Đánh giá chủ đề CaféCultura – aTheme

CaféCultura là một chủ đề mới tuyệt vời cho các nhà hàng từ Theme of the Crop. Trực quan, chủ đề là hoàn hảo cho một nhà hàng – kiểu chữ gốc, thiết lập bìa và nhấn mạnh vào hình ảnh thực phẩm biểu thị chủ đề cà phê hoàn hảo.

Tuy nhiên, ngoại hình thậm chí không làm nổi bật chủ đề này – đó là chức năng và plugin điều khiển nó. CaféCultura được tạo ra để làm việc với một loạt các plugin cụ thể được viết cho các công ty vật lý, một số trong số đó được tạo riêng cho các trang web nhà hàng.

Cài đặt

Sau khi kích hoạt chủ đề, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn các bước được đề xuất sau: tải xuống các plugin đi kèm, cài đặt nội dung demo cho đến khi bản sao đầy đủ của bạn sẵn sàng, đọc hướng dẫn sử dụng đầy đủ và liên hệ bộ phận trợ giúp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào.

Sau khi cài đặt chủ đề, bạn sẽ có một tab mới trong Giao diện >> Cài đặt và Giao diện chủ đề >> Cài đặt plugin, cung cấp cho bạn một danh sách dài các plugin để cài đặt và kích hoạt (may mắn là tất cả các plugin có thể được cài đặt bằng hai lần nhấp của một chuột.)

Bạn cũng có tùy chọn cài đặt nội dung demo cho năm trong số các plugin chính để có ý tưởng về cách thức hoạt động của từng plugin.

Cài đặt plugin CafeCultura

Thực đơn thực đơn

Miễn phí và được đóng gói với chủ đề (thường là $ 25), Food and Drink Menu Pro cho phép bạn tạo một số lượng không giới hạn các menu và phần menu. Nó là hoàn hảo cho các nhà hàng với một thực đơn hàng ngày / hàng tuần được thiết lập.

Sau khi tạo, menu xuất hiện trong một thanh ngang dài ở đầu trang web.