quay trong khi tránh chướng ngại vật. Nó là một bản tải xuống 273,8 MB và yêu cầu iOS 13.0 hoặc mới hơn trên các thiết bị iPhone và iPod touch. Nó là một bản tải xuống 101,3 MB và yêu cầu macOS 10.15.0 trên máy Mac. Trò chơi cũng có thể được chơi ngoại tuyến.

Crossy Road ban đầu có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS, nhưng phần tiếp theo là độc quyền cho Apple Giải trí. Trang iOS App Store cho Crossy Road Castle có một logo nhỏ ở trên cùng bên phải cho thấy nó được hỗ trợ bởi Apple Giải trí. Nó cũng được liệt kê trên Mac App Store. Phần tiếp theo của trò chơi 2014 dựa trên cùng một công thức nhưng với một vòng quay trên đó. Trong bản gốc nơi bạn phải che khoảng cách nhiều nhất có thể bằng cách tránh ô tô, Crossy Road Castle thêm một chiều dọc cho nó. Bạn sẽ phải leo lên tháp và xem bạn có thể cao đến mức nào.

Crossy Road có sẵn miễn phí và đã được đón nhận rất tốt trên cả hai nền tảng. Theo dõi, mặt khác, có một thẻ giá kèm theo nó.

Apple Arcade là một dịch vụ chơi trò chơi dựa trên đăng ký cho phép người chơi chơi các trò chơi tương thích trên khắp của họ Apple các thiết bị bao gồm iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Nó được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái với hơn 50 trò chơi trong cửa hàng. Ở Ấn Độ, giá cho thuê bao là Rs. 99 mỗi tháng và R. 999 một năm. Đây là một trải nghiệm không có quảng cáo có sẵn ở hơn 150 quốc gia. Nó sẽ được thêm vào App Store dưới dạng một tab riêng biệt. Người dùng mới có thể nhận được một tháng truy cập miễn phí vào Apple Arcade và tất cả các trò chơi được hỗ trợ bởi nó.