Đây sẽ là thiết kế cuối cùng và màn hình chính của PlayStation 5

Kể từ khi thiết kế cuối cùng của Dòng Xbox X Nó đã được xuất bản bởi chính Microsoft vài tuần trước, những tin đồn và rò rỉ hiện đang tập trung vào thiết kế cuối cùng của Playstation 5, vì bảng điều khiển Sony, chúng tôi chỉ thấy hình ảnh kỳ lạ về bộ phát triển, thường có thiết kế rất khác với thiết bị cuối cùng.

Playstation 5

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn một số hình ảnh thú vị về PlayStation mới 5. Trong số họ, chúng tôi tìm thấy một trong đó sẽ là hình ảnh đầu tiên của phiên bản cuối cùng của giao diện điều khiển. Như bạn có thể thấy, hình ảnh không cho chúng ta thấy chi tiết về thiết bị, một điều có thể được mong đợi. Tuy nhiên, cùng với hình ảnh này, chúng tôi cũng có một cái mới video nằm dưới những dòng này, nơi chúng ta có thể đánh giá cao trình tự bắt đầu của PlayStation 5.

Playstation 5

Theo cách tương tự, nhưng đến từ một bộ lọc khác, chúng tôi cũng đang phải đối mặt hình ảnh đầu tiên của giao diện của PlayStation 5. Trong đó chúng ta có thể thấy một giao diện rất giống với giao diện của PlayStation 4. Tuy nhiên, người dùng quản lý để chụp ảnh đã đảm bảo rằng đó có thể là giao diện phát triển tạm thời, kể từ đó "Hiện tại mọi thứ đều là tính năng sửa lỗi, có vẻ như chủ đề của PS4 nhưng đã được sửa đổi, các menu vẫn có màu xanh và mang phong cách của nhà phát triển."