Đây là cách tải xuống và cài đặt Instagram trên PC / Laptop

Instagram là một trong những phương tiện truyền thông xã hội phải được sở hữu bởi thế hệ ngàn năm hiện tại. Bởi vì Instagram là nơi bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày của mình và muốn hiển thị chúng công khai trực tuyến.

Bằng cách sử dụng Instagram, Bạn có thể chia sẻ ảnh, video và Instagramtruyện cổ tích. Câu chuyện Instagram là một video dài 15 giây và chỉ có thể được xem trong 24 giờ. Đó là bởi vì câu chuyện chỉ là một clip về cuộc sống hàng ngày của chúng tôi mà chúng tôi muốn ghi lại.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể làm những điều khác biệt với Instagram chẳng hạn như trực tiếp và IGTV. Bạn có thể cung cấp nội dung thú vị qua IGTV để những người khác có thể xem các video bạn đã thực hiện trong một khoảng thời gian dài.

Cách tải xuống và cài đặt Instagram trên PC

Bạn có biết rằng Instagram Bây giờ chúng ta có thể truy cập nó với máy tính để bàn không? Điều này rất hữu ích cho chúng tôi nếu bạn muốn mở một tài khoản Instagram với sự trợ giúp của máy tính, PC hoặc máy tính xách tay. Bạn có thể xem các câu chuyện, ảnh và video trên Instagram được tải lên bởi người dùng khác.

Thực tế có hai cách để truy cập nó Instagram trên một máy tính đầu tiên có một trang web và một trang web khác có ứng dụng được cài đặt trên máy tính trước. Nhưng nếu chúng ta mở một Instagramtài khoản trên máy tính, chúng tôi sẽ bị làm phiền bởi phải đăng nhập trước mỗi lần chúng tôi muốn mở nó.

Đồng thời, nếu chúng ta mở nó bằng một chương trình được cài đặt lần đầu tiên trên máy tính, chúng ta có thể mở nó tự động. Vâng, trong bài viết này, bạn sẽ giải thích cách tải xuống và cài đặt Instagram trên PC.

1. Bước đầu tiên là tải ứng dụng Instagram trên PC. Và để tải ứng dụng Instagram trên máy tính, chúng tôi sẽ sử dụng Microsoft Store. À, vì điều đó nhấp vào biểu tượng Microsoft Store trên bàn.

Tải về Instagram

2. Sau đó nhấp vào công cụ tìm kiếm và nhập vào giao diện ban đầu của Microsoft Store Instagram. Sau khi ứng dụng được hiển thị Instagram, bấm vào ứng dụng,

Cách tải xuống Instagram trên máy tính xách tay

3. Sau đó, mô tả ứng dụng được hiển thị Instagram trong Cửa hàng Microsoft của bạn. Để tải về nó, Nhấp vào nút Tải xuống màu xanh như hình dưới đây. Kiểm tra những gì bạn nên chú ý khi tải xuống ứng dụng trong Microsoft Store Windows Cập nhật của bạn chạy tự động. Nếu không, bạn sẽ không thể tải xuống bất kỳ chương trình nào trong Microsoft Store này.

cách tải instagram

4. Đợi một lát cho đến khi ứng dụng được tải xuống PC của bạn. Và nếu ứng dụng được thực hiện với tải xuống, Nhấp vào nút Bắt đầu như trong hình dưới đây.

Cách tải xuống Instagram trên PC

5. Sau đó, bạn phải đợi thêm một thời gian nữa cho ứng dụng Instagram ra mắt thành công. Về ứng dụng Instagram đã ra mắt thành công, sau đó sự xuất hiện ban đầu sẽ như thế này. Và đó là dấu hiệu của ứng dụng Instagram Bạn đã có thể sử dụng nó. Mẹo nhỏ là đăng nhập trước, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập bằng tài khoản Instagram mà bạn đã đăng ký trước đó.

Cách tải xuống và cài đặt Instagram trên máy tính xách tay

Một số điều tách ứng dụng Instagram trên PC có Android hoặc iOS có sẵn khi tải lên một cái gì đó trong tài khoản. Trên Android và iOS, chúng tôi có thể tải lên ảnh, video, IGTV, câu chuyện và thậm chí là Live.

Khi sử dụng ứng dụng Instagram trên máy tính nó vẫn chưa làm được điều đó. Chúng tôi chỉ có thể thấy nội dung đã được tải lên bởi những người khác và của chúng tôi mà chúng tôi đã tải lên trước đó. Nhưng với một ứng dụng trên PC, giờ đây bạn có thể trò chuyện qua DM.

Vì vậy, bài viết giải thích cách tải xuống và cài đặt Instagram trên PC. Hy vọng bài viết này có thể hữu ích cho bạn.

Sarifah Farrah Fadillah

Chỉ có người thích viết và quan tâm đến lĩnh vực công nghệ. Và những người luôn tin vào những lời ‘Nỗ lực sẽ không phản bội kết quả’.