Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đại học bị sa thải vì sử dụng một ứng dụng để theo dõi sự tham dự của sinh viên

Khi bắt đầu một lớp học, các cuộc gọi điểm danh thường được thực hiện để theo dõi ai đang tham dự lớp học. Điều này rất quan trọng vì một học sinh thường xuyên bỏ qua các lớp học có thể được yêu cầu bỏ lớp học, hoặc có thể là một nguyên nhân gây lo ngại cho giáo viên. Điều này thường được thực hiện thủ công trong đó giáo viên đánh dấu sự tham dự trên một tờ giấy.

Tuy nhiên, Đại học Missouri gần đây đã bị sa thải vì theo dõi sự tham dự của sinh viên bằng một ứng dụng. Ứng dụng này, trước đây chỉ được sử dụng cho các vận động viên trong trường, đã mở rộng để bao gồm tất cả các sinh viên, trong đó rõ ràng bắt buộc tất cả các sinh viên phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại của họ.

Theo báo cáo từ Kansas City Star, trường đại học đã đưa ra tuyên bố tuyên bố rằng việc tham gia sử dụng ứng dụng này là hoàn toàn không bắt buộc. Trường Đại học Missouri đang thực hiện thí điểm ứng dụng SpotterEDU với khoảng 20 khóa học trong học kỳ này. Tham gia thí điểm, được cung cấp ít hơn 2% sinh viên MU, là hoàn toàn tùy chọn. Nếu một sinh viên không muốn sử dụng ứng dụng để theo dõi sự tham dự của họ, họ sẽ được yêu cầu đăng ký với giáo sư của họ thông qua một phương pháp thay thế, chẳng hạn như ký vào một bảng điểm danh.

Trường đại học cũng chỉ ra rằng ứng dụng này sử dụng Bluetooth thay vì GPS, có nghĩa là ứng dụng này không giống như họ sẽ có thể theo dõi các sinh viên ở nơi cư trú ngay cả khi họ rời khỏi trường. Tuy nhiên, như một số người đã chỉ ra, đây là một con dốc trơn trượt và gây ra một số lo ngại về quyền riêng tư.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: Thành phố Kansas