Đánh giá của OnePlus 7 Chuyên nghiệp 3 Nhiều tháng sau: Tôi vẫn là điện thoại Android yêu thích của tôi

Khi OnePlus 7 Pro được phát hành vào tháng 5, chúng tôi gọi nó là "điện thoại Android tốt nhất dưới $ 700" với 4,5 đánh giá sao 5. Tuy nhiên, đó là ba tháng trước.

Đó không phải là một thời gian dài trong kế hoạch lớn của mọi thứ, nhưng trong thị trường điện thoại thông minh, về cơ bản nó là cả cuộc đời. Kể từ đó, các thiết bị như ZenFone 6, Redmi K20 Pro và Galaxy Note 10 chiếc xích đu với thông số kỹ thuật, tính năng và thiết kế ấn tượng.

Thật tốt khi nói về tất cả các thiết bị mới này, nhưng không ai trong số chúng khiến tôi muốn ra mắt OnePlus 7 Pro. Ba tháng sau, nó mạnh hơn trước và nhanh chóng trở thành một trong những thiết bị Android yêu thích của tôi trong bộ nhớ gần đây.

Oneplus 7 Chuyên nghiệp Nơi nó vẫn tỏa sáng

Tôi đã sử dụng OnePlus 7 Pro với iPhone XS của tôi (đọc thêm về lý do phản bội của tôi ở đây) và trong khi có một số điều tôi thích về iPhone, tôi thích sử dụng 7 Ưu điểm hơn nhiều. Một trong những lý do chính cho điều này là màn hình.

Cái gì Galaxy S10 là điện thoại Android yêu thích của tôi trước OnePlus 7 Pro và mặc dù Samsung có nhiều năm kinh nghiệm về màn hình 7 Pro đánh bại nó gần như tất cả mọi thứ. Đối với người mới bắt đầu, có một màn hình hoàn toàn không có viền, notch hoặc lỗ đục lỗ là điều kỳ diệu.

Màn hình trên OnePlus 7 Pro là một trong những điều tốt nhất tôi đã thấy.

Nếu có nói về mặt kỹ thuật Vẫn còn một ít cằm và trán 7 Pro, nhưng đây là tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn nhất tôi từng sử dụng trên điện thoại thông minh và tôi thích nó mỗi giây. Cảm giác như bạn đang cầm màn hình và không có gì khác, tạo ra trải nghiệm siêu thú vị để khám phá Twitter bằng cách xem YouTube video, vv

Chất lượng của màn hình cũng rất tốt. Đây là điện thoại OnePlus đầu tiên có độ phân giải Quad HD + và rất đáng để chờ đợi. Mọi thứ trên màn hình đều sắc nét, màu sắc trông tuyệt vời nhờ bảng điều khiển AMOLED và chúng nhận được nhiều ánh sáng cho nhu cầu của tôi (độ sáng thấp nhất cũng rất mờ khi sử dụng vào ban đêm).

Tuy nhiên, như tôi chắc chắn bạn đã nghe thấy bây giờ, ngôi sao thực sự của chương trình là tốc độ làm mới 90Hz trên màn hình.

Điều này có nghĩa là màn hình 7 Bản cập nhật Pro có thêm 30 khung hình mỗi giây so với hầu hết các điện thoại khác và trong khi bạn có thể không nghe thấy nhiều trên giấy, kết quả cuối cùng là điện thoại có cảm giác nhanh nhất tôi từng có.

Trình duyệt web, ứng dụng, giao diện người dùng duyệt chung – về cơ bản mọi thứ bạn có thể làm trên thiết bị di động đều cảm thấy nhanh hơn trên OnePlus 7 Trên hết, hoạt hình bơ mượt mà và nhanh chóng tạo ra một trải nghiệm thú vị bởi vì nó tuyệt đẹp về mặt kỹ thuật. Tại sao lại là OnePlus 7 Pro, thật đau lòng khi quay lại và sử dụng bất kỳ điện thoại nào có tốc độ làm mới 60Hz truyền thống.

Cùng với ngoại hình, những thứ khác góp phần vào tốc độ của OnePlus 7 Pro là bộ xử lý và RAM. Sự kết hợp giữa Snapdragon 855 và 8GB RAM là một giải pháp tốt nhất và tôi muốn bắt chước các giải thưởng ban đầu của Andrew về tốc độ. 7 Pro sau nhiều tháng sử dụng thường xuyên. Ngay cả với hơn 100 ứng dụng được cài đặt, chạy trình khởi chạy của bên thứ ba và luồng thông báo ổn định, OnePlus 7 Pro từ chối chậm lại. Cho dù có bao nhiêu người dùng cao cấp tuyên bố, đây là một chiếc điện thoại di động vẫn có thể chứa bất cứ thứ gì.

Một khía cạnh khác của OnePlus 7 Chuyên nghiệp tiếp tục nổi bật với tôi là phần mềm. Tôi luôn là một fan hâm mộ của OxygenOS và OnePlus tiếp tục thay đổi và tinh chỉnh nó để trở thành giao diện Android yêu thích của tôi, thậm chí đánh bại những gì Google cung cấp trên điện thoại Pixel của mình.

Giao diện người dùng càng sạch càng tốt, công cụ chủ đề hoạt động rất tốt và tôi thực sự đánh giá cao một số tính năng bổ sung như chế độ đọc. Tôi ước có một tùy chọn để kích hoạt nó trong bóng tối vào ban đêm, nhưng ngoài ra tôi thực sự không có khiếu nại nào ở mặt trước phần mềm.

Về vấn đề đó, OnePlus thực sự đã giết chết nó khi cập nhật phần mềm. Dường như có các bản cập nhật mới cho điện thoại này mỗi tuần, thêm các tính năng mới hoặc sửa một số lỗi được thu thập từ phản hồi của cộng đồng. Số phần mềm hỗ trợ 7 Các chuyên gia của những tháng qua là không thể tin được. Không, vẫn còn phải xem liệu OnePlus có thể duy trì mức độ cam kết đó khi người kế nhiệm 7 Pro chắc chắn được phát hành vào cuối năm nay.

Cuối cùng, một số bit ngẫu nhiên khác đáng được đề cập:

  • Các camera selfie mới nổi đã sống sót rất tốt. Tôi không chụp nhiều ảnh tự sướng, nhưng trong những lúc tôi muốn sử dụng tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, nó sẽ bật lên nhanh chóng và bị trượt ngược. Tôi sẽ theo dõi sức chịu đựng của anh ấy khi ngày càng nhiều thời gian trôi qua, nhưng ngay bây giờ anh ấy cũng đang làm việc từ ngày đầu tiên.
  • Đối với sử dụng của tôi, tuổi thọ pin là rắn. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì khi sống cả ngày và trong khi nó chắc chắn không có sức chịu đựng lớn nhất ở đó, OnePlus Warp có giá cao hơn việc bù đắp cho điều này.
  • Là một người nghiêm túc nản lòng Galaxy Cảm biến vân tay trên màn hình S10, tôi rất bất ngờ vì sự tốt 7 Việc làm chuyên nghiệp. Điều này là nhanh chóng, chính xác và cuối cùng làm cho tôi trở thành tín đồ của các cảm biến trên màn hình.
  • Đây là phản hồi xúc giác tốt nhất trong một sản phẩm OnePlus và bạn không thể vui hơn về nó.

Oneplus 7 Chuyên nghiệp Nơi sụp đổ

Y 7 Các chuyên gia đã sống sót, có một số điểm đau đớn mà tôi đã có với điện thoại từ ngày đầu tiên tiếp tục làm phiền tôi. Một trong số đó là điều OnePlus không thể khắc phục cho dù có bao nhiêu bản cập nhật phần mềm được phát hành và đó là kích thước của điện thoại di động.

Oneplus 7 Pro quá lớn. Màn hình 667 inch là một bức tranh rất tốt để tiêu thụ phương tiện, nhưng khi bạn thêm nó lên tới 162.6 cao mm và nặng 206 g, kết thúc khá phức tạp.

Oneplus 7 Pro quá lớn.

Sử dụng điện thoại bằng một tay đòi hỏi các bài tập ngón tay cái 10/10, gõ phím không thoải mái do thừa cân và ai đó xấu với tampon hồng, đây là điện thoại di động khiến tôi có ý thức nhận ra thói quen đó tệ đến mức nào (xin vui lòng , đừng la mắng tôi, Hình).

Tất nhiên, tôi đã quen với kích thước của OnePlus 7 Chuyên nghiệp và tìm hiểu cách thiết lập nó từng ngày, nhưng không một ngày nào trôi qua mà tôi không mong đợi OnePlus sẽ làm cho nó nhỏ hơn.

Thêm vào đó, bạn biết tôi khen ngợi bao nhiêu cho một màn hình không viền 7 Chuyên nghiệp? Ấn tượng như thế, có một khía cạnh tôi không thể chịu nổi: các cạnh bị cong.

OnePlus quyết định theo dõi những người như Samsung và Huawei với các cạnh cong của màn hình 7 Pro, và trong khi nó chắc chắn trông rất đẹp, đó cũng là một cơn ác mộng về khả năng sử dụng. Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã vô tình nhảy bao nhiêu lần YouTube video vì tôi đã lấy 7 Các chuyên gia tại bàn làm việc của tôi và làn da của tôi chạm vào cạnh cong của màn hình. OnePlus sẽ giải quyết vấn đề này bằng bản cập nhật phần mềm, nhưng tôi chưa thấy sự cải thiện thực sự nào.

Nói về cập nhật phần mềm, đây cũng là thứ mà OnePlus đã sử dụng kể từ khi ra mắt. 7 Pro để cải thiện hiệu suất máy ảnh. Một trong những cập nhật lớn nhất của máy ảnh đã được phát hành cho người dùng vào tháng 6 và trong thử nghiệm của Andrew, anh đã tìm thấy chiếc máy ảnh đó. 7 Pro đã được cải thiện đáng kể, nhưng vẫn bị tụt lại phía sau một số đối thủ cạnh tranh.

Đánh giá của OnePlus 7 Chuyên nghiệp 3 Nhiều tháng sau: Tôi vẫn là điện thoại Android yêu thích của tôi 2

Tôi không chụp nhiều ảnh bằng điện thoại, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, tôi chụp ảnh với 7 Pro, tôi có thể lặp lại kết luận của Andrew ở mặt trước của máy ảnh. Camera chính có khả năng tạo ra một số hình ảnh rắn, mặc dù nó vẫn phải vật lộn trong điều kiện ánh sáng yếu. Thật tuyệt khi có camera phía sau và ống kính tele, nhưng sự giảm chất lượng đáng chú ý vẫn còn.

Gói máy ảnh này cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và quá đủ cho những người chỉ có kế hoạch sạc Twitter, Instagram và Snapchat, nhưng vì Pixel 3a có giá thấp hơn gần 300 đô la và chụp ảnh tổng thể tốt hơn, 7 Các chuyên gia tiếp tục thất vọng về vấn đề này.

Oneplus 7 Chuyên nghiệp Ba tháng sau

Ba tháng sau, OnePlus 7 Pro vẫn tỏa sáng rực rỡ. Sự xuất hiện của nó nổi bật là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, hiệu suất của nó là một trong những phần mềm nhanh nhất và phần mềm không bị phình to và hỗ trợ cập nhật thường xuyên. các 7 Pro là điện thoại hàng đầu và thực tế là nó chỉ bắt đầu từ $ 669 là đóng băng trên bánh.

4.5 của 5

Bây giờ, liệu thời gian thích hợp để mua một chiếc điện thoại phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi hy vọng OnePlus sẽ phát hành một phiên bản cải tiến nhẹ vào cuối năm nay dưới dạng OnePlus 7T Pro, nhưng các chi tiết về cách nó sẽ khác nhau vẫn chưa rõ ràng. Google cũng đang chuẩn bị ra mắt Pixel 4 Mùa thu này, và với màn hình 90Hz được báo cáo trên bảng thông số kỹ thuật, bạn có thể nhận OnePlus để nhận được tiền.

Tuy nhiên, trong đó có vấn đề với việc chờ đợi trò chơi. Bạn luôn có thể chờ đợi một cái gì đó mới hơn và sáng hơn, nhưng bạn sẽ không bao giờ nhận được bất cứ điều gì. Mua OnePlus 7 Pro với sự tự tin, tận hưởng chính mình và cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây bạn thích điện thoại như thế nào nếu bạn đã có nó.

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi mua hàng bằng cách sử dụng liên kết của chúng tôi. Học lại.