Cựu giám đốc điều hành của Boeing để lãnh đạo các dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái Amazon Thủ tướng


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Cựu giám đốc điều hành của Boeing để lãnh đạo các dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái Amazon Thủ tướng

Cựu giám đốc điều hành Boeing, David Carbonsẽ dẫn đầu các dịch vụ giao hàng của Amazon Thủ tướng trở thành phó chủ tịch của chương trình. Bộ phận máy bay không người lái là một cách tiếp cận mới Amazon được thiết kế cho giao hàng an toàn cho khách hàng bằng máy bay không người lái trong 30 phút hoặc ít hơn.

Carbon sẽ lãnh đạo nhóm “các chuyên gia hàng không, robot, phần cứng, phần mềm và sản xuất trong việc phát triển các phương tiện, hệ thống và hoạt động của Prime Air”, theo Amazon🇧🇷 Brad Porter, Phó Chủ tịch Robotics tại Amazoncho biết trong một tuyên bố rằng anh ấy rất hài lòng với sự lựa chọn của đối tác làm việc của mình.

“BradPorter.

David Carbon thành công kim chi trong công ty phụ trách Prime Air từ Amazon trong bảy năm qua. Trong năm 2016, các Amazon đã thực hiện giao hàng bằng máy bay không người lái thành công đầu tiên ở Anh. Tại Hoa Kỳ, các Amazon nó vẫn chưa thể tiến xa như vậy vì công ty không được đưa vào Chương trình UAS IPP, được ra mắt vào năm 2018.

CÁC Cục quản lý hàng không liên bang (FAA) gần đây mới cho phép các công ty như UPS và Wing Aviation bắt đầu thử nghiệm máy bay không người lái để vận chuyển các gói hàng và theo báo cáo Amazon chỉ được phép thử nghiệm giao hàng ở Mỹ trong thời gian gần đây.

Thông qua: Drone DJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button