Đánh giá chủ đề Divi – Chủ đề đa năng tốt nhất 2020?

Divi là chủ đề mới nhất từ ​​Elegant Themes và có sẵn như là một phần của gói 87 chủ đề và 3 phụ kiện. Chủ đề đã thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi phát hành, nhờ thiết kế hấp dẫn và hàng loạt tính năng, bao gồm công cụ tạo trang Divi.

Divi đã được cập nhật thường xuyên kể từ khi phát hành lần đầu và hiện là chủ đề chính cho Elegant Themes. Một bản cập nhật gần đây khiến người xây dựng trang đã rất ấn tượng nhận được một cuộc đại tu lớn. Nhờ vào điều này, Divi hiện là một trong số ít các chủ đề WordPress bao gồm một công cụ tạo trang đầu thật sự với chỉnh sửa điểm và nhấp trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress phong cách mà bạn có thể tùy chỉnh theo hầu hết mọi cách, Divi có thể là chủ đề dành cho bạn.

Để giúp thiết lập chất lượng chủ đề, bài đánh giá Divi này sẽ xem xét các tính năng của chủ đề, cũng như kiểm tra công cụ tạo trang để xem mức độ dễ sử dụng và chính xác những gì nó có thể làm.

Cài đặt

Sau khi cài đặt chủ đề Divi (Giao diện> Chủ đề> Thêm mới> Tải lên), một loạt các mục menu được thêm vào bảng điều khiển WordPress. Chúng có thể được tìm thấy trong menu Giao diện và cho phép bạn định cấu hình chủ đề.

Bảng điều khiển tùy chọn chủ đề Divi

Trong bản cập nhật gần đây cho Divi, bảng điều khiển Tùy chọn chủ đề đã được sửa đổi hoàn toàn để mang lại cho nó một thiết kế đẹp hơn.

Đánh giá Divi Bảng điều khiển mới

Ngoài giao diện người dùng được cải thiện, bảng điều khiển Tùy chọn chủ đề của Divi giờ đây mạnh mẽ hơn nhiều. Thông qua cài đặt và tùy chọn, bạn có thể nhanh chóng tải logo cho trang web của mình, chọn bảng màu mới, thiết lập tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, quyết định số lượng bài đăng sẽ hiển thị trên một trang và hơn thế nữa.

Đánh giá Divi Điều hướng bảng điều khiển mới

Các cài đặt bảng điều khiển khác giúp dễ dàng kiểm soát cách trang web của bạn điều hướng, cài đặt toàn cầu cho bố cục bài đăng và trang, quản lý quảng cáo và cài đặt Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) nếu bạn không sử dụng một Plugin SEO chuyên dụng.

Ngoại hình Divi

Divi 01

Vì Elegant Themes đã hoạt động được vài năm nay, với bộ sưu tập hiện có 87 chủ đề (và 3 Plugin), không quá bất công khi nói rằng nhiều chủ đề hiện nay khá lỗi thời, cả về ngoại hình và chức năng. Thực sự chỉ có một số ít các chủ đề trong gói sẽ thu hút hầu hết người dùng. Vì vậy, thoạt nhìn 87 chủ đề WordPress với giá 89 đô la Nghe có vẻ như một thỏa thuận tuyệt vời, nó không phải là toàn bộ câu chuyện. Mặc dù các plugin là các công cụ rất hữu ích và được cập nhật để cải thiện các trang web WordPress.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Divi, chủ đề tiên tiến nhất và có lẽ hấp dẫn trực quan của nó cho đến nay, đã khiến câu lạc bộ chủ đề này trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ một lần nữa.

Chủ đề này trông tuyệt vời như các chương trình demo. Đó là một bước tiến lớn từ những nỗ lực trước đó và kết hợp nhiều yếu tố phổ biến nhất từ ​​các chủ đề WordPress cao cấp mới nhất. Các tính năng này bao gồm bố cục toàn chiều rộng, điều khiển thanh trượt lớn, biểu tượng hấp dẫn, bố cục đáp ứng, bố cục toàn trang và hơn thế nữa.

Tính năng Divi

Divi cũng hỗ trợ WooCommerce, vì vậy bất cứ ai xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử WordPress đều có thể tận dụng vẻ ngoài tuyệt vời của Divi. Trong thực tế, chủ đề đi kèm với một số thiết kế được xây dựng trước cho bất cứ ai tạo ra một cửa hàng trực tuyến.

Thương mại điện tử Divi

Nhờ các thiết kế khác nhau đi kèm với chủ đề này, nó có thể dễ dàng được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Chúng có thể bao gồm từ việc tạo một trang bán hàng, một trang web của cơ quan sáng tạo, một loạt các loại danh mục đầu tư, nhiều bố cục blog, v.v.

Thiết kế và ngoại hình của Divi thực sự ấn tượng và giao diện đủ linh hoạt để được sử dụng trên hầu hết mọi loại trang web. Tuy nhiên, thiết kế hình ảnh và ngoại hình của Divi không phải là tính năng tuyệt vời duy nhất được cung cấp.

Trình tạo trang kéo và thả Divi

Giao diện người dùng phía trước mới

Một trong những điểm nổi bật của chủ đề Divi, ngoài thiết kế và ngoại hình ấn tượng, là công cụ tạo trang kéo và thả. Với sự ra mắt của Divi 3.0Trình tạo trang này đã được cập nhật và cải tiến hoàn toàn. Divi Builder không còn đơn giản là một công cụ tạo trang back-end. Giờ đây, bạn có thể tạo bố cục trang tùy chỉnh cho trang web WordPress của mình thông qua giao diện người dùng trực tiếp, mặt trước, điểm và nhấp.

Giao diện xây dựng trang Divi cũ

Trước đây, với Divi, bạn phải tạo bố cục trang tùy chỉnh ở mặt sau của trang web WordPress của mình, trước khi chuyển sang chế độ xem trước để tìm hiểu xem chúng sẽ trông như thế nào đối với khách truy cập của bạn. Công việc hiện có thể được thực hiện ở mặt trước của trang web của bạn, cung cấp cho bạn phản hồi tức thì về hành động của bạn.

Divi 3 Giao diện người dùng xây dựng trang mặt trước mới

Thông qua giao diện trực quan mới của Divi Builder, bạn có thể nhấp để chỉnh sửa nội dung của mình, sử dụng bảng bật lên để tùy chỉnh giao diện và kéo các mục xung quanh trang để thiết kế nội dung hoàn hảo cho trang web của bạn. Những thiết kế tùy chỉnh này có thể được sử dụng cho các trang nội bộ của trang web cũng như trang chủ của bạn.

Cách khởi động hàm tạo Divi

Bắt đầu chỉ đơn giản là nhấp vào nút Sử dụng Trình tạo Divi trong bài đăng WordPress hoặc trên màn hình trình chỉnh sửa trang. Theo mặc định, nó sẽ bắt đầu trong trình chỉnh sửa nền của trình tạo cũ, với tùy chọn khởi động trình tạo hình ảnh mới.

Giao diện trang xem qua giao diện nền

Trình chỉnh sửa nền có lợi thế của nó. Giao diện được sắp xếp hợp lý của nó làm cho việc tạo bố cục dựa trên hàng và cột tùy chỉnh của bạn tương đối dễ dàng hơn. Bạn không bị phân tâm bởi sự xuất hiện và nội dung của thiết kế, bạn chỉ thấy thiết kế và các mô-đun chứa trong đó. Thực tế là mỗi mô-đun được đại diện bởi một hộp có nhãn rõ ràng giúp dễ dàng xem trang bạn đang làm việc đã được xây dựng như thế nào, mà không phải lo lắng về cách trình bày.

Cách khởi động trình chỉnh sửa phía trước từ trình chỉnh sửa cuối cùng

Mặc dù trình soạn thảo văn phòng phẩm có công dụng của nó, giao diện phát triển trực quan mới là tùy chọn ưa thích để tùy chỉnh giao diện của thiết kế và thêm nội dung vào thiết kế trang mới của bạn. Khi trình tạo hình ảnh Divi được phát hành, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng đây không phải là công cụ tạo trang WordPress trung bình.

Giao diện người dùng Divi 3 ví dụ biểu tượng

Các tài liệu tiếp thị của Divi coi giao diện của người xây dựng trang là vô hình và đó là một cách tuyệt vời để mô tả nó. Giao diện người dùng rất nhiều trong nền. Điều khiển chỉ được hiển thị khi con trỏ di chuyển qua một mô-đun. Khi điều này xảy ra, chỉ các nút có liên quan trở nên hiển thị.

Bảng điều khiển trang Popup

Nếu bạn nhấp vào biểu tượng, chẳng hạn như nút cấu hình cho một mô-đun cụ thể, bảng tùy chọn tương ứng sẽ được hiển thị. Mọi nỗ lực đã được thực hiện để tránh làm người dùng mất tập trung, với giao diện người dùng tối thiểu hoạt động thực sự tốt.

Ví dụ về chú giải công cụ giao diện người dùng Divi Builder

Việc sử dụng nhiều biểu tượng có thể làm mọi thứ chậm lại một chút, ít nhất là cho đến khi bạn tìm hiểu ý nghĩa của chúng. Tuy nhiên, nhãn văn bản mô tả được hiển thị sau khi di chuột qua một biểu tượng trong giây lát.

Chỉnh sửa điểm và nhấp

Có lẽ tính năng tốt nhất của giao diện người dùng mới của Divi Builder là khả năng chỉnh sửa văn bản, trực tiếp thông qua chế độ xem trước. Bây giờ bạn có thể chỉ cần nhấp vào một mô-đun văn bản trên trang của bạn và bắt đầu nhập. Định dạng văn bản thật dễ dàng, nhờ thanh thuộc tính văn bản nổi xuất hiện khi bạn nhập.

Bảng thiết lập trang

Giao diện người dùng phía trước mới và được cải tiến của Divi Builder không chỉ giúp bạn dễ dàng tạo bố cục trang tùy chỉnh mà còn tăng tốc đáng kể.

Mô-đun Divi Page Builder

Mô-đun nội dung Divi Builder

Ngoài việc cung cấp cho bạn khả năng tạo bố cục nâng cao cho nội dung của bạn, bao gồm nhiều hàng và cột, Divi Builder bao gồm nhiều lựa chọn hơn 40 mô-đun nội dung. Các mô-đun này có thể được chèn vào bố cục trang tùy chỉnh của bạn và bao gồm các tùy chọn như trình phát phương tiện, nút kêu gọi hành động, thanh trượt nội dung, bảng giá, lời chứng thực, v.v.

Ví dụ về mô-đun Divi 3

Tất cả các mô-đun này có thể được tùy chỉnh để phù hợp nhất với trang web của bạn. Nhiều mô-đun có thể thay thế chức năng của các plugin riêng lẻ. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, đồng thời tránh làm quá tải trang web WordPress của bạn với thư viện plugin đang phát triển.

Mẫu Divi Builder và bố cục trang

Ví dụ về thiết kế Divi Builder

Tạo bố cục trang tùy chỉnh của riêng bạn tương đối đơn giản với Divi Builder. Tuy nhiên, bạn có quyền truy cập vào một số mẫu bố cục trang tuyệt vời và rất hữu ích. Những bố cục được tạo sẵn này có thể nhanh chóng được nhập vào bài đăng và trang của bạn và được tùy chỉnh bằng giao diện người dùng kéo và thả.

Cách tải thiết kế Divi

Hơn 20 thiết kế đi kèm với nhà xây dựng bao gồm nhiều mục đích khác nhau, từ trang danh mục và phần cho đến trang đích của cơ quan sáng tạo và mẫu nghiên cứu trường hợp. Thường thì nhóm Elegant Themes chia sẻ các thiết kế mới và nhiều thứ khác có thể được tải xuống thông qua trang web của họ. Thiết kế của Divi cũng được chia sẻ bởi các nguồn của bên thứ ba, mang lại cho bạn điểm khởi đầu tuyệt vời cho các dự án của riêng bạn. Bạn có thể dễ dàng kết hợp các phần khác nhau của các thiết kế khác nhau để nhanh chóng tạo ra của riêng bạn.

Cách lưu thiết kế Divi của bạn

Bạn cũng có thể lưu bố cục của riêng mình để sử dụng sau này, với tùy chọn xuất chúng để sử dụng trên các trang web WordPress khác bằng chủ đề Divi hoặc plugin Divi Builder độc lập. Đây là một tính năng tuyệt vời sẽ giúp các nhà thiết kế web tạo trang web cho khách hàng của họ hiệu quả hơn.

Các tính năng Divi Builder tuyệt vời khác bao gồm khả năng dễ dàng hoàn tác và làm lại hành động của bạn. Bạn cũng có thể xem lịch sử đánh giá của mình để quay lại hiệu quả hơn. Nhân bản hầu như bất kỳ phần hoặc thành phần nào trong thiết kế của bạn đều dễ dàng và lưu các lựa chọn của bạn để sử dụng sau này cũng dễ dàng.

Trên giấy tờ, việc chuyển sang giao diện người dùng phía trước đặt Divi Builder ngang bằng với plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất. Tuy nhiên, nhờ trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu quả, Divi Builder mới và được cải tiến hiện là một trong những công cụ xây dựng trang WordPress tốt nhất, nếu không phải là tốt nhất.

Divi 3- Nhiều gói trang web và cải tiến cho trải nghiệm người dùng Visual Builder

Divi phát hành 3.1 y 3.2 Họ đã thấy nhiều tính năng và cải tiến mới được thực hiện cho chủ đề WordPress tuyệt vời này.

Nhiều bản cập nhật Divi mới nhất liên quan đến các cải tiến cho các tính năng hiện có, chẳng hạn như khả năng sử dụng mũi tên lên và xuống để điều chỉnh kích thước của một đơn vị tại một thời điểm, thay vì phải sử dụng thanh trượt. Bản cập nhật Divi Visual Builder này đặc biệt hữu ích khi thực hiện các điều chỉnh nhỏ cho kích thước phông chữ, vì nó giúp tránh các vấn đề có thể phát sinh khi sử dụng chuột để điều khiển thanh trượt. Bạn cũng có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để tăng và giảm cài đặt, từng bước một.

Hỗ trợ phím mũi tên Visual Builder

Các tùy chọn nhập số cũng đã được cải thiện, cho phép bạn sử dụng cử chỉ chuột để tăng hoặc giảm kích thước của các thành phần trên trang của bạn.

Hỗ trợ cử chỉ chuột Divi Builder

Bộ chọn màu Divi Builder cũng đã được cập nhật, giúp thuận tiện hơn để đặt các tùy chọn màu tùy chỉnh của riêng bạn cho các yếu tố thiết kế của bạn. Một phần của điều này bao gồm công cụ gợi ý màu sắc để giúp bạn tìm thấy các màu phù hợp và giữ cho bảng màu của trang web của bạn hài hòa. Quy trình làm việc của thư viện cũng đã được cải thiện, với bản xem trước trực tiếp bố cục thư viện hình ảnh và video của bạn trên màn hình khi bạn tạo chúng.

Divi đã chỉnh sửa văn bản trực tuyến được một thời gian, nhưng bây giờ với các bản cập nhật chủ đề mới nhất, giao diện Visual Builder có thể sử dụng kiểm tra chính tả dựa trên trình duyệt để bắt bất kỳ lỗi nào khi bạn nhập văn bản thông qua trình chỉnh sửa trực tiếp. .

Hỗ trợ kiểm tra chính tả dựa trên trình duyệt Divi

Thêm một tin vui cho người dùng Divi Visual Builder là khả năng mới cho các bên thứ ba tạo các mô-đun tùy chỉnh cho trình chỉnh sửa. Mặc dù Divi bao gồm một số lượng lớn các mô-đun, hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa, vì các nhà phát triển bên ngoài nhóm Elegant Themes hiện có thể tạo các mô-đun mới của riêng họ. Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn có các kỹ năng, bạn có thể tạo các mô-đun của riêng mình mà Divi cho đến nay vẫn còn thiếu. Elegant Themes đã phát hành một bộ tài liệu dành cho nhà phát triển mới, được thiết kế để giúp người dùng bắt đầu tạo các mô-đun cho Divi Visual Builder.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress có khả năng tương thích tốt với Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR), Divi hiện có các tính năng mới sẽ giúp đảm bảo rằng trang web của bạn tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư mới nhất.

Tuy nhiên, có lẽ một trong những tính năng mới hữu ích nhất trong Divi, ít nhất là đối với những người muốn sử dụng số lượng mẫu và thiết kế trang web ngày càng tăng do nhóm Elegant Themes tạo ra, là khả năng duyệt tất cả nội dung demo có sẵn. từ Bảng điều khiển WordPress của bạn. Trước đây, bạn phải kiểm tra blog Elegant Themes để xem các bản phát hành gói mới từ trang web, sau đó tải chúng xuống máy tính của bạn, trước khi tải chúng lên trang web của bạn.

Xem trước thiết kế trang web của Divi

Giờ đây, nhờ bản cập nhật này cho Divi, bạn có thể nhanh chóng duyệt, xem trước và nhập các gói trang web hoặc bố cục trang riêng lẻ chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tại thời điểm viết bài viết này, Divi hiện có 50 gói thiết kế trang web và tổng cộng bố cục trang 386, bạn sẽ không thiếu cảm hứng cho dự án mới nhất của mình.

Divi 2.7- Công cụ kiểm tra phân tách, tính di động được cải thiện và nhiều tùy chọn trang hơn

Divi 2.7 Cập nhật dẫn Divi

Mặc dù Divi được phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 2013, nhưng nó đã liên tục được cập nhật và cải tiến kể từ đó và vẫn là chủ đề WordPress hàng đầu cho Elegant Themes. Mặc dù Elegant Themes đã phát hành các chủ đề và plugin mới kể từ khi Divi xuất hiện, chủ đề này vẫn nhận được nhiều sự chú ý dưới dạng các tính năng và cài đặt mới.

Bây giờ trong phiên bản 2.7, điểm nổi bật của bản cập nhật Divi mới nhất là sự bổ sung mạnh mẽ sistema kiểm tra phân tách. Tính năng mới này, được gọi là Divi L dẫn, hiện cho phép bạn so sánh hai hoặc nhiều biến thể của một trang hoặc các yếu tố riêng lẻ của nó để khám phá phiên bản nào mang lại kết quả tốt nhất.

Lợi ích cho bạn với tư cách là chủ sở hữu trang web là giờ đây bạn sẽ có thể tạo các trang trở nên tốt hơn dựa trên mục tiêu của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn bán nhiều sản phẩm hơn, bạn có thể sử dụng Divi Lows để so sánh một số hình ảnh sản phẩm khác nhau và tìm ra cái nào dẫn đến nhiều mặt hàng được thêm vào giỏ hàng của cửa hàng. Có lẽ bạn là một freelancer và muốn nhiều khách truy cập hơn để yêu cầu báo giá. Giờ đây với Divi L dẫn, bạn có thể chia thử nghiệm thành hai hoặc nhiều lời kêu gọi hành động khác nhau hoặc bất kỳ mục nào khác trên trang bán hàng của bạn.

Trước đây, bạn phải dựa vào phỏng đoán hoặc mù quáng nghe theo lời khuyên của người khác. Giờ đây với Divi L dẫn, bạn có thể kiểm tra và đo lường nội dung của mình để tìm hiểu những gì hoạt động với cung cấp và đối tượng độc đáo của bạn, ngay từ giao diện Divi Builder.

Sử dụng Divi dẫn để phân chia, kiểm tra thiết kế của bạn

Sử dụng Divi dẫn để chạy thử nghiệm phân tách nghe có vẻ phức tạp, nhưng trong thực tế, nó không thể dễ dàng hơn. Khi làm việc trên một trang với Divi Builder, chỉ cần nhấp chuột phải vào mô-đun bạn muốn tối ưu hóa và sau đó chọn Kiểm tra phân tách từ các tùy chọn có sẵn. Mặc dù bạn có thể phân chia bài kiểm tra cho hầu hết các yếu tố trên trang của mình, các lệnh gọi hành động hoặc nút thông thường là những ứng cử viên tốt, đặc biệt là khi bắt đầu tối ưu hóa nội dung.

Divi 2.7 Làm mới nhấp chuột phải

Sau khi kích hoạt công cụ Split Test, bạn có thể chọn mô-đun nào bạn muốn tối ưu hóa. Điều này tạo ra một bản sao của mô-đun, nơi bạn có thể thực hiện các thay đổi bạn muốn kiểm tra. Điều này có thể bao gồm sửa đổi màu sắc, văn bản hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của mô-đun mà bạn có thể sửa đổi thông qua các cài đặt.

Mô-đun nâng cấp Divi 2.7

Trong khi thử nghiệm đang chạy, bạn có thể xem thống kê thử nghiệm phân tách để tìm ra phiên bản mô-đun nào có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Khi người chiến thắng xuất hiện, bạn có thể dừng thử nghiệm và đặt phiên bản mô-đun hoạt động tốt nhất làm mục mặc định hoặc bắt đầu thử nghiệm mới bằng cách so sánh nó với biến thể khác.

Với Divi L dẫn, bạn có thể kiểm tra đồng thời nhiều mô-đun, đồng thời tạo bao nhiêu biến thể của từng yếu tố tùy thích. Các thử nghiệm này có thể được chạy trên nhiều trang khác nhau cùng một lúc để giúp bạn tối ưu hóa toàn bộ trang web của mình cùng một lúc. Divi dẫn cũng hoạt động cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như số lần nhấp vào nút, tỷ lệ thoát cho một trang nhất định và tỷ lệ nhấp cho nội dung cụ thể trên trang web của bạn.

Ai nên sử dụng cáp Divi?

Nếu trang web của bạn đã được tạo ra với mục tiêu, cho dù đó là lượt xem trang nhiều hơn, lượt tải cao hơn hoặc số lượng bán cao hơn, thì tính năng Divi L dẫn mới cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. mục tiêu và làm cho trang web của bạn hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tạo trang web của khách hàng, Divi Lows cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để cung cấp kết quả tốt hơn cho khách hàng của bạn, theo cách có thể dễ dàng giải thích và ghi lại thông qua thống kê kết quả kiểm tra phân tách.

Cải thiện tính di động

Divi cập nhật các gói thư viện 2.7

Một điểm nổi bật khác của Divi 2.7 đó là tính di động được cải thiện của cài đặt trang web. Khía cạnh này của Divi hiện cho phép bạn chuyển các bộ tùy chọn và cài đặt cụ thể hơn giữa các trang web WordPress khác nhau sử dụng Divi. Các cài đặt hiện có thể được xuất và nhập bao gồm các gói Thư viện Divi, cài đặt Tùy biến chủ đề, tùy chọn chủ đề và các tính năng người dùng Divi tùy chỉnh.

Ngoài các cài đặt và chi tiết cấu hình cho thiết kế của bạn, Divi 2.7 bây giờ bạn sẽ chuyển bất kỳ tệp hình ảnh được sử dụng trong các trang hoặc gói thư viện của bạn. Không chỉ các hình ảnh sẽ được sao chép vào thư viện phương tiện WordPress của bạn, mà tất cả các tham chiếu đến các tệp cũng sẽ được cập nhật, phản ánh vị trí mới của chúng trên trang đích.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về mức độ di động của phiên bản Divi mới, các nhà phát triển chủ đề đã cung cấp ba gói thư viện Divi trông tuyệt vời mới để tải xuống miễn phí.

Cho dù bạn đang làm việc trên một phiên bản tạm thời của trang web của mình, có nhiều trang web trong danh mục đầu tư của bạn hoặc cần cập nhật trang web của khách hàng cùng một lúc, có thể dễ dàng nhập và xuất các cài đặt và thành phần cụ thể từ cài đặt WordPress này sang cài đặt khác tiết kiệm thời gian và công sức.

Nhìn chung, các tính năng mới của Divi 2.7 đã làm cho chủ đề WordPress này thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Mặc dù công cụ kiểm tra phân tách Divi L dẫn thực sự ấn tượng, các bản cập nhật tính di động giúp làm cho chủ đề này trở thành lựa chọn tốt hơn cho các nhà thiết kế web đang tìm kiếm một bộ công cụ có thể tăng tốc độ mà họ có thể tạo trang web cho họ khách hàng

Cũng đáng lưu ý rằng nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ tính năng mới nào, cũng như các tính năng hiện có, trên các trang web WordPress của bạn không hoạt động với Divi, chúng có sẵn như một phần của plugin WordPress độc lập của Divi.

Divi 2.5- Xem trước trực tiếp, lịch sử và quy trình làm việc hiệu quả hơn

Nhiều cải tiến đã được thực hiện cho chủ đề này với việc phát hành phiên bản 2.5 chúng có liên quan đến công cụ Divi Builder. Divi Builder hiện có sẵn dưới dạng một plugin độc lập sẽ hoạt động với bất kỳ chủ đề nào. Tuy nhiên, đối với người dùng chủ đề Divi, trình tạo trang kéo và thả này vẫn được tích hợp hoàn toàn vào chính chủ đề.

Vì vậy, hãy xem một số tính năng và cải tiến mới mà Divi cung cấp 2.5.

Quy trình tạo trang đơn giản hóa

Các bản cập nhật này cho chức năng trình tạo trang Divi đã tập trung vào việc tăng tốc quá trình tạo bố cục trang và giúp dễ dàng tạo bố cục WordPress tùy chỉnh của riêng bạn. Vì Divi đã trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt lần đầu và giờ đây, những người triển khai WordPress thường sử dụng nó để tạo trang web cho khách hàng, rõ ràng tại sao Elegant Themes lại ưu tiên giảm thời gian phát triển. Khi có quá nhiều giờ bạn có thể làm việc trong một ngày, bạn càng có thể hoàn thành công việc nhanh hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Nhấp chuột phải vào menu ngữ cảnh

Divi 2.5 Làm mới nhấp chuột phải

Một tính năng mới đặc biệt hữu ích phù hợp với suy nghĩ của Divi này là bổ sung các menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. Giờ đây, với tính năng Điều khiển nhấp chuột phải, bạn có thể hiển thị ngay một menu các chức năng thường được sử dụng cho mục được nhấp chuột phải. Các mục menu này có thể bao gồm sao chép và dán, khóa các mục, vô hiệu hóa các mục và các tính năng nhạy cảm theo ngữ cảnh khác.

Hoàn tác và làm lại với các phím tắt và lịch sử chi tiết

Lịch sử cập nhật Divi 2.5

Divi 2.5 Giờ đây nó có chức năng hoàn tác và làm lại mạnh mẽ giúp cho việc theo dõi qua lại các thay đổi của bạn trở nên dễ dàng. Hỗ trợ cho các phím nóng bàn phím phổ biến đó, chẳng hạn như Ctrl + Z hoặc Command + Z. cho người dùng Mac hiện được bao gồm trong Divi. Ngoài việc đơn giản là thực hiện các thay đổi của bạn, giờ đây bạn có thể mở bảng lịch sử và chuyển trực tiếp đến một thời điểm cụ thể.

Biên tập vai trò Divi

Divi 2.5 Cập nhật vai trò biên tập

Như đã đề cập, Divi đang trở nên phổ biến với các nhà thiết kế web, những người muốn có cách nhanh hơn để tạo trang web cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, một vấn đề nảy sinh với cách tiếp cận này là khi bàn giao một trang web cho khách hàng được xây dựng với Divi, không có gì ngăn chủ sở hữu trang web bị choáng ngợp bởi các điều khiển của nhà xây dựng và thậm chí phá vỡ các thiết kế tùy chỉnh của họ. Bây giờ, tuy nhiên, với phiên bản 2.5, tính năng Divi Role Editor mới cho phép các nhà phát triển trang web kiểm soát những hành động mà khách hàng của họ có thể thực hiện trong Divi sau khi giao hàng.

Thông qua trình chỉnh sửa vai trò, bạn có thể kiểm soát tốt những gì người dùng có thể làm trong Divi. Điều này bao gồm cách người dùng có thể tương tác với các mô-đun, những hành động nào họ có thể thực hiện trong trình tạo và loại cấu hình nào có thể được cấu hình.

Nếu bạn không muốn kết thúc việc trả lời vô số cuộc gọi từ những khách hàng đã vật lộn sau khi nhắn tin vào trang web của bạn, thì việc có thể chặn Divi Builder sẽ rất hấp dẫn.

Xem trước trực tiếp

Divi 2.5 Cập nhật bản xem trước trực tiếp

Một lĩnh vực mà Divi có lẽ thiếu, ít nhất, so với một số công cụ xây dựng trang WordPress cao cấp khác, đó là nó thiếu giao diện người dùng phía trước cho người tạo. Thay vào đó, với Divi Builder, tất cả các hành động diễn ra ở mặt sau của trang web của bạn. Kết quả của điều này là một mối tương quan rất nhỏ giữa giao diện trình tạo và những gì khách truy cập của bạn sẽ thấy.

Phiên bản 2.5 giúp rất nhiều để vượt qua điều này. Nhờ có thêm tính năng xem trước trực tiếp dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng xem thiết kế của mình sẽ trông như thế nào khi được kích hoạt. Chế độ xem trước này cũng bao gồm dễ dàng để trả lời kiểm soát kiểm tra. Các công cụ này cho phép bạn thay đổi kích thước ngay cửa sổ xem trước để xem thiết kế của bạn sẽ hiển thị như thế nào trên nhiều kích cỡ màn hình khác nhau.

Đây có lẽ là cải tiến lớn nhất của Divi trong bản cập nhật này. Bây giờ bạn không còn phải lưu công việc của mình hoặc xem trước trang trong tab trình duyệt mới để trải nghiệm thiết kế của bạn như khách truy cập của bạn. Mở xem trước trực tiếp bây giờ cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để xem trang của bạn từ chế độ xem trước mà không cần phải lưu công việc của bạn hoặc thay đổi các tab trình duyệt.

Ngoài tất cả các tính năng và chức năng mới, bản cập nhật Divi 2.5 đã sửa một số lỗi nhỏ và sự cố. Đây là một tin tuyệt vời cho bất cứ ai đang tìm kiếm một nền tảng lâu dài cho trang web WordPress hoặc kinh doanh thiết kế web của họ, vì nó cho thấy Divi liên tục làm việc và cải thiện hậu trường và rất khó trở thành phần mềm. bị bỏ rơi trong thời gian ngắn.

Divi 2.4: thậm chí nhiều tính năng và chức năng

Để chứng minh rằng Divi là ưu tiên lâu dài của nhóm Elegant Themes, sản phẩm chủ lực của nó đã được cập nhật gần đây với sự ra mắt của phiên bản Divi 2.4. Trong khi năm ngoái cập nhật lên phiên bản 2.0 Đã thấy một số bổ sung tuyệt vời cho chủ đề, phiên bản 2.4 Nó đi xa hơn và được coi là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử Divi.

Trước khi đi sâu vào chi tiết của bản cập nhật sâu hơn, một số điểm nổi bật của Divi 2.4 Chúng bao gồm: sử dụng trình tạo trong các bài đăng, tạo thư viện nội dung có thể sử dụng lại, cài đặt bố cục mô-đun mới, điều khiển tùy chỉnh chủ đề nhiều hơn, nội dung toàn chiều rộng, bố trí tiêu đề và điều hướng nhiều hơn và xử lý CSS tùy chỉnh được cải thiện.

Divi Builder hiện hoạt động với tất cả các loại bài đăng

Divi 2.4 Ấn phẩm

Trước phiên bản 2.4, Công cụ tạo trang ấn tượng của Divi chỉ hoạt động với các trang WordPress. Điều này thật tuyệt vời khi tạo bố cục tùy chỉnh cho trang chủ của bạn, trên trang và trang đích, nhưng còn bài đăng trên blog của bạn thì sao?

Bây giờ bạn có thể sử dụng Trình tạo Divi mới và được cải tiến để cung cấp cho các bài đăng cá nhân của bạn một giao diện độc đáo. Tạo bố cục tùy chỉnh, hoàn thành với sự lựa chọn mô-đun và các yếu tố động của bạn, không còn dành riêng cho các trang – tất cả các loại bài đăng hiện có thể được làm mới bằng Builder.

Tùy chỉnh đầy đủ các mô-đun Divi Builder

Điều khiển tùy biến Divi 2.4

Một trong những tính năng tốt nhất của Divi luôn là số lượng các mô-đun hữu ích có thể được chèn vào bố cục trang tùy chỉnh. Bây giờ các mô-đun Builder này có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với phần còn lại của trang web của bạn.

Với hơn 200 cấu hình hiện có, mỗi mô-đun có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Điều này bao gồm các chi tiết như kích thước, màu sắc, hiệu ứng tải và hoạt hình, và nhiều hơn nữa.

Kiểm soát nhiều hơn về bố cục trang của bạn

Divi 2.4 Hàng

Để cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn linh hoạt và nhạy bén hơn, Divi 2.4 Xem xét thêm nhiều điều khiển để định cấu hình chiều rộng, chiều cao và khoảng cách của các yếu tố riêng lẻ tạo nên trang web của bạn.

Lưới mịn 100% sẽ đảm bảo trang web của bạn trông đẹp hơn, bất kể kích thước màn hình bạn đang xem; trong khi các bộ tăng tốc pixel sẽ đánh giá cao khả năng có được giao diện nội dung của bạn một cách hoàn hảo, nhờ các điều khiển tùy chỉnh mới.

Kiểm soát kiểu chữ tốt hơn

Điều khiển Divi 2.4

Bây giờ với Divi 2.4Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của kiểu chữ của trang web của bạn. Điều này bao gồm tất cả các lĩnh vực của trang web của bạn, bao gồm: tiêu đề, chân trang, nội dung, tiêu đề, liên kết, v.v. Các điều khiển được cung cấp cho phép bạn thay đổi kích thước, màu sắc, khoảng cách, chiều cao, cân nặng, viết hoa và nhiều thứ khác, cho các mặt hàng đó.

Bố cục nâng cao và bố cục của khu vực điều hướng tiêu đề

Tùy chọn tiêu đề Divi 2.4

Khu vực tiêu đề có lẽ là phần quan trọng nhất của trang web của bạn và với Divi, làm cho nó trông hoàn hảo giờ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

A través de los nuevos controles de personalización, puede cambiar fácilmente el tamaño y la posición de su logotipo y área de encabezado. También encontrará opciones más flexibles para hacer uso de un área de encabezado fijo, así como la capacidad de habilitar el desplazamiento oculto para un mayor impacto en sus visitantes.

Incluso puede establecer el nivel de transparencia del área de navegación del encabezado. Esto le permite realmente dejar que sus imágenes de fondo y videos tomen el centro del escenario.

Contenido de ancho completo

Divi 2.4 Contenido de ancho completo

Si bien los otros detalles de la actualización cubiertos hasta ahora son impresionantes, las filas de ancho completo son quizás las que más despertaron mi interés al leer el anuncio Divi 2.4.

Al usar esta nueva característica de Divi, ahora puede insertar contenido de ancho completo en sus publicaciones y páginas. A través de la nueva configuración de fila del generador, puede insertar una fila de ancho completo en las publicaciones de su blog y luego completarla con contenido personalizado. Esto le permite insertar imágenes grandes de ancho completo en sus publicaciones, mientras mantiene un ancho fijo para su área de texto.

Sin embargo, esto no se limita solo a las imágenes, y cualquiera de los módulos que se ofrecen y se insertan en una fila de ancho completo. Esto le permite crear algunos diseños de publicaciones impresionantes que simplemente no son posibles con la mayoría de otros temas de WordPress actualmente en el mercado.

Crear contenido reutilizable con la Biblioteca Divi

Biblioteca Divi 2.4

Una característica particularmente útil agregada con la versión 2.4 es la Biblioteca Divi. Esta función de ahorro de tiempo le permite guardar y reutilizar fácilmente sus módulos, secciones y filas personalizadas, así como sus diseños completos.

Los artefactos de la biblioteca guardada se pueden insertar en sus diseños, directamente desde el generador. Si desea utilizar la misma configuración de fila y contenido en varias páginas de su sitio, esta es una característica realmente útil.

Sin embargo, si está creando sitios web para múltiples clientes y desea crear un repositorio de elementos preconstruidos, que coincidan con la estética del diseño de su marca registrada, entonces la biblioteca le brinda una manera eficiente de almacenar y usar estos elementos cuando los necesite.

Puede comenzar su biblioteca con el pie derecho descargando este paquete gratuito del blog Elegant Themes.

Cuatro nuevos sitios web de demostración para elegir

El diseñador principal de Elegant Themes ha creado cuatro sitios web de demostración impresionantes que puede utilizar como inspiración para su sitio de WordPress.

Estos cuatro sitios de demostración se han creado utilizando las funciones y configuraciones principales de Divi, sin personalizaciones de código. Estas plantillas hacen uso de las funciones más nuevas de Divi, incluidos diseños de fluidos de ancho completo, los módulos de contenido nuevos y actualizados, y las configuraciones y controles mejorados, para mostrarle realmente lo que es posible con este tema.

Posibilidades ilimitadas con manejo mejorado de CSS personalizado

Divi 2.4 CSS personalizado

Si bien Divi hace que sea aún más fácil construir un sitio web único de WordPress que nunca antes, para aquellos que requieren aún más control, la actualización ve la llegada de una nueva pestaña CSS personalizada. Esta característica se ha agregado a todos los módulos, secciones y filas del generador.

Si ve algo que desea personalizar, pero no puede encontrar el control correspondiente, ahora puede agregar fácilmente su propio CSS personalizado para darle ese aspecto personalizado. Ahora no hay necesidad de crear un nuevo tema secundario: simplemente use los campos de entrada CSS para el elemento HTML correspondiente.

En general, la actualización Divi 2.4 agrega muchas más funciones, configuraciones y controles útiles al tema. Esto no solo le ayuda a crear sitios web de WordPress mejores y más personalizados con menos tiempo y esfuerzo, sino que también reduce su dependencia de los complementos de terceros.

Divi 2.0 – La actualización

Divi 2 WordPress Theme

Después de su lanzamiento el año pasado, Divi se convirtió rápidamente en el tema más popular de Elegant Themes, que cuando considera la cantidad de temas que ofrecen, no es una hazaña. Al día siguiente después del lanzamiento de la versión 1.0, el equipo comenzó a trabajar en la próxima versión y un año después ya está listo para ser lanzado al público en general.

Divi 2 nuevas estructuras de columna

Como parte de las mejoras que se han realizado al tema para la versión 2.0, el tema Divi ahora incluye 3 tipos de sección únicos, 20 estructuras de columnas y 33 módulos robustos. El te da aún más opciones para Agregar diseños basados ​​en columnas a sus publicaciones y páginas, al mismo tiempo que tiene acceso a más módulos o elementos de página que se pueden insertar en esos diseños.

Nuevo generador de páginas para Divi 2

Otras mejoras y mejoras incluyen un Constructor de páginas de arrastrar y soltar mejorado eso hace que la versión original sea aún más fácil de usar y más potente. La sección de encabezado del tema también se ha actualizado para ofrecerle más opciones de personalización, mientras que las opciones de navegación también se han actualizado para incluir un área de navegación vertical opcional.

Divi 2 Navegación vertical

With Divi 2.0, it is now possible to use a boxed layout instead of a full width page layout which gives you more control over how your site looks on larger screens. The updated theme also includes a blank page template which removes the header and the footer areas and is ideal for creating standalone landing pages. There even are a few new eCommerce store layouts for selling goods online with the free WooCommerce plugin.

If you thought the original version of Divi couldn’t be beaten, in terms of flexibility, features, and easy to implement customization options, then this new version will be a revelation. For those who missed the original Divi the first time around, now is the perfect time to join Elegant Themes and start making use of this powerhouse of a theme.

Soporte y documentación

Purchasing this theme also gives you access to the 86 other themes by Elegant Themes. These themes are all supported via a private members’ only forum, with sub-forums for each of the themes, plus a few additional ones. Support tickets are in fact new posts on the theme-specific form. This means anyone can answer your query, but in practice it’s usually one of the hired moderators who will take care of your issue.

The Elegant Themes support service is often maligned but it seems that bad experiences are rare and most issues appear to be resolved swiftly via the forums. When it comes to setting up the theme, the online documentation for Divi covers all the necessary steps to get your site up and running and looking like the demo version, or allowing you to create your own layout.

The interface for the page builder is well designed and getting started right out of the box shouldn’t pose a problem to anyone familiar with WordPress or even those new to the platform.

Giá cả

As mentioned earlier, Divi is part of the Elegant Themes package which is available on two pricing plans:

  • Yearly access to all Elegant Themes plugins and themes: $89
  • Lifetime access to all Elegant Themes plugins and themes: $249

Both options include access to all of the themes and plugins from Elegant Themes, including Divi, the impressive Monarch social sharing plugin, and the powerful Bloom email list building tool. You also get access to any new products that are added while your subscription is active.

While the price of the Lifetime plan is a one-time fee, the Yearly option must be renewed each you in order to maintain access to support, theme and plugin updates, and access to new products. If you choose not to renew your plan, you can continue to use the products unsupported.

It’s also worth mentioning again that new website layout packs and templates for Divi are published regularly on the Elegant Themes blog, giving you even more options for creating WordPress websites with this theme.

Divi Theme Review Conclusion

Both in terms of appearance and the features of the page builder, Divi is a really great WordPress theme. It’s easily worth $89, let alone all the other themes and plugins that are included for that price from Elegant Themes. The fact that the Divi Builder plugin is now available should be of interest to anyone who would like to use the powerful page builder tool from this theme on other WordPress templates.

While the design of Divi looks very modern and clean, the page builder and the library of prebuilt layouts make it very easy to setup and build very attractive layouts for all manner of occasions in almost no time at all. Even though Divi is marketed as a page builder, it’s still worth pointing out that this isn’t a theme builder. You don’t get that granular control that you do with a theme builder tool like Beaver Builder and its Themer add-on. So if you are looking for a way to easily edit margins, set line heights, and have pixel-point control over columns and sidebar positions then Divi isn’t for you.

The regular updates to Divi have added lots of genuinely useful features to this theme. From the ability to create custom layouts for posts as well as pages, through to the additional page templates that are now available, there more reasons to choose Divi with each new release.  The addition of a live preview feature will speed up your page creation workflow considerably.

If you want a very easy to use page builder that contains lots of really useful and well-designed modules for adding a range of elements to your pages, that in some cases would otherwise require the purchase of a premium plugin to gain access to, Divi is an excellent choice.

If you like the overall appearance of the Divi theme demo and would like something similar for your own site, while also having the ability to easily change the layouts in terms of what goes where, then there is every reason to say yes to this theme. With each update to Divi adding new features and functionality into the mix, this is one WordPress theme that keeps getting better and better.

Joe Fylan

Ưu

Attractive design

Lots of page templates and layouts

Includes a page builder tool

Regularly updated

Good documentation for beginners

Great value theme club pricing

Nhược điểm

Not so great documentation for developers

Too many design options could overwhelm some

Summary

Divi combines great looks with a wealth of impressive features to deliver a truly useful WordPress theme. A great range of page templates and an easy to use page builder will suit both those looking for an out of the box solution, as well as those who want to create custom designs without coding.

Divi combines great looks with a wealth of impressive features to deliver a truly useful WordPress theme. A great range of page templates and an easy to use page builder will suit both those looking for an out of the box solution, as well as those who want to create custom designs without coding.