Đánh giá ứng dụng IP miễn phí, tính năng và quy trình tải xuống cho PC và Mac

icon FreeIPBảo vệ nhà và văn phòng của bạn bằng cách giám sát với ứng dụng IP miễn phí

Đã qua rồi những ngày bạn phải có mặt ở một khu vực để theo dõi các hoạt động trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Công nghệ đã cho phép chúng tôi xác minh và giám sát bất kỳ vị trí nào thông qua camera quan sát và webcam được cài đặt ở bất cứ đâu. Có một số ứng dụng có sẵn trong Cửa hàng Play để giúp bạn theo dõi vị trí. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng đều không tốt và hoàn toàn không phục vụ bạn, nhưng làm bạn bối rối với giao diện của chúng.

Ứng dụng FreeIP trong Play Store là một trong những ứng dụng được các nhà phát triển thiết kế liên quan đến ứng dụng của người dùng. Thật dễ dàng để sử dụng, nó có một giao diện đơn giản và nó bao gồm một số tính năng đáng kinh ngạc để sử dụng.

Ứng dụng FreeIP có thể dễ dàng kết nối với webcam, camera quan sát hoặc camera giám sát với số thứ tự được chèn vào ứng dụng trên điện thoại. Có rất nhiều lợi ích cho ứng dụng vì có một số tính năng để khám phá. Hãy tiếp tục và xem FreeIP cung cấp cho người dùng những gì.

Bài viết liên quan: Cách cài đặt ứng dụng AnySee trên PC (Windows và Mac)

Tính năng ứng dụng miễn phíIP

freeip app-tải-cho-PCwindows-Mac

Có nhiều lợi ích và tính năng khác nhau làm cho ứng dụng này trở thành một ứng dụng đẳng cấp thế giới để bạn sử dụng. Khi ứng dụng được cài đặt trên điện thoại và được kết nối với máy ảnh bằng số thứ tự, các tính năng sau có thể được khám phá trong ứng dụng:

Tính năng đầu tiên để khám phá là bản xem trước của một số máy ảnh được cài đặt. Với ứng dụng này, bạn có thể xem và theo dõi tổng cộng 16 màn hình cùng một lúc. Hầu hết các ứng dụng có tính năng này bao gồm không quá 4 Camera IP miễn phí cho bạn tự do xem các camera mà các ứng dụng khác có thể giám sát bốn lần.

Chụp ảnh màn hình của video

Một tính năng khác là thiên đường cho người dùng là nhanh chóng vượt qua ứng dụng. Nếu bạn chứng kiến ​​bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên màn hình điện thoại của mình, bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh nhanh để tham khảo trong tương lai. Tính năng này hữu ích cho người dùng trong nhiều trường hợp khác nhau và có tính năng này có lợi cho hầu hết tất cả mọi người.

Nếu bạn sẵn sàng theo dõi một lượng thời gian nhất định trong ứng dụng của mình nhưng bạn có một công việc quan trọng phải làm và sẽ không có sẵn để xem video đó trong bản xem trước. Trong trường hợp đó, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt tính năng ghi âm trong ứng dụng và điện thoại của bạn sẽ ghi lại màn hình ngay lúc đó. Bạn có thể xem nó sau khi bạn có thời gian và bạn có thể xem video bất cứ khi nào bạn muốn.

Mặc dù bạn có thể xem các camera phát sóng trực tiếp trên điện thoại của bạn. Nhưng với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể phát video ở giai đoạn sau và theo dõi các hoạt động xảy ra trong nhà của bạn. Tính năng này giúp người dùng xem video sau đó. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình trong khi xem video.

Nhiều kết nối thiết bị

Ứng dụng có thể ghép nối các thiết bị lên đến mười sáu. Điều này làm cho ứng dụng này trở nên độc đáo, vì hầu hết các ứng dụng trong cùng một phân khúc đều có La sistema hỗ trợ không quá 4 đơn vị. Kết nối đa thiết bị thực sự làm cho ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất được sử dụng trong danh mục này.

Công nghệ đã trở nên tiên tiến và hiện có nhiều tính năng có sẵn trên điện thoại của bạn hơn bao giờ hết. Ứng dụng IP miễn phí, ngoài việc có một số tính năng tuyệt vời, còn có chức năng xem màn hình ở chế độ xem toàn cảnh. Nếu bạn có tai nghe VR, bạn có thể kết nối nó với các webcam đã cài đặt và bạn có thể xem hình ảnh và video từ webcam thông qua tai nghe VR. Đây là một trong những tính năng độc đáo mà không ứng dụng nào khác có và chế độ xem có thể được thưởng thức khi bạn có mặt trên trang web.

Kết nối webcam chưa bao giờ dễ dàng như vậy trước đây. Tất cả những gì bạn cần nhập là số thứ tự của webcam và ứng dụng sẽ tự động phát hiện camera và bắt đầu hiển thị hình ảnh trên đó. Tính năng này rất dễ sử dụng và những người sử dụng ứng dụng cho thấy tính năng này là tính năng nổi bật của ứng dụng vì kết nối dễ dàng.

Cài đặt ứng dụng IP miễn phí trên máy tính để bàn của bạn

Tất cả chúng ta đều rất bận rộn trong cuộc sống và trên hết chúng ta không có thời gian hoàn hảo để ngồi lại và giữ cho điện thoại của bạn bận rộn với việc nhìn vào hình ảnh từ webcam. Tuy nhiên, cũng cần phải giám sát các camera đã cài đặt. Giải pháp cho vấn đề này là bạn có thể cài đặt trình giả lập chương trình BlueStacks hoặc Người chơi Nox trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn để cùng một ứng dụng có thể được sử dụng hiệu quả trên máy tính xách tay.

Hướng dẫn cài đặt trên PC

    Bước đầu tiên là tải xuống Trình giả lập Android và cài đặt nó trên PC của bạn. Mở phần mềm khi nó được cài đặt. Mở menu và duyệt đến ứng dụng PlayStore trong trình giả lập Tải xuống và cài đặt ứng dụng IP miễn phí và tận hưởng ứng dụng trên máy tính xách tay của bạn.

chấm dứt

Ứng dụng FreeIP là một trong những ứng dụng được xếp hạng hàng đầu trong Cửa hàng Play cho phân khúc cụ thể này. Nó bao gồm tất cả các tính năng cần thiết giúp ứng dụng hoàn thiện. Nếu bạn có yêu cầu xem camera từ vị trí của mình ở một địa điểm xa, không ứng dụng nào tốt hơn có thể cung cấp cho bạn các tính năng và tính năng được cung cấp bởi ứng dụng này. Vì vậy, hãy kiểm tra ứng dụng này khi cài đặt các camera trong nhà của bạn. Chúc may mắn