Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dễ dàng loại bỏ không mong muốn Instagram Người theo dõi

Ngày càng có nhiều người theo dõi trên Instagram dường như là mong muốn của hầu hết mọi người. Nhưng nếu bạn chưa hiểu hết ý nghĩa của việc có nhiều người theo dõi. Ở đâu đó trên đường, bạn có thể thu thập những người theo dõi tài khoản giả, kẻ theo dõi, bot, v.v.

May mắn thay, Instagram đã giúp bạn dễ dàng xóa những người theo dõi mà bạn không muốn theo dõi mình nữa. Điều này thậm chí không liên quan đến việc chặn người đó. Thật đơn giản để xóa người đó khỏi danh sách ‘Người theo dõi’ của bạn.

Cách Xóa Người Theo Dõi Trên Instagram:

Bạn chỉ có thể xóa những người theo dõi bạn Instagram tài khoản. Việc này chỉ có thể thực hiện được trên giao diện di động dành cho cả Android và iOS. Nếu bạn bật ứng dụng này Windows 10, bạn cũng có thể làm được!

Khởi động Instagram ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải để mở hồ sơ của bạn.

Trên trang hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy Người theo dõiTiếp theo số liệu thống kê.

Nhấn vào ‘Người theo dõi’ để mở danh sách những người theo dõi bạn.

Chạm vào Ba chấm liền kề với người theo dõi bạn muốn xóa.

Vỗ nhẹ Di dời.

Lặp lại quy trình đó cho tất cả những người theo dõi bạn muốn xóa.

Đây có thể là một quá trình tẻ nhạt, đặc biệt nếu bạn muốn xóa nhiều người theo dõi. Có nhiều công cụ trực tuyến tuyên bố có thể thực hiện việc này nhưng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Hầu hết họ sẽ nhận được Instagram tài khoản bị cấm.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn mọi người ngẫu nhiên theo dõi bạn trên Instagram, đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư. Bằng cách đó, mỗi khi ai đó cố gắng theo dõi bạn, bạn sẽ phải chấp thuận hoặc từ chối.

Khi bạn xóa người theo dõi, họ sẽ không được thông báo rằng bạn đã xóa họ. Nhưng họ vẫn có thể xem hồ sơ của bạn và cố gắng theo dõi lại trừ khi bạn chặn họ.