Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá: Roborock S5 Max – hãy để máy móc làm việc cho bạn

Tốt

Sức hút mạnh mẽ

Chức năng kép

Ứng dụng tuyệt vời

Những người xấu

Hơi to

Pin không hoàn toàn đạt đến mốc 150 phút được quảng cáo

Đối với những người theo kịp cuộc chiến công nghệ của tôi, bạn có thể thấy gần đây tôi đã bắt đầu làm cho ngôi nhà của mình thông minh hơn một chút. Bây giờ, tôi có thể thêm một robovac vào phương trình, nhờ vào Roborock S5 Max.

Được bán lẻ với giá gần 600 đô la, Roborock S5 Max sẽ không phải là robovac rẻ nhất có sẵn cho bạn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một robovac toàn diện có thể xử lý cả hút bụi và lau nhà thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Ban đầu Roborock S5 Max có vẻ áp đảo, nhưng nó hoàn toàn có thể quản lý được

cướp tối đa s5

Hình: Kiến thức

Là một người mới đến thế giới của robovac, mở hộp và nhìn vào cuốn sách là một chút quá sức. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là việc bắt đầu với S5 Max cực kỳ đơn giản và hướng dẫn và ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình một cách dễ dàng.

Khi thiết lập ban đầu hoàn tất, S5 Max sẽ dành một chút thời gian để tìm hiểu các tầng của bạn (và thỉnh thoảng va vào mọi thứ), nhưng một khi nó có các khu vực được lập bản đồ chính xác, nó sẽ hút bụi một phần đầy đủ hiệu quả hơn, giảm thời gian chân không. Điều này thật tuyệt, vì thời lượng pin 150 phút được quảng cáo trong quá trình thử nghiệm chưa bao giờ đạt được. Sau khi chạy chế độ chân không của S5 Max liên tục, nó bắt đầu mất điện hơn một chút so với mốc hai giờ. Mặc dù vậy, đó chỉ là sau khi liên tục chạy nó. Trong quá trình sử dụng bình thường, tuổi thọ pin không bao giờ có vấn đề.

Hút bụi và lau nhà như một cơ duyên

cướp tối đa s5

Hình: Kiến thức

Nhìn chung, cả việc hút bụi và lau nhà với Roborock S5 Max đều rất ấn tượng. Sức hút mạnh mẽ có nghĩa là ngay cả những tầng bẩn nhất cũng sạch sẽ và thùng chứa bụi đủ lớn đến nơi mà nó không cần phải được dọn sạch liên tục. Điều đó đang được nói, nhà tôi ở kích thước nhỏ hơn, vì vậy kinh nghiệm của bạn có thể có một chút khác biệt ở đó.

Lau nhà hoạt động tương tự như hút bụi và một lần nữa, hoạt động như một lá bùa. Nó không sử dụng một lượng lớn nước, vì vậy không có vấn đề gì tôi sẽ kiểm tra sau đó và tìm dòng nước trong bếp. Điều đó nói rằng, nó thực sự không có nghĩa là để làm sạch sự cố tràn, vì vậy một số lao động thủ công vẫn cần thiết nếu bạn thấy mình có một mớ hỗn độn thực sự trong nhà bếp.

Về phần phủ định, nó có một chút ồn ào khi hút bụi, và Chế độ Im lặng không có vẻ giúp ích nhiều, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ cho trải nghiệm tuyệt vời nói chung.

Suy nghĩ cuối cùng

Với mức giá $ 599, Roborock S5 Max có vẻ hơi đáng sợ đối với những người mới tham gia vào thế giới máy hút bụi, nhưng nhờ chức năng kép và một ứng dụng dễ sử dụng cho phép kiểm soát hoàn toàn thiết bị của bạn, có rất nhiều thứ để yêu đây.

Nếu hút bụi sau trẻ em, thú cưng và chỉ là sinh hoạt hàng ngày là một việc vặt mà bạn chỉ đơn giản là cảm thấy thích đối phó, điều này hoàn toàn có ích với điều đó.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn. Một đơn vị mẫu đã được cung cấp cho mục đích đánh giá này.

Tốt

Sức hút mạnh mẽ

Chức năng kép

Ứng dụng tuyệt vời

Những người xấu

Hơi to

Pin không đạt đến mốc 150 phút được quảng cáo