Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là những gì đã xảy ra với ứng dụng Google Camera

Vào năm 2014, Google đã phát hành một ứng dụng máy ảnh có tên Google camera mà bất kỳ người dùng nào có phiên bản Android đều có thể sử dụng. 4.4 có thể cài đặt. Ứng dụng này là một cải tiến lớn so với ứng dụng máy ảnh Android gốc trên bất kỳ thiết bị chạy Android nào.

Ứng dụng máy ảnh của Google đã thay đổi cách chúng ta chụp ảnh vào năm 2014. Giới thiệu GUI mới, chế độ phân giải cao khác và một số tính năng khác khiến ứng dụng này trở thành ứng dụng máy ảnh vượt trội. Life Hacker thậm chí còn viết về cách tận dụng tối đa ứng dụng. Đọc ở đây:

Ứng dụng này đã bị rút khỏi Play Store. Người dùng hiện bị kẹt với ứng dụng máy ảnh Stock Android hoặc ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba trên Cửa hàng Play. Bạn có thể tải xuống tệp APK từ nguồn đáng tin cậy như APK Mirror nhưng nó sẽ chỉ hoạt động trên phần cứng của Google.

Google đã xóa ứng dụng máy ảnh Google khỏi cửa hàng Play mặc dù ứng dụng này vẫn có sẵn để tải xuống không chính thức thông qua các trang web phân phối tệp APK như APK Mirror. Nó có sẵn cho tất cả các thiết bị Android chạy Android KitKat và các phiên bản mới hơn.

Để cài đặt máy ảnh Google, hãy truy cập nguồn tệp APK đáng tin cậy của bạn và tải xuống phiên bản mới nhất. Cài đặt nó giống như bạn cài đặt bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào.

Vì vậy, bạn đi. Google đang tạo ứng dụng máy ảnh Google chỉ dành cho những người sử dụng hệ điều hành trên phần cứng của họ. Nếu bạn thực sự thích ứng dụng máy ảnh của Google, lần sau khi bạn muốn mua điện thoại, bạn nên nghĩ đến Google Pixel; Ngoài ứng dụng camera, đây là một chiếc điện thoại Android rất tốt. Tốt nhất theo ý kiến ​​​​của tôi.