Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xóa tất cả dữ liệu: Xóa mọi dữ liệu và cài đặt mà không cần nâng cấp iOS bằng 3uTools

V2.21 3uTools bổ sung một tính năng mới cho phép bạn xóa tất cả dữ liệu trong iDevice của mình mà không cần nâng cấp. Hãy tiếp tục đọc để biết chi tiết.

Note:

1. Tính năng này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt trên thiết bị của bạn, vui lòng sao lưu dữ liệu quan trọng bằng 3uTools trước khi thao tác.

2. Nếu thiết bị của bạn đã jailbreak, thao tác này có thể gây ra lỗi khởi động. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tính năng này trên các thiết bị đã bẻ khóa.

3. Sau khi xóa dữ liệu, bạn cần kích hoạt lại thiết bị của mình bằng thẻ SIM hợp lệ. Ngoài ra, tương ứng Apple Cần phải nhập ID và mật khẩu để kích hoạt.

4. Nếu có khóa nhà mạng hoặc bạn không chắc chắn về Apple ID và mật khẩu, bạn không nên xóa tất cả dữ liệu.

Quá trình

1. Khởi chạy 3uTools và nhấp vào Hộp công cụ -> Xóa tất cả dữ liệu, vui lòng đọc kỹ thông tin. Và nhập “Đã hiểu” sau khi bạn đã hiểu đầy đủ. Nhấn nút “Erase All Data” để hoạt động, nếu muốn sao lưu bạn có thể nhấn “Back up Now”. Sau khi sao lưu bạn có thể quay lại giao diện này để xóa.

Khi quá trình xóa bắt đầu, màn hình sẽ hiển thị nhật ký táo màu trắng và thanh tiến trình. Thiết bị sẽ tự động khởi động sau khi xóa. Sau đó kích hoạt thiết bị để sử dụng.

Bạn có thể tùy chỉnh khôi phục một số dữ liệu quan trọng từ bản sao lưu của mình.