Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về Samsung Galaxy S21, Galaxy S21 Ultra Render

Galaxy  S21 ám ảnh rò rỉ;  cái nhìn đầu tiên về Samsung Galaxy S21

Khi chúng ta tiến đến cuối năm 2020, cuộc trò chuyện về hàng đầu của Samsung Galaxy Đội hình S21 ngày càng đông hơn. Chúng tôi đã nghe tin đồn về việc ra mắt vào đầu tháng 1 trái ngược với chu kỳ phát hành thông thường vào tháng 2 vào khoảng thời gian này. Giờ đây, chuyên gia mách nước có uy tín OnLeaks đã không chỉ chứng thực và đưa ra trọng lượng cho tin đồn này mà còn chia sẻ cái nhìn đầu tiên về hai điện thoại sắp ra mắt – Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra.

Galaxy S21

Đầu tiên, dòng sản phẩm hàng đầu tiếp theo của Samsung có thể là Galaxy S21 hoặc Galaxy Dòng S30 – tùy thuộc vào kế hoạch tương lai của gã khổng lồ Hàn Quốc, OnLeaks tiết lộ. Chúng tôi sẽ gọi nó là Galaxy S21 loạt cho bây giờ.

Các Galaxy S21, như bạn có thể thấy trong các bản kết xuất, dường như không khác nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Nó bao gồm một màn hình AMOLED phẳng, khoảng 6.2-Kích thước inch, với một đường cắt lỗ ở giữa. Thay đổi lớn nhất ở đây dường như là thiết lập camera phía sau. Nó trông giống nhau nhưng bây giờ nó kéo dài (hoặc chảy) từ khung kim loại của thiết bị ra phía sau. Mô-đun máy ảnh bao gồm một thiết lập ba máy ảnh với đèn flash ở bên phải của mô-đun.

OnLeaks cho biết thêm rằng thiết bị sẽ đo được khoảng 151.7 x 71.2 x 7.9mm, với độ dày lên đến 9mm nếu bạn tính đến hệ thống camera. Cổng USB Type-C nằm bên cạnh vỉ loa ở phía dưới.

Galaxy S21 Ultra

Galaxy  S21 Ultra

OnLeaks không chia sẻ bất kỳ thông tin xác thực nào về Galaxy S21 Plus, rất có thể sẽ nằm giữa biến thể tiêu chuẩn và Ultra. Đối với biến thể Ultra cao cấp nhất, rất có thể bạn sẽ thấy một mô-đun camera lớn hơn ở phía sau. Nó cũng tràn vào từ khung kim loại như biến thể tiêu chuẩn và có thiết lập bốn camera. Đèn flash LED sẽ được đưa vào mô-đun ở đây.

Người mách nước không biết các thông số kỹ thuật chính xác của máy ảnh nhưng các tin đồn cho thấy bạn sẽ tìm thấy một ống kính rộng, một cực rộng và có thể là hai cảm biến tele (một kính tiềm vọng cho Space Zoom) ở phía sau.

Các Galaxy S21 Ultra được cho là sẽ đáp ứng một to hơn 6.7-inch – 6.8-màn hình inch với một lỗ cắt lỗ ở giữa. Biến thể này sẽ có kích thước 165.1 x 75.6 x 8.9mm nhưng khi bạn đưa máy ảnh vào va chạm, độ dày tăng lên đến con số khổng lồ 10,8mm. Ồ, nó sẽ lắc lư trên bàn và thật đáng thất vọng.

Hỗ trợ bút S-Pen?

Ngoài ra, OnLeaks cũng đưa ra trọng lượng cho một tin đồn dài hạn khác. Các Galaxy S21 Ultra có thể là người đầu tiên Galaxy Điện thoại thông minh dòng S có hỗ trợ bút S-Pen. Vâng, thiết bị có thể không có hốc để chứa S-Pen nhưng nếu bạn đã sở hữu một chiếc, bạn sẽ có thể sử dụng nó với S21 Ultra một cách dễ dàng.

Under the Hood là gì?

Đối với những gì chúng ta sẽ tìm thấy dưới mui xe, Galaxy Dòng S21 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 875 dựa trên quy trình 5nm trên toàn cầu. Nó ra mắt vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi Exynos 2100 được đồn đại, hiện được cho là sẽ đánh bại Snapdragon 875, trong các điểm chuẩn để cung cấp năng lượng cho thiết bị ở Ấn Độ. Và nếu những tin đồn là sự thật và chipset Exynos cuối cùng đã sẵn sàng để so sánh với đối tác Snapdragon của nó, thì người dùng Ấn Độ có thể sẽ được hưởng một điều trị so với sự thất vọng trong quá khứ.