Đánh giá Anker PowerCore Slim PD: Đơn giản, mỏng và ổn định

Thật khó để mua phụ kiện sạc mà không tình cờ tìm thấy các sản phẩm của Anker. Trong trường hợp cụ thể, công ty cung cấp 30 ngân hàng điện khác nhau trong danh mục đầu tư của mình. Một số cung cấp sạc không dây, một số khác cung cấp tốc độ 45W và một số thậm chí còn có tấm pin mặt trời và đèn pin tích hợp. Tuy nhiên, đôi khi bạn chỉ muốn một bộ sạc di động đơn giản, mỏng gọn có thể thực hiện tốt những điều cơ bản. Trong bài đánh giá Anker PowerCore Slim PD này, chúng ta sẽ xem liệu pin dự phòng này có đánh dấu vào các ô đó hay không.

Xem thêm: Bộ sạc di động và bộ sạc dự phòng tốt nhất

Những điều bạn cần biết về Anker PowerCore Slim PD

Ryan Haines / Android Authority

  • Anker PowerCore Slim PD (10.000mAh): $ 29,99 / £ 35,99 / € 29,99

Nó không phải là lớn nhất hay nhanh nhất, nhưng hôm nay chúng tôi đang kiểm tra PowerCore Slim PD 10.000mAh của Anker. Nó có một cổng USB-A và một USB-C, có công suất lần lượt là 12W và 18W. Ngân hàng năng lượng nhẹ của Anker có kích thước 149.6 x 68.6 x 14,5mm và dễ dàng bỏ vào túi.

Ngân hàng điện của Anker nhẹ và mỏng cho cuộc sống khi di chuyển.

Toàn bộ thiết kế bằng nhựa, phía trên có nút tròn để kiểm tra lượng điện còn lại. Giống như hầu hết các sản phẩm của Anker, nó dựa trên một bộ bốn đèn LED màu xanh lam.

Bên trong hộp, bạn sẽ chỉ tìm thấy chính bộ sạc dự phòng, một số thủ tục giấy tờ cần thiết và cáp USB-C sang USB-C. Với giá chào bán tương đối khiêm tốn $ 29,99, chúng tôi không thể nói rằng có quá nhiều thứ để mong đợi trong bao bì nhỏ gọn.

Những gì là tốt?

Ryan Haines / Android Authority

Điểm bán hàng chính là tất cả ở cái tên – PowerCore Slim PD của Anker là một kích thước tuyệt vời để đi du lịch. Nó có kích thước tương tự như Google Pixel 5 và chỉ nặng 212g. Anker giữ thiết kế tổng thể đơn giản, kết hợp đèn LED trạng thái sạc với nút được sử dụng để kiểm tra chúng. Thiết kế toàn bộ bằng nhựa tương đối mịn, nhưng mặt trên có kết cấu cung cấp độ bám vừa đủ khi bạn câu cá qua ba lô.

Thật khó để đánh bại mức giá cho các tiêu chuẩn sạc chắc chắn của Anker.

Tôi nghĩ Anker cũng có mức giá vừa phải với PowerCore Slim PD của nó. Nó sẽ chỉ khiến bạn trở lại 29,99 đô la, một khoản tiết kiệm đáng kể so với PowerCore III Wireless của Anker.

Kiểm tra Ngân hàng điện Anker PowerCore Slim PDSamsung Galaxy S21Apple iPhone 12 ProMicrosoft Surface Laptop 3

Kiểm tra Ngân hàng điện Anker PowerCore Slim PD:

Cổng USB-C

Samsung Galaxy S21:

8.90V
1.62A
14,4W
Tiêu chuẩn: USB PD

Apple iPhone 12 Pro:

8.85V
1.96A
17,3W
Tiêu chuẩn: USB PD

Máy tính xách tay Microsoft Surface 3:

4.89V
2.94A
14,4W
Tiêu chuẩn: USB PD

Kiểm tra Ngân hàng điện Anker PowerCore Slim PD:

Cổng USB-A

Samsung Galaxy S21:

5.07V
1.77A
9.0W
Tiêu chuẩn: Sạc nhanh

Apple iPhone 12 Pro:

5.03V
2.35A
11,8W
Tiêu chuẩn: APPLE

Máy tính xách tay Microsoft Surface 3:

N / A

PowerCore Slim PD cung cấp hỗ trợ sạc chắc chắn, ngay cả khi tốc độ không thay đổi thế giới. Nó gói Power Delivery trong cổng USB-C với Quick Charge 2 và 3 ở cả hai cổng. Bạn có thể dùng Apple’NS 2.4 Một tiêu chuẩn cho các thiết bị cũ của bạn và tốc độ USB-C 18W đủ tốt cho hầu hết các phụ kiện. Cá nhân tôi đã đạt được tốc độ 17,3W trên iPhone 12 Pro, với Samsung Galaxy S21 đạt 14,4W – gần mức tối đa 15W mà bạn có thể nhận được mà không cần có phụ kiện sạc có hỗ trợ USB PD PPS (thông tin thêm về điều đó trong phần tiếp theo).

Có gì không tốt như vậy?

Ryan Haines / Android Authority

Mặc dù tốc độ USB-C 18W thường đủ cho một thiết bị, nhưng chúng sẽ không theo kịp khi bạn cần sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. PowerCore Slim PD chia 18W giữa cả hai cổng và tôi thường thấy rằng iPhone 12 Pro chiếm thị phần lớn. Nó chiếm giữa 10.5-11W tốc độ so với 7.5-8.5W trên Galaxy S21, không phụ thuộc vào cổng.

Tôi cũng sẽ không chuyển sang PowerCore Slim PD để sạc một máy tính xách tay kích thước đầy đủ. Nó đạt tốc độ phân phối điện 14,4W cho Máy tính xách tay Microsoft Surface của tôi 3, không gần với mức tối đa 65W. Nhìn chung, nó hoạt động tốt nhất như một bộ dự trữ năng lượng cho điện thoại và máy tính bảng, mặc dù điều đó đúng với bất kỳ bộ sạc dự phòng 10.000mAh nào – hãy tìm thứ gì đó có dung lượng cao hơn.

Việc phân chia tốc độ 18W giữa hai cổng là điều mong muốn.

Như tôi đã đề cập ở trên, pin dự phòng này hỗ trợ USB Power Delivery, nhưng nó không bao gồm tiêu chuẩn USB PD PPS. Điều đó có nghĩa là nó sẽ không nhận được Samsung gần đây của bạn Galaxy hoặc các thiết bị hàng đầu của Google Pixel trở lại tốc độ nhanh như những thiết bị khác. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được các tiêu chuẩn nhanh nhất cho mức giá này, vì vậy, đây là điều ít bị chỉ trích và sẽ là một PSA tốt hơn cho bất kỳ ai có Pixel 6 hoặc Galaxy Điện thoại S21.

Xem thêm: Các loại cáp USB-C tốt nhất mà bạn có thể mua

Đánh giá Anker PowerCore Slim PD: Tôi có nên mua nó không?

Ryan Haines / Android Authority

Nếu bạn cần một pin dự phòng đơn giản, mảnh mai với Power Delivery thì PowerCore Slim PD là một lựa chọn tuyệt vời. Nó đủ nhẹ và nhỏ để nhét trong túi hoặc ba lô, và không rườm rà hay lãng phí không gian. Mặc dù tốc độ tối đa 18W có thể không đủ cho một số thiết bị PPS USB Power Delivery, nhưng nó vẫn là một bộ sạc dự phòng tốt cho hầu hết các thiết bị và phụ kiện di động.

Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc di động 10.000mAh với một chút đột phá hơn, bạn có thể muốn xem một số PowerCore III Wireless của Anker ($ 49), bổ sung một bảng điều khiển sạc Qi ở trên cùng và một chân đế tiện dụng để phát trực tuyến của bạn chương trình yêu thích. Mophie’s Powerstation PD XL (25 đô la) là một đối thủ cạnh tranh xứng đáng khác. Nó nhỏ hơn PowerCore Slim PD và vẫn hỗ trợ Power Delivery. Nếu bạn muốn có pin dự phòng 10.000mAh tốt nhất, Pin di động không dây 25W của Samsung ($ 79), bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút, nhưng nhận được hỗ trợ USB PD PPS đầy đủ, 7Sạc không dây 5W và chất lượng xây dựng cao cấp.

Pin dự phòng Anker PowerCore Slim PD 10.000mAh

Anker’s PowerCore Slim PD bao gồm những điều cơ bản với cổng USB-A và cổng USB-C. Phân phối điện 18W sẽ bao phủ hầu hết các điện thoại và phụ kiện, và pin dự phòng có kích thước vừa phải cho cuộc sống khi di chuyển.

Bình luận