Đánh giá máy in 3D của Snapmaker – Sản xuất gia dụng trong hộp

Đánh giá máy in 3D của Snapmaker - Sản xuất gia dụng trong hộp 1

napmaker đã phát hành sản phẩm đầu tay của họ một thời gian trước đây. Nhưng để chuẩn bị cho việc phát hành Snapmaker của họ 2.0, họ đã gửi cho chúng tôi sản phẩm gốc để xem xét. Bộ phận Snapmaker kết hợp in 3D, khắc CNC và thậm chí khắc / ghi laser thành một gói nhỏ gọn. Trong bài đánh giá này, bạn sẽ thực sự thấy việc này dễ dàng như thế nào với Snapmaker.

Chúng tôi bảo vệ Snapmaker 2.0 Chiến dịch Kickstarter một thời gian trở lại. Chiến dịch đã thành công và tăng gần tám mươi lần so với mục tiêu ban đầu, điều này cực kỳ ấn tượng đối với bất kỳ dự án nào, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi chức năng tuyệt vời mà sản phẩm này cung cấp cho DIYers và các nhà sản xuất.

Sản phẩm này có thể không hấp dẫn một số. Đặc biệt là những người đã quen thuộc và đắm chìm trong những công nghệ này hoặc tương tự. Hạn chế lớn nhất là khu vực làm việc nhỏ hơn. Với kích thước chỉ 125mm x 125mm, nó không lớn chút nào, đặc biệt là khi so sánh với đối thủ.

máy in snapmaker 3d 4

Tuy nhiên, một lần nữa nhắc nhở rằng điều này chủ yếu nhắm vào những người mới sản xuất tại nhà, khu vực làm việc nhỏ hơn có hai lợi ích. Thứ nhất, dễ dàng hơn để cấp khi in. Thứ hai, toàn bộ đơn vị chỉ khoảng 28cm x 28cm. Bạn không cần phải dành nhiều không gian cho nó, nó sẽ vui vẻ ngồi trên hầu hết các bàn mà không làm phiền bất cứ điều gì khác.

máy in snapmaker 3d 5

Giờ đây, Snapmaker ban đầu không phải là cao cả và giàu tính năng như 2.0, nhưng nó vẫn có rất nhiều thứ cho nó và vẫn là một sản phẩm giết người cho bất cứ ai muốn tìm hiểu, đặc biệt là người mới bắt đầu.

Snapmaker được tạo ra cho tất cả mọi người, không chỉ những người trong chúng ta thích tìm hiểu về công nghệ. Phần mềm thân thiện với người mới bắt đầu và phần cứng rất đơn giản. Đặt nó cùng nhau là một làn gió. Thay đổi giữa máy phay CNC, máy đùn in 3D và hộp mực laser rất nhanh và không gây đau đớn. Quá trình này bao gồm bốn ốc vít có thể truy cập dễ dàng và cáp RJ45. Chỉ mất chưa đầy hai phút để hoàn thành một trao đổi.

khóa học linux 340x296 quảng cáo banner vuông (1)

Quá trình xây dựng rất đơn giản. Không có sự khác biệt nào được thực hiện giữa các trục tại thời điểm lắp ráp. Bạn chỉ cần sử dụng bất kỳ trục nào bạn xảy ra để lấy, chúng là tất cả các phần cứng giống nhau. Sự khác biệt được thực hiện khi bạn kết nối chúng. Mỗi trục có một cổng khác nhau trên bộ điều khiển.

máy in snapmaker 3dmáy in snapmaker 3d 2

Sau khi lắp ráp số lượng vật phẩm vừa phải, bạn kết nối tất cả các dây cáp của mình, thay vì là bộ nhảy và các đầu nối giống như JST khác có trong máy in 3D và bộ dụng cụ CNC, các đầu nối là một mảng của RJ11 cho các trục và một dây cho đầu công cụ. Các đơn vị chỉ có thể đơn giản hơn nếu nó được lắp sẵn.

Bộ sản phẩm bao gồm một số dây tóc PLA và một số bit CNC để giúp bạn bắt đầu, máy khắc laser không yêu cầu và vật tư tiêu hao. Ngoài ra, có nhiều loại ốc vít và kẹp để đảm bảo phôi của bạn cùng với tất cả các công cụ cần thiết để lắp ráp, bảo trì và vận hành.

máy in snapmaker 3d 8máy in snapmaker 3d 8máy in snapmaker 3d 9máy in 3d snapmaker 10máy in 3d snapmaker 12

Phần mềm Snapmaker không phải là trực quan nhất, nhưng với một chút hướng dẫn, nó sẽ trở nên dễ dàng điều hướng. Bởi vì nó xử lý in 3D, CNC và khắc laser, có một phần cho mỗi phần, nhưng phần thứ tư được chia sẻ khi dự án đang được tiến hành trên Snapmaker. Tôi thấy in 3D rất nhạy, nhưng khắc laser và CNC kém nhạy hơn nhiều khi di chuyển hình ảnh trong trình chỉnh sửa, ngay cả trên Ryzen 2700X tám lõi / mười sáu luồng của tôi với ram 32 GB. Điều này đôi khi gây nản lòng, nhưng khác xa với một kẻ phá vỡ.

TÌM HIỂU MÃ SỐ MÃ QUẢNG CÁO

Ấn tượng của tôi khi sử dụng thiết bị này là nó là một sản phẩm mạnh mẽ. Cấu trúc là chất lượng và cảm thấy rất mạnh mẽ và bền. Tôi đã rất ấn tượng bởi sự cứng nhắc của nó, đặc biệt là trục đứng chỉ được gắn từ bên dưới. Không có flex trong các trục, mà tôi cho rằng nên được quy cho tấm cơ sở 7mm nghĩ. Tôi đã lo lắng khi xem xét bài đánh giá này rằng các đầu công cụ có thể tráo đổi giống như một mánh lới quảng cáo hơn là một sản phẩm nổi bật. Tôi đã chắc chắn nếu đơn vị thực sự sống theo sự cường điệu. Tôi vui mừng vì tôi đã sai vì sản phẩm này có tiềm năng đáng kinh ngạc. Tất cả những gì chúng ta phải làm bây giờ là chờ Snapmaker 2.0.