Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bộ khuếch tán sương mù này có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh của bạn

Máy khuếch tán sương mù là thiết bị khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ pha nó với nước, nhỏ giọt trong một số loại tinh dầu, bật nó lên, và bạn rất tốt để đi. Tuy nhiên, những người ở Air Wick đã quyết định rằng có lẽ, chỉ có thể, có thể có một thị trường cho máy khuếch tán sương mù thông minh và họ đã tung ra một mẫu mới có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh của bạn.

Được mệnh danh là Essential Mist Smart Diffuser, đây là một bộ khuếch tán mới của công ty cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng điện thoại thông minh của họ thông qua một ứng dụng đi kèm trên iOS hoặc Android. Điều này sẽ cho phép người dùng bật và tắt thông qua ứng dụng. Tuy nhiên, không giống như các mô hình trước đó của nó và một số bộ khuếch tán khác, mô hình cụ thể này phụ thuộc vào các lần nạp trước hỗn hợp.

Điều này có nghĩa là người dùng sẽ chỉ cần đổ hỗn hợp từ chai và không phải đối phó với việc đổ đầy nước. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thêm một hoặc hai bước, mặc dù chúng tôi tưởng tượng rằng có thể mất ít nhất vài giây. Thật thú vị, giá của bộ khuếch tán này thực sự khá phải chăng ở mức 20 đô la.

Điều này cho thấy chúng ta đã đi xa đến mức nào về các thiết bị thông minh có thể được sản xuất và bán với giá tương đối phải chăng.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: imore