Đêm thứ sáu công chiếu với Royale, Dillon Francis, Steve Aoki và Deadmau

Danh sách nhạc Party Royale mới rơi vào thứ Sáu, bao gồm các buổi biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ âm nhạc tốt nhất và cơ hội nhận được sự hỗ trợ đặc biệt.

Không bao giờ thiếu ý tưởng sáng tạo, Fortnite gần đây đã phát hành chế độ Party Royale mới bên cạnh danh sách phát Battle Royale tiêu chuẩn. Đây là nơi để thoát mồ hôi và chiến tranh của người chơi, hạ vũ khí của bạn và tận hưởng một bầu không khí tốt.

Party Royale Island được định nghĩa là “khu vực thử nghiệm và mở rộng mới” với nhiều hoạt động và cơ hội khám phá. Hiện tại, người chơi có thể tham gia vào các cuộc đua thuyền tại Cuộc đua thuyền của Fishsticks, hoàn thành khóa học vượt chướng ngại vật trên không trong Skydive Rift và thử các vật phẩm mới như Paint Launcher.

nhập mô tả của hình ảnh ở đây

Royale Premiere Party sau sự kiện thử nghiệm thành công tuần trước 8 Nó sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tháng Năm lúc 21:00. Bạn có thể theo dõi các bộ trực tiếp liên tiếp từ các siêu sao nhạc khiêu vũ Dillon Francis, Steve Aoki và Deadmau5. Chỉ cần xếp hàng để tham gia danh sách nhạc Party Royale.

Nếu bạn đến trễ, bạn có thể xem phần còn lại của chương trình miễn là bạn làm trước ET 10:00. Bạn không thể làm điều đó vào thứ Sáu? Đừng lo lắng, giống như Travis Scott thể hiện, có một bản encore. Toàn bộ chương trình 9 Nó sẽ được phát sóng vào 14:00 ET vào tháng Năm.

Ngoài ra còn có quà tặng miễn phí cho quà tặng, ngay cả khi không quan tâm đến bữa tiệc. Mọi người đăng nhập Fortnite 8 Nó sẽ nhận được một buổi tiếp tân tại ET Neon Wings Back Bling vào thứ Hai, ngày 11 tháng 5 lúc 10:00, thứ Hai, ngày 11 tháng 5, lúc 10:00. Những đôi cánh đầy màu sắc này phản ứng với âm nhạc và làm cho chúng trở thành một phụ kiện hoàn hảo cho các buổi hòa nhạc.

Kiểm tra bài đăng trên blog chính thức của Roy Games đây,