của Mac Pro 5Bánh xe .599 TL được gắn vào ván trượt

AppleMac Pro, chiếc máy tính cao cấp được phát triển bởi ‘s dành cho các chuyên gia, đã được nhắc đến rất nhiều với thiết kế giống như máy xay pho mát và các tính năng ấn tượng cũng như bộ bánh xe trị giá 700 đô la của nó. Một Youtuber đã tự tạo cho mình một chiếc ván trượt bằng những bánh xe đó.

Được giới thiệu lần đầu tại WWDC 2019 Mac ProVào tháng 12 năm ngoái, nó đã được bán ở Thổ Nhĩ Kỳ với màn hình Pro Display XDR. Mac Pro là một thiết bị dành cho các chuyên gia.

Mac Pro, vốn đã được nói đến rất nhiều với thân máy hoàn toàn bằng nhôm và thiết kế giống như lưới, cũng đã chiếm lĩnh chương trình nghị sự với mức giá vô lý ở Thổ Nhĩ Kỳ. Vỏ tháp máy tính 42.999,00 TLBắt đầu từ, tủ rack là tối thiểu 46,999,00 TLtìm người mua. Những con số thật chói mắt nhưng thật không may là sự thật.

Đối với bánh xe của Mac Pro 5Bạn phải hy sinh .599 TL

Tất nhiên, Mac ProVì bản thân của nó rất đắt nên các phụ kiện đi kèm với nó cũng đáng bỏ túi như nhau. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy tính từ phòng này sang phòng khác. bộ dụng cụ bánh xe $ 700 cho, hoặc Apple với giá Thổ Nhĩ Kỳ 5.599 TL Bạn phải bỏ một số tiền.

Nền tảng chia sẻ video YouTube’Trong 4,7 kênh đánh giá ván trượt với hàng triệu người đăng ký Trượt ván chữ nổiBằng cách mua bộ bánh xe này với giá 700 đô la, đến ván trượt của bạn được cài đặt, nhưng việc lắp ráp khó hơn nhiều so với dự kiến. Sau một loạt các quy trình phức tạp, bánh xe Mac Pro, cuối cùng được lắp đặt trên ván trượt, không mang lại trải nghiệm cưỡi ngựa hiệu quả do trọng lượng của chúng. Độ bền mang lại kết quả rất tốt.

Bánh xe Mac Pro không mang lại trải nghiệm lái tốt do trọng lượng của nó

Anh ấy đã làm một công việc rất thú vị bằng cách làm một điều mà không ai có thể nghĩ đến. Trượt ván chữ nổi nhờ những thay đổi mà họ đã thực hiện đối với cơ chế bánh xe và ván trượt. kinh nghiệm lái xe Mặc dù anh ấy đã thực hiện một số cải thiện, nhưng anh ấy không thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề do cân nặng gây ra.

Video bộ bánh xe Mac Pro gắn vào ván trượt

Nguồn: https://wccftech.com/apples-700-mac-pro-wheels-used-on-a-skateboard-heres-how-it-performed/

Những bài viết liên quan

Back to top button