Cuối cùng! Chế độ Super Night đạt camera selfie của Huawei P30

Các nhà mạng Huawei P30 và P30 Pro đã nhận được bản cập nhật từ sistema. Nó hiện chỉ có sẵn ở Trung Quốc, nhưng sẽ sớm có sẵn cho tất cả mọi người. Bản cập nhật này mang lại nhiều tính năng mới và tối ưu hóa, nhưng điều thú vị nhất là Chế độ Super Night mới cho camera selfie.

Mặc dù EMUI 10 là chính thức, bản cập nhật này sẽ không cung cấp cho chúng tôi một lớp tùy chỉnh mới của Huawei. Nó sẽ vẫn là EMUI 9, nhưng trong phiên bản của nó EMUI 9.1.0.193. Tin tuyệt vời là chế độ ban đêm camera phía sau của Huawei P30, một trong những chế độ tốt nhất trên thị trường, cũng sẽ xuất hiện ở camera trước. Tiếp theo, chúng tôi mở rộng về các chi tiết.

Bây giờ Huawei P30 của bạn có thể chụp ảnh tự sướng hàng đêm tuyệt vời

Chế độ chụp đêm selfie của Huawei

Với chế độ Super Night mới này, Huawei P30 và P30 Pro giờ đây có thể làm điều đó chụp ảnh tự sướng đủ sáng, ngay cả trong môi trường tối. Không có hình ảnh nào được chia sẻ về những gì chế độ này có thể làm, nhưng kết quả chắc chắn là phi thường.

Huawei đã cho chúng ta thấy, với chế độ ban đêm camera phía sau P30, rằng Các thuật toán xử lý hậu kỳ hình ảnh là tốt nhất hiện nay.. Do đó, nó được đánh giá cao bởi vì điều này cũng được sử dụng trong máy ảnh phía trước, bởi vì nhiều ảnh tự chụp chúng tôi chụp vào ban đêm và thường không hoạt động tốt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chế độ tuyệt vời nàyChúng tôi mời bạn đọc ấn phẩm sau đây, nơi bạn sẽ khám phá cách thức hoạt động của chế độ ban đêm và lý do tại sao bạn có được những bức ảnh.

Một tin tức khác nhận được bởi Huawei P30

Cập nhật Huawei P30 Pro

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bản cập nhật này đã mang lại nhiều tính năng mới. Một vài tập trung vào việc cải thiện bảo mật điện thoại di động. Bản vá bảo mật được phát hành vào tháng 8 năm 2019 và máy quét dấu vân tay đã được tối ưu hóa (Huawei khuyên bạn nên cấu hình lại tùy chọn này để cải thiện).

Một tính năng rất hữu ích khác mà bản cập nhật này mang lại là Chức năng chỉnh sửa video từ thư viện. Hỗ trợ cho kính thông minh Huawei Gentle Monster và cải tiến cuộc gọi ở Trung Quốc cũng đã được thêm vào.

Mẫu Huawei P30 nào nhận được bản cập nhật này?

Hiện tại chỉ có các mô hình sau:

  • Huawei P30: ELE-AL00 và ELE-TL00
  • Huawei P30 Pro: VOG-ALOO, VOG-AL10 và VOG-TL00

Tất cả bọn họ mô hình bán tại Trung QuốcNhưng đừng lo lắng. Đó là vấn đề thời gian trước phần còn lại của Huawei P30 và Huawei P30 Pro trên toàn thế giới.

Nguồn | Đang ở nhà

! hàm (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) được trả về; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.được tải =! 0; n.version =2.0Cúc; n.queue = (); t = b.createEuity (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) (0); s.parentNode.in