Cuộc thi: Hãy dành cho PSVR của bạn một số tình yêu với một bản sao của Paper Beast

Giòn

Trong cuộc thi hôm nay, chúng tôi có các bản sao PSVR của Quái vật giấy Để cho!

Thực tế ảo đã đi một chặng đường dài kể từ thời của Virtual Boy. Tại sao bạn chọn điều đó? Bởi vì thật không may, đây là những gì tôi nghĩ là ấn tượng chung mà mọi người có được khi nghe về thực tế ảo. Là một chủ sở hữu PSVR đáng tự hào, tôi có thể làm chứng điều đó – oh boy – nó rất giàu trí tưởng tượng. Những điều tốt đẹp!

Để hiển thị những gì nền tảng có thể làm, chúng tôi đang đưa ra các bản sao của tiêu đề PSVR độc quyền Quái vật giấy! Đọc tất cả về nó dưới đây, và tận hưởng cuộc phiêu lưu nghệ thuật độc đáo này.

Tôi sẽ không làm hỏng cô ấy bằng những lời ngu ngốc của mình, vì vậy hãy đọc về nó.

Ở đâu đó ẩn trong bộ nhớ lớn của các máy chủ dữ liệu, một hệ sinh thái được sinh ra, Quái vật giấy. Là nhà thám hiểm đầu tiên của vùng đất còn trinh nguyên này, hãy khám phá một thế giới có các sinh vật giấy yêu thương. Tương tác với các động vật kỳ lạ và định hình môi trường để vượt qua các chướng ngại vật và giải các câu đố đầy thách thức. Khám phá bí mật sâu sắc Quái vật giấy Trong Odyssey ảo độc đáo này.

TÍNH NĂNG:

  • Từ bộ óc sáng tạo của nhà thiết kế game nổi tiếng Eric Shahi (Một thế giới khác, Trái tim đen tối, Từ bụi).
  • Một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong một thế giới ảo sống động và sống động.
  • Phong cách nghệ thuật origami hữu cơ nắm bắt một thế giới Quái vật giấy.
  • Một hệ thống mô phỏng vật lý quy mô lớn là cốt lõi Quái vật giấy, Chơi mọi thứ, từ chuyển động của sinh vật đến biến dạng địa hình và đóng vai trò tích cực trong nhiều câu đố mà các nhà thám hiểm phải đối mặt.
  • Sự mơ hồ OST của Roly Porter và TsuShiMaMire tận dụng triệt để hướng âm thanh hai tai.

Chỉ không nhận được giấy.

Để đăng nhập để giành được các bản sao của bạn, hãy sử dụng công cụ dưới đây để lại tên và địa chỉ email của bạn. Bạn có thể nhập hàng ngày. Nhấp vào xung quanh trong công cụ để có được cách kiếm tiền thưởng.

Chúng tôi có năm phiên bản PS4 NA của trò chơi để giới thiệu, người chiến thắng sẽ được rút tiền vào thứ Hai ngày 30 tháng Ba. Hãy nhớ rằng trò chơi này chỉ tương thích với thực tế ảo, vì vậy bạn phải có thiết bị PSVR để chơi!

Quái vật giấy Hiện có sẵn cho PSVR.

Cuộc thi: Hãy dành cho PSVR của bạn một số tình yêu với một bản sao của Paper Beast

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập Đăng ký

Quy tắc chính thức

Không yêu cầu mua để vào hoặc thắng

1. Đủ điều kiện: Các cuộc thi của Deststalloid.com thường được cung cấp bởi các nhà tài trợ, do chi phí hải quan và cước phí (ngân sách yay), thường giới hạn sự tham gia đối với các cá nhân cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ năm mươi (50) (trừ khi có ghi chú khác) và ít nhất 12 tuổi Trong một đời. Chúng tôi khuyến khích những người bạn ở nước ngoài của chúng tôi trở thành những tin tặc và kết bạn ở Hoa Kỳ, những người có thể nhận được phần thưởng của bạn, sau đó tìm hiểu về hải quan / hậu cần. Hãy cẩn thận về người để tin tưởng. Các nhân viên của Deststalloid.com, các cơ quan quảng cáo hoặc quảng bá của họ và những người tham gia sản xuất, phát triển, thực hiện hoặc xử lý các cuộc thi, bất kỳ đại lý nào hành động hoặc thay mặt cho các thực thể trên, công ty mẹ, quan chức, quản lý, công ty con, chi nhánh và người cấp phép Nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp giải thưởng, bất kỳ người nào hoặc tổ chức khác có liên quan đến các cuộc thi (gọi chung là các thực thể cạnh tranh của Cameron) và / hoặc gia đình trực tiếp (vợ / chồng, cha mẹ, anh chị em và con cái) và các thành viên gia đình (dù có liên quan hay không) mỗi nhân viên đó, * không * đủ điều kiện Anh ta sẽ bị trục xuất và đánh đập công khai nếu không Bị bắt là người tham gia, áp dụng tất cả các quy định của Hoa Kỳ, liên bang, tiểu bang và địa phương.

2. Đồng ý với các quy tắc chính thức: Việc tham gia cuộc thi tạo thành sự chấp thuận đầy đủ và vô điều kiện của những người tham gia về các quy tắc chính thức và các quyết định tài trợ và sự chấp nhận của họ, đó là các quyết định cuối cùng và ràng buộc. Giành được giải thưởng phụ thuộc vào việc đáp ứng tất cả các yêu cầu quy định trong tài liệu này.

3. Thời gian nhập cảnh: Ngày / giờ bắt đầu và kết thúc cho mỗi cuộc thi ("Thời gian dự thi") sẽ được công bố trên trang web của cuộc thi.

4. Nhập cảnh: Để tham gia một cuộc thi, hãy làm theo các hướng dẫn trên trang web của cuộc thi. Đệ trình sẽ dẫn đến một mục (1). Số lần bạn có thể tham gia cuộc thi sẽ được đăng trên trang web của cuộc thi. Việc sử dụng bất kỳ cơ quan hoặc chương trình tự động nào để gửi mục sẽ thu hồi tất cả các mục được gửi bởi người này, ngoại trừ các thành viên thụ hưởng có thể tham gia các cuộc thi bằng cách đăng nhập vào trang 'đặc quyền' của họ.

5. Vẽ: Trừ khi có quy định khác trong chi tiết cuộc thi ở trên, chúng tôi sẽ xác định tên của những người chiến thắng tiềm năng trong một bản vẽ ngẫu nhiên của tất cả các mục đủ điều kiện nhận được trong mỗi giai đoạn nhập cảnh. Số lượng người chiến thắng được chọn trong một cuộc thi cụ thể sẽ được công bố trên trang web của cuộc thi. Triển vọng để chọn một người chiến thắng tiềm năng phụ thuộc vào số lượng mục đủ điều kiện nhận được trong thời gian nhập cảnh. Những người chiến thắng tiềm năng sẽ được liên lạc qua email và sẽ được yêu cầu cung cấp tên đầy đủ, tuổi và địa chỉ bưu chính của họ trong một khoảng thời gian xác định. Nếu người chiến thắng tiềm năng không trả lời trong khung thời gian được chỉ định trong thông báo email, chúng tôi có thể chọn ngẫu nhiên một người chiến thắng thay thế tiềm năng ở vị trí của anh ấy / cô ấy từ tất cả các mục nhận được trong giai đoạn nhập cảnh. Giới hạn 1 giải thưởng1Cho mỗi gia đình, cho từng cuộc thi.

6. Yêu cầu đối với người chiến thắng tiềm năng: Người chiến thắng sẽ được thông báo bằng địa chỉ email được liên kết với tài khoản Deststalloid.com của họ và / hoặc nhận được một tin nhắn riêng tư trên Deststalloid.com hoặc bởi Twitter Tin nhắn trực tiếp /Facebook Tin nhắn. Trước mặt năm người chiến thắng (5) Ngày từ tin nhắn ban đầu để thông báo cho họ về lợi nhuận của họ để trả lời và nhận giải thưởng của họ. Nếu không có người chiến thắng tiến triển trong vòng năm ngày làm việc, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và rút lại một lần nữa vì những người hâm mộ Deststalloid (Social Media) tích cực hơn sẽ hoạt động nhiều hơn.

7. Giải thưởng: (Các) giải thưởng (bao gồm giá trị bán lẻ gần đúng của mỗi giải thưởng) có sẵn để chiến thắng một cuộc thi cụ thể sẽ được công bố trên trang web của cuộc thi. Không có tiền mặt hoặc bất kỳ trao đổi nào khác, ngoại trừ nhà tài trợ, người có quyền thay thế giải thưởng cho một giải thưởng khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn nếu giải thưởng không có sẵn vì bất kỳ lý do nào được xác định bởi nhà tài trợ theo quyết định của mình. Những người chiến thắng chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản thuế và phí liên quan đến việc nhận hoặc sử dụng giải thưởng. Giải thưởng sẽ được gửi qua thư giữa 1 Và 45 ngày làm việc sau khi người chiến thắng trả lại thông tin cần thiết.

8. Điều kiện chung: Trong trường hợp quá trình thi đấu, an toàn hoặc quản lý bị gián đoạn dưới bất kỳ hình thức nào vì bất kỳ lý do gì, bao gồm nhưng không giới hạn ở gian lận, vi rút hoặc bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào khác, nhà tài trợ có thể, theo quyết định của mình, (a) đình chỉ cuộc thi để giải quyết Nhân đôi giá trị và sau đó tiếp tục cuộc thi theo cách phù hợp nhất với tinh thần của các quy tắc chính thức này hoặc (b) trao giải thưởng ngẫu nhiên trong số các mục đủ điều kiện nhận được cho đến thời điểm mất giá. Nhà tài trợ có quyền tùy ý loại trừ bất kỳ cá nhân nào thấy rằng họ đang can thiệp vào việc tham gia hoặc hoạt động của cuộc thi hoặc hành động vi phạm các quy tắc chính thức này hoặc theo cách không thể thao hoặc lật đổ. Bất kỳ nỗ lực nào của bất kỳ ai nhằm làm suy yếu hoạt động hợp pháp của cuộc thi có thể là vi phạm luật hình sự và dân sự, và trong trường hợp nỗ lực đó, nhà tài trợ có quyền tìm kiếm bồi thường từ bất kỳ người nào trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép. Việc nhà tài trợ không thực hiện bất kỳ giai đoạn nào của các quy tắc chính thức này không cấu thành sự từ bỏ quy định này. Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến chủ sở hữu mục nhập, mục nhập sẽ được xem xét được cung cấp bởi chủ tài khoản được ủy quyền về tên của màn hình mà anh ta đã nhập. Chủ tài khoản được chứng nhận được xác định là thể nhân được nhà cung cấp truy cập Internet, nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến hoặc tổ chức khác chịu trách nhiệm gán địa chỉ email tên miền cho địa chỉ email được liên kết.

9. Giải phóng và giới hạn trách nhiệm: Khi tham gia cuộc thi, người đăng ký đồng ý phát hành các thực thể của cuộc thi và coi họ vô hại từ bất kỳ vụ kiện nào hoặc nguyên nhân của vụ kiện phát sinh từ việc tham gia cuộc thi hoặc nhận hoặc sử dụng bất kỳ giải thưởng nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở: (a) Sự can thiệp của con người khác ngoài (V) Được chứng nhận trong cuộc thi; (b) lỗi kỹ thuật liên quan đến máy tính, máy chủ, nhà cung cấp, đường dây điện thoại hoặc mạng; © lỗi in; (d) bị thiếu, bị trì hoãn, bưu chính, thư không chính xác hoặc không gửi được; Quản lý cuộc thi hoặc đăng các mục; hoặc (f) thương tích hoặc thiệt hại cho gia đình Đặc biệt hoặc tài sản có thể xảy ra, trực tiếp hoặc gián tiếp, toàn bộ hoặc một phần, từ sự tham gia của người tham gia trong cuộc thi này hoặc nhận được bất kỳ giải thưởng. Người tham gia cũng đồng ý rằng vì bất kỳ lý do gì, trách nhiệm của các cơ quan cạnh tranh sẽ bị giới hạn ở chi phí tham gia và tham gia cuộc thi, và các cơ quan cạnh tranh sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về phí của luật pháp. Người đăng ký từ bỏ quyền yêu cầu bất kỳ thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, các thiệt hại kỷ luật, hậu quả, trực tiếp hoặc gián tiếp.

10. Tranh chấp: Ngoại trừ các trường hợp bị cấm, người tham gia đồng ý rằng mọi tranh chấp, khiếu nại và nguyên nhân khởi kiện từ cuộc thi hoặc bất kỳ giải thưởng nào được trao hoặc liên quan đến nó sẽ được giải quyết riêng lẻ mà không cần dùng đến bất kỳ hình thức hành động tập thể nào. Tất cả các vấn đề và câu hỏi liên quan đến việc xây dựng các quy tắc chính thức này, sự phù hợp, giải thích và thực thi của họ, và các quyền và nghĩa vụ của người đăng ký, hoặc các quyền và nghĩa vụ của các nhà tài trợ liên quan đến cạnh tranh, được giải thích theo luật pháp của Liên bang Virginia, mà không kích hoạt bất kỳ sự lựa chọn nào theo luật pháp của Liên bang Virginia. Quyền tài phán khác), sẽ khiến luật pháp của bất kỳ khu vực tài phán nào khác ngoài Liên bang Virginia được thi hành.

11. Kết quả của cuộc thi: Để tham gia cuộc thi mà không phải mua / bán bất cứ thứ gì hoặc đặt một bản sao bằng văn bản của tên người chiến thắng, hãy gửi một phong bì tự đóng dấu (nêu rõ cuộc thi cụ thể mà người chiến thắng được yêu cầu) cho người chiến thắng cuộc thi Deststalloid.com, 548 Market Street # 59757, San Francisco California 94104 Hoa Kỳ Chúng tôi làm nhiều cuộc thi, vì vậy hãy cụ thể với những gì bạn yêu cầu. Yêu cầu của người chiến thắng phải được nhận trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày hết hạn của cuộc thi đang diễn ra (luôn được đăng trên trang web của chúng tôi). Những người chiến thắng thường được đăng một ngày sau cuộc thi trong phần thi.

Cuối cùng, Deststalloid có quyền đá vào mông bạn và lấy giải thưởng của bạn nếu bạn hoàn toàn bẩn thỉu, vì vậy hãy bình tĩnh và đừng đá bất kỳ chú chó con nào trên đường đến chiến thắng. Thưởng thức với các cuộc thi của chúng tôi và là một môn thể thao tốt khi bạn thắng hoặc thua. Hãy nhớ rằng: đầu tiên bạn có được sức mạnh, sau đó bạn nhận được tiền, sau đó bạn có được đứa trẻ.