Danh sách Poco F2 Pro hiển thị thông số kỹ thuật chính, gợi ý về Snapdragon 865

Sau nhiều lần rò rỉ, tin đồn và đầu cơ trong vài tuần qua, flagship thế hệ thứ hai của Poco dường như đã được xác nhận chính thức. BOCO toàn cầu chính thức Twitter Tài khoản bắt đầu quấy rối Poco F2 Pro vào thứ HaiVà, mặc dù công ty không tiết lộ thêm chi tiết, một danh sách trên cổng thương mại điện tử GearBest đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật, bao gồm tùy chọn RAM và lưu trữ.

Sau 256 ngày chờ đợi, hôm nay cuối cùng chúng ta cũng có thể nói: #BoxPack! pic.twitter.com/3REalj1cko

– POCOGlobal 4 Tháng 5 năm 2020

Danh sách đó Xác nhận tên Poco F2 Pro, Khẳng định rằng thiết bị sẽ xuất xưởng với thiết lập Quad Camera ở phía sau, Bộ xử lý Snapdragon mạnh nhất (Gần như chắc chắn Snapdragon 865), màn hình toàn màn hình và pin lớn với khả năng sạc nhanh. Thiết bị sẽ khả dụng trên Tùy chọn 6 GB + 128 GB 8 GB + 256 GB Trong bốn màu – tím, trắng, xám và xanh. Tin đồn chưa được xác nhận cho thấy nó có thể có giá khoảng € 600 (50.000 rupee) ở châu Âu.

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

Sau khi ra mắt Poco X2 vào tháng 2, những người đam mê đã kêu gọi một “người kế thừa thực sự” của Poco F1 rất được yêu thích đã đạt được hiệu suất không khoan nhượng với mức giá tương đối hợp lý. Mặc dù người kế nhiệm của anh ta chuẩn bị ra mắt sau một thời gian gián đoạn trong gần hai năm, nhưng hóa ra Poco F2 Pro có thể chỉ được đổi tên cho Redmi K30 Pro.

Mặc dù suy đoán theo nghĩa này đã được lưu diễn khá lâu, nhưng dường như đã được xác nhận vào tháng trước khi Google Play cập nhật danh sách các thiết bị được hỗ trợ bằng cách bao gồm K30 Pro và Poco F2 (Pro) với cùng tên mã – “Imi”. Dù bằng cách nào, không có thêm thông tin nào từ Xiaomi trên thiết bị hoặc khung thời gian ra mắt có thể, nhưng sẽ rất thú vị khi xem cách hãng xử lý với người tiền nhiệm về tỷ lệ hiệu suất giá.