Đánh giá camera của iPhone 11 Pro

Các tính năng và xếp hạng CT Camera chính của Uber-G

 • Hệ thống camera phía sau (4 Máy ảnh)
  • sơ cấp: 26mm 12-MP f /1.8 chiều rộng (Chính) + OIS
  • Nhà hàng: 51 mm 12 MP f / 2,0 thu phóng + OIS
  • cái này rất rộng: 13 mm 12-MP f /2.4 Cực kỳ rộng

Trên giấy tờ, phần cứng máy ảnh iPhone không phải là tốt. Trên thực tế, nó có cảm biến kích thước bình thường và độ mở tương đối nhỏ so với các đối thủ. Nhưng, Apple Anh ấy làm việc chăm chỉ để làm tốt nhất và như bạn thấy kết quả thật tuyệt vời.

Những thay đổi đáng kể giải thích hiệu suất ánh sáng thấp và độ nhiễu trung bình thấp hơn làm cho camera chính cao hơn ISO giá trị (2304 đến 3072). Máy ảnh điện thoại được hưởng lợi từ sự gia tăng tương tự với các lỗ mở lớn hơn.

Phân tích chất lượng hình ảnh

Quan trọng: Hãy giải thích một số thuật ngữ chúng tôi sẽ sử dụng:

 • “đang xử lý hình ảnh”: nghiên cứu phần mềm đang phát triển chất lượng dữ liệu hình ảnh
 • “Lọc ảnh”: hoạt động phần mềm đang thay đổi Phong cách (thẩm mỹ) ảnh.
 • vẽ theo ngữ cảnh: tốt tiếp cận từ chúng ta đã thấy gì
  • Bao gồm cảnh tối như thế nào
  • Chỉ để cung cấp bối cảnh bắn,

Về ghi chú Camera Uber-G IQ Điểm số: Hệ thống tính điểm camera của chúng tôi dựa trên bốn “Cột” hoặc điểm số phụ cung cấp sắc thái cần thiết: ngày, đêm, phóng tocái này rất rộng nhiếp ảnh.

Nhiếp ảnh ban ngày

Trong chụp ảnh ban ngày, người dùng iPhone là điển hình Apple Điều chỉnh phong cách với HDR tối thiểu và nhấn mạnh vào kết cấu từ mức độ nhiễu thấp.

IPhone X năm ngoái là một trong những máy ảnh ban ngày tốt nhất và mặc dù iPhone 11 Pro có camera cơ bản giống như X, dựa trên thông số kỹ thuật không có các tính năng như chất lượng ống kính hoặc cảm biến độ nhạy, nó đã đẩy nó đi xa hơn một chút.

Trong cảnh đầu tiên bên dưới, iPhone 11 hầu hết Giống như iPhone Xs, sự khác biệt duy nhất là mức độ tương phản nhân tạo cao hơn một chút được thêm vào để điều chỉnh. Lọc hình ảnh rất nhẹ so với các đối thủ cạnh tranh.

Đánh giá camera của iPhone 11 Pro 1

Bối cảnh: cảnh quan chúng ta thấy

Ảnh trên: So với các hình ảnh tham chiếu, bạn sẽ nhận thấy rằng iPhone 11 Pro có bộ lọc làm sắc nét mạnh hơn có thể nhìn thấy ở bãi cỏ phía dưới bên trái. Ngoài ra, sự khác biệt giữa iPhone X trong cảnh này là tối thiểu.

Phía dưới Galaxy Note 10 là một chút tiết lộ của những ngôi nhà từ xa và rất nhiều sắc nét. Chúng xuất hiện trên những cây trông sáng hơn, một phần là do các tạo tác.

Bên dưới, Huawei P30 chụp những bức ảnh rất tốt với góc nhìn tuyệt vời, nhưng khi hình ảnh cắt được kiểm tra kỹ hơn, nó cho thấy iPhone 11 Pro có kết cấu và khả năng lưu giữ tốt hơn.

Các OEM chịu áp lực để làm cho mọi thứ tốt hơn và cải thiện việc lọc hình ảnh mà không cần phần cứng mới là một lựa chọn giá rẻ tiếp thêm sinh lực.

IPhone 11 Pro 2 Đánh giá máy ảnh

Bối cảnh: nó trông như thế nào

Dưới đây: Chế độ xem cắt cho thấy iPhone 11 Pro có bộ lọc làm sắc nét mạnh hơn có thể nhìn thấy, ví dụ, trong thân cây ở phía dưới bên phải, ở màn hình trên cùng bên phải.

Dưới đây: Độ phân giải thấp hơn một chút của P30 Pro (ở chế độ tự động) tạo ra hình ảnh mềm hơn có thể nhìn thấy khi bạn cố gắng cắt hình ảnh thành kích thước nhỏ hơn (để tạo khung).

Bối cảnh phía dưới Đây là một ví dụ tuyệt vời về sự phát triển của các bộ lọc mài nhân tạo, vì bạn có thể thấy các vòng xung quanh vệ tinh và cáp điện. AppleTheo khoản vay của ‘hiệu ứng không được chú ý: kết cấu của mái nhà không được chạm vào.

IPhone 11 Pro 3 Đánh giá máy ảnh

Tất cả cảnh quay với iPhone 11 Pro

Trong cảnh tiếp theo bên dưới, chúng tôi nhấn mạnh sự khác biệt phạm vi động đặc biệt của chụp ảnh ban ngày và các tính năng của nó với rất nhiều chi tiết. Như mọi khi, hình ảnh theo ngữ cảnh cho thấy những gì mắt bạn nhìn thấy.

IPhone 11 Pro 4 Đánh giá máy ảnh

Bối cảnh: cảnh trông như đôi mắt của bạn

Hầu hết các máy ảnh tốt nhất sẽ hoạt động tốt ở đây, nhưng mặc dù có rất nhiều ánh sáng, sự khác biệt xuất hiện. Ví dụ: Google Pixel 3 “Như chúng ta thấy” cố gắng bắt bằng mắt. Có nhiều nơi rất tối và độ ồn khá cao.

Huawei P30 Pro làm rất tốt với các chi tiết và độ ồn, nhưng màu sắc thì nhỏ (bên dưới).

Galaxy Lưu ý 10 (và S10) chụp màu tốt hơn và ít nhiễu hơn bên ngoài hộp, nhưng chi tiết lá cây kém, có thể do thuật toán giảm nhiễu có vấn đề với dạng hữu cơ.

Màu sắc của iPhone 11 PRo rất gần, các chi tiết lá cơ bản được bảo quản tốt (ngoại trừ lá đỏ phía trên bị thiếu trên iPhone), nhưng độ ồn cao và điểm yếu duy nhất vẫn là độ ồn tương đối cao.

Như mong đợi, tất cả các điện thoại hàng đầu hoạt động tốt trong suốt cả ngày với một số điểm mạnh và điểm yếu, nhưng nhìn chung nó rất chặt chẽ. Sự tiến bộ của iPhone 11 Pro khiến nó trở thành người chiến thắng nhiếp ảnh cả ngày vì hiệu suất ổn định của nó rất linh hoạt. Nếu độ ồn quá cao so với sở thích của bạn, bạn có thể chọn một trong những đối thủ cạnh tranh.

Chụp ảnh đêm

Ở chế độ ánh sáng yếu, iPhone 11 Pro cho thấy sự tiến bộ thực sự từ iPhone Xs không có chế độ ban đêm mới,

Đối với các kỳ thi của chúng tôi, chúng tôi Tắt chế độ ban đêm chụp trong điều kiện ánh sáng yếu 2 đến 6 Đối với tất cả các điện thoại có chế độ phơi sáng cũ mất vài giây. Nhiều điện thoại cạnh tranh có tính năng này trong hơn một năm.

Chúng tôi đã vô hiệu hóa nó vì hai lý do: Thứ nhất, để khắc phục khả năng thiếu sáng thực sự của máy ảnhnó không phải là một hình ảnh lọc thẩm mỹ. Thứ hai, bởi vì hầu hết mọi người không muốn đợi vài giây cho những bức ảnh thiếu sáng của họ. Chế độ ban đêm (giá trị hiện tại) “xinh đẹp,” nhưng nó phải là tùy chọn cuối cùng, không phải cái gì đó mở theo mặc định.

Không có gì đáng ngạc nhiên, iPhone 11 Pro chụp ảnh ban đêm tốt hơn so với iPhone X và đó là một sự giải thoát. Nhìn chung, màu sắc chính xác hơn iPhone Xs và màn hình rất tốt. Với một chút bão hòa, màu sắc sẽ đẹp, nhưng bạn có thể thêm nó bằng tay.

IPhone 11 Pro 5 Đánh giá máy ảnh

Bối cảnh: cảnh vì mắt bạn sẽ thấy

Ảnh trên: iPhone 11 Pro thực hiện công việc tốt hơn một chút so với iPhone Xs với màu sắc và chi tiết / họa tiết hấp dẫn trên đường. Phong cách iPhone HDR làm cho hình ảnh trông buồn tẻ vì một phần của độ tương phản đã bị xóa (Lấy làm tiếcchúng tôi không nhận thấy rằng đèn bên trái bật và tắt giữa các bức ảnh).

Phía dưới Galaxy Note 10 có một kiểu điều chỉnh mới mạnh mẽ hơn với ánh sáng hình ảnh, bao gồm cả việc tiếp xúc với ánh sáng của các nguồn sáng. Màu cam được chụp tốt hơn và diện mạo tổng thể sáng hơn, nhưng độ tương phản cao hơn.

Về mặt kỹ thuật, sáng hơn trong chụp ảnh thiếu sáng không phải lúc nào cũng tốt hơn, nhưng bảo vệ độ tương phản có thể thú vị hơn cho người dùng và giúp chỉnh sửa ảnh nhanh hơn một chút.

Bên dưới, Huawei P30 Pro gần như biến nó thành chụp ảnh ban ngày. Như bạn có thể thấy, mức độ phơi sáng, chi tiết và kết cấu là tuyệt vời, nhưng với HDR, quá nhiều độ tương phản bị loại bỏ khỏi cảnh và mất quá nhiều âm lượng. Một số sẽ thích phong cách này, một số thì không.

Ngoài ra, cả iPhone 11 Pro và Galaxy Huawei P30 Pro 3200 ISOtrong ~ 1/ 10 ~ khi tạo dáng trong 20 giây 1/4 (ISO Chú ý đến thời gian phơi sáng ~ 1200) giây. Điều này có nghĩa là Huawei không có vấn đề gì với các vật thể chuyển động.

IPhone 11 Pro 6 Đánh giá máy ảnh

Bối cảnh: cảnh vì mắt bạn sẽ thấy

Bên dưới, iPhone 11 Pro cũng hoạt động tốt trong thử nghiệm cảnh quan thành phố, đây là thách thức đối với bất kỳ máy ảnh nào do sự khác biệt về độ sáng và tông màu cực cao.

Giống như màu cam nhạt từ bên phải, nó tốt hơn một chút so với X năm ngoái với khả năng chụp màu tốt hơn. Tuy nhiên, nó đã cho bức tranh một màu vàng hoàn toàn. Độ tương phản thấp làm cho đường chân trời xuất hiện hơi mờ.

Galaxy Note 10 không có màu vàng, nhưng lần này quá nhiều ở phía màu xanh. Bản thân thành phố là một chút quá mức, nhưng sự tương phản bổ sung làm cho nó ít mờ hơn so với nó nên được.

Bên dưới, Huawei P30 Pro thay đổi màu sắc và độ tương phản một cách giả tạo để cung cấp một phiên bản sống động của cảnh, có thể tiết lộ / làm nổi bật các chi tiết của cảnh phụ vì nó thường không nhìn thấy được.

Nhìn kỹ hơn cho thấy sự khác biệt trong âm thanh và hồ sơ chi tiết. Galaxy Note 10 và iPhone 11 Pro có sự trao đổi dễ chịu giữa tiếng ồn, độ sáng và bảo trì cảnh.

Huawei sử dụng độ sáng đầy đủ nhưng hiển thị một mẫu âm thanh hơi bị méo. Huawei cao hơn ở một số khu vực để tiết lộ những thứ vô hình bằng mắt thường. ISOco thể sử dụng. Tuy nhiên, âm lượng có thể biến mất và cảnh quan sẽ thay đổi.

Dưới đây, so sánh với iPhone Xs cho thấy sự tiến bộ rõ nét với iPhone 11 Pro, Samsung S10 / Note 10.

Trong điều kiện ánh sáng yếu (xem Ảnh chai bên dưới) không có sự chênh lệch độ sáng quá mức, giá của iPhone 11 Pro nhỉnh hơn một chút so với iPhone Xs, nhưng không ở gần P30 Pro.

IPhone 11 Pro 7 Đánh giá máy ảnh

iPhone 11 Pro, chế độ tự động

IPhone 11 Pro 8 Đánh giá máy ảnh

Huawei P30 Pro, chế độ tự động

Còn chế độ ban đêm thì sao?

IPhone 11 lần đầu tiên nhận được Chế độ ban đêm, một tính năng được Huawei giới thiệu vào năm ngoái và Google, Samsung và máy ảnh đã nhanh chóng được chấp nhận bởi hầu hết những ai làm cho nó đáng để thảo luận.

Chế độ ban đêm là chế độ phơi sáng dài ban đầu được thiết kế để làm cho ảnh thiếu sáng sáng hơn, nhưng chế độ sáng hơn không cần phải tốt hơn để chụp ảnh ban đêm. Lưu ý rằng Chế độ ban đêm không hoạt động như một màn hình cũ cổ điển, nhưng có HDR và ​​các hiệu ứng / kỹ thuật khác được áp dụng cho hình ảnh cuối cùng.

Hình ảnh Chế độ ban đêm của iPhone, theo giao diện người dùng camera 2 đến 6 Nó được phơi bày trong vài giây và thời gian thay đổi tùy theo cảnh. Như chúng ta đã nói trước đó, chúng ta thấy chế độ ban đêm là một bộ lọc, đây là một công cụ tuyệt vời, nhưng không đại diện cho chất lượng thực sự của máy ảnh,

Ngoài ra, Chế độ ban đêm, sau sự nổi tiếng của Huawei, cùng một công ty đã tạo ra một mức độ cao, khiến Chế độ ban đêm không liên quan. ISO Đó là một tháng ít liên quan hơn khi giới thiệu máy ảnh, P30 Pro. Hãy xem xét hai hình ảnh này chụp iPhone 11 Pro với Chế độ ban đêm ~ 3 đến 6 thứ haiMột cái khác được chụp bởi Huawei P30 Pro 00,05 giây,

IPhone 11 Pro 9 Đánh giá máy ảnh

Chế độ ban đêm cho iPhone 11 Pro (3 đến 6 giây tiếp xúc)

Đánh giá camera của iPhone 11 Pro 10

Chế độ tự động Huawei P30 Pro (0, Tiếp xúc 05 giây)

Làm Đợi 120 lần nữa Có đáng giá sự khác biệt chất lượng? Tùy bạn quyết định, nhưng chúng tôi nghĩ Night Mode là một công cụ tuyệt vời. Thật không may, iPhone 11 Pro cho phép Chế độ ban đêm theo mặc định và bạn phải tự tắt nó cho mỗi bức ảnh,

Nhiếp ảnh Ultrawide

IPhone 11 Pro 4 Đánh giá máy ảnh

Bối cảnh: cảnh trông như đôi mắt của bạn

Thêm nhiếp ảnh Ultrawide Camera iPhone đóng góp đáng kể vào điểm số IQcung cấp các khả năng mới cho người dùng trong thế giới thực.

Mô-đun camera siêu rộng iPhone 11 Pro không chỉ là công nghệ tiên tiến như camera chính, nó cũng hoạt động cho tất cả các đối thủ khác. Kết quả là, nó chụp rất ít chi tiết và bức ảnh có âm thanh cao hơn.

IPhone làm rất tốt với khả năng chụp ảnh cực nhanh vào ban ngày và thường tốt hơn so với camera siêu rộng Huawei P30 Pro để chụp màu, nhưng nếu bạn cắt nó thường xuyên, P30 Pro sẽ tốt hơn một chút với HDR và ​​mức độ chi tiết.

nhưng Galaxy Note 10 chụp ánh sáng ban ngày tốt hơn với màu sắc gần với màu mắt của bạn hơn. Điều này rất rõ ràng trong các màu cơ bản trong ví dụ dưới đây:

Vào ban đêm, sự khác biệt là lớn hơn, Galaxy Note 10 vượt qua các đối thủ bằng cách thu hút ánh sáng và màu sắc. Như bây giờ, Note Hiện tại 10 người đã nhận được giải thưởng “Máy ảnh Ultrawide tốt nhất”.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro 12

Bối cảnh: cảnh vì mắt bạn sẽ thấy

Phóng to ảnh

Về hiệu suất zoom, các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy thiết bị quang iPhone 11 Pro 51mm 3 nó hoạt động tốt hơn pixel (zoom kỹ thuật số 26mm +) và iPhone X và Galaxy Lưu ý 10 (quang 52mm).

Đánh giá camera của iPhone 11 Pro 13

Pixel 3 phóng to với

Đánh giá camera iPhone 11 Pro 14

Thu phóng với Huawei P30 Pro

Tuy nhiên, iPhone 11 Pro không thể vượt trội hơn ống kính zoom quang 130mm có trong Huawei P30 Pro. Điều tương tự cũng đúng với các mức thấp hơn với các mô-đun máy ảnh zoom 80mm trên thị trường.

Kết quả và điểm IQ của máy ảnh

Camera Uber-G Điểm thấp hơn
ngày189
đêm194
Nhà hàng92
cái này rất rộng117

Với camera iPhone 11 Pro, Apple nó trở nên cạnh tranh hơn và đảm bảo rằng các camera Ultrawide được sử dụng quanh năm trong thị trường Android cao cấp.

Mỗi nền tảng máy ảnh, như cài đặt HDR trên iPhone, vẫn giữ các yếu tố “chữ ký” cụ thể có màn hình hơi mờ nhưng rất tốt hoặc “điều chỉnh” sẽ giữ được màu sắc hoàn hảo nhưng sử dụng một số sắc nét. Điều chỉnh của Huawei thay thế hầu hết các màu, nhưng có độ nhiễu rất thấp trong ảnh chụp thiếu sáng.

“MÁY ẢNH CAMERA NGÀY DI ĐỘNG”

Một trong những điểm mạnh của camera iPhone là đầu ra của nó có khả năng dự đoán cao mà không bị sốc lọc màu hoặc thực tế sau bức tranh lớn. Khi chế độ xem sáng, iPhone không cần quang học và cảm biến tiên tiến để trở thành camera di động tốt nhất hiện nay.

Với camera iPhone 11 Pro, Apple đảm bảo rằng người dùng đảm bảo rằng các đối thủ của họ không xem xét các chuyến bay (và sự phức tạp của việc thay đổi thói quen).

bạn có thể đọc xem xét đầy đủ Camera iPhone X, Google Pixel 3 Máy ảnh, Galaxy Camera 10 Galaxy Camera và Camera Huawei P30 Pro.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,,, và.