Đây là những gì iPhone 12 Pro 5G có thể trông như thế nào

Độ iPhone được tìm thấy

Cập nhật: John Prosser tiết lộ những gì dường như là kế hoạch chính thức của khe cắm iPhone 12 Pro. Câu chuyện được cập nhật hoàn tất với các hình ảnh bổ sung tiếp tục bên dưới:

###

Gần đây chúng tôi đã nhận được một thông tin rằng dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple sẽ có điểm số nhỏ hơn. Bây giờ, sau khi thiết kế camera iPhone 12 Pro bị rò rỉ, Twitter Người dùng choco_bit và John Prosser đã trở lại với đồ họa tiết lộ khe nhỏ. Như thường lệ, lấy mọi thứ bên dưới với hạt muối thông thường.

Không có gì lớn, nhưng thay đổi vẫn được chào đón

Sự khác biệt về kích thước khác xa với bất cứ điều gì triệt để, như báo cáo ban đầu, nhưng những thay đổi vẫn được hoan nghênh và đáng chú ý. Apple Nó đã được sử dụng cùng loại kể từ khi iPhone X ra mắt vào năm 2017 và người hâm mộ đã kêu gọi giảm âm lượng gần như mỗi năm kể từ đó. Để đạt được kích thước nhỏ hơn này, Apple Nó di chuyển loa bên trong tai về phía rìa khung để cung cấp thêm không gian cho cảm biến Face ID. Cô cũng chọn tích hợp micro vào mạng loa, bất chấp mọi tin đồn, Apple Có vẻ như nó không làm giảm kích thước của các thành phần Face ID. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là sẽ không có nâng cấp hệ thống nào.
Thu hẹp vết mổ là một bước cần thiết trong năm nay. đó là lý do tại sao Apple Kế hoạch thêm một máy quét LiDAR vào mặt sau của iPhone 12 Pro.

Thêm các cảm biến lùi bổ sung thường không gây ra bất kỳ vấn đề lớn nào, nhưng ứng dụng mới nhất của Apple đang buộc họ phải di chuyển camera siêu góc sang góc trên bên phải của bộ phận camera. Điều này đến lượt nó sẽ can thiệp vào các cảm biến Face ID thế hệ hiện tại, và do đó, những thay đổi.

Notch mới tương tự như lớp nguyên mẫu của iPhone 11

Điều thú vị là thiết kế notch mới trông rất giống với thiết kế đã được thử nghiệm vào đầu năm 2019 trên nguyên mẫu iPhone 11 Pro trước khi nó bị hủy bỏ. Điều này cho thấy Apple Ông có thể đã làm việc trên các công nghệ cần thiết trong hơn một năm tại thời điểm này.

Điều gì đã xảy ra trong nội bộ vẫn chưa rõ ràng, tuy nhiên Apple Họ có thể đã lên kế hoạch giới thiệu trên iPhone 11 Pro trước khi ý tưởng bị hủy bỏ để iPhone 12 Pro ra mắt nhằm tối đa hóa sự khác biệt giữa hai model và làm cho chiếc sau trông giống như một bản nâng cấp lớn hơn.

Đây là những gì iPhone 12 Pro 5G có thể trông như thế nào

Một khả năng khác là bố cục notch và Face ID được nâng cấp đơn giản là chưa sẵn sàng cho iPhone 11 Pro, buộc công ty phải trì hoãn nó trong một năm.

Mong đợi để hỗ trợ công cụ trong iOS 14

Đi kèm với màn hình iPhone sửa đổi tất nhiên sẽ là phần mềm iOS 14 mới nhất của Apple – công ty tin rằng công ty đang tập trung vào cải tiến hiệu suất thay vì thêm các tính năng mới trong năm nay, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ không có bất kỳ bổ sung mới nào.

Đây là những gì iPhone 12 Pro 5G có thể trông như thế nào

Được phép của cùng một người, một sơ đồ riêng của Apple cho thấy các kế hoạch triển khai widget trong HĐH tiếp theo. Nó có thể được di chuyển tự do thông qua màn hình chính như ứng dụng và được cho là cung cấp một bộ đầy đủ các chức năng.

Ví dụ có thể bao gồm Apple Công cụ âm nhạc cho phép người dùng phát / tạm dừng và bỏ qua / chuyển nhạc từ màn hình chính. Hiện tại, điều này chỉ có thể từ màn hình khóa và trung tâm điều khiển Apple Ứng dụng âm nhạc.

Một khả năng khác bao gồm một ứng dụng lịch làm nổi bật lịch trình của bạn trong ngày hoặc tuần. Điều này sẽ ngăn người dùng phải mở ứng dụng để kiểm tra bước tiếp theo trong ngày của bạn.

Tất nhiên là gì Apple Kế hoạch cho phiên bản cuối cùng sẽ vẫn được nhìn thấy. Nhưng đây là một tính năng đã có sẵn trên Android trong nhiều năm, vì vậy Apple Nó phải đưa ra một cái gì đó rất hữu ích để thực sự gây ấn tượng.

Theo dõi bản tin của chúng tôi!