Apple Các cửa hàng sẽ được mở lại ở bốn tiểu bang vào tuần tới

  • Virus mạch vành bắt buộc Apple Để đóng tất cả các cửa hàng bán lẻ của Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 3.
  • Với coronavirus rút ở một số khu vực, Apple Hôm nay nó thông báo rằng họ sẽ bắt đầu mở lại một số địa điểm cửa hàng vào tuần tới.
  • Apple Hiện đang có kế hoạch mở các cửa hàng bán lẻ ở Idaho, South Carolina, Alabama và Alaska. Apple Đánh giá việc mở lại cửa hàng trong từng trường hợp cụ thể và nhiều địa điểm cửa hàng ở khu vực đông dân cư có thể sẽ đóng cửa trong một thời gian.
  • Truy cập trang chủ BGR để biết thêm câu chuyện.

Như ông đã ám chỉ trong hội nghị thu nhập của công ty trong vài ngày, Apple Một số cửa hàng bán lẻ ở Hoa Kỳ sẽ bắt đầu mở cửa trở lại vào tuần tới. Đề cập đến đó Apple Tất cả các cửa hàng bán lẻ bên ngoài Trung Quốc đã đóng cửa vào ngày 15 tháng 3 do đại dịch coronavirus. Sớm, Apple Anh ta đã nhắm đến việc mở lại các cửa hàng của mình chỉ sau hai tuần, nhưng mức độ nghiêm trọng của coronavirus đã buộc công ty phải đóng cửa các cửa hàng bán lẻ trong nhiều tuần liên tiếp.

Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu mở lại các cửa hàng ở Hoa Kỳ vào tuần tới, bắt đầu với một số cửa hàng ở Idaho, South Carolina, Alabama và Alaska. Apple Người phát ngôn nói CNBC Sáng sớm hôm nay. “Nhóm của chúng tôi liên tục theo dõi dữ liệu y tế địa phương và các chỉ thị của chính phủ, và một khi chúng tôi mở cửa hàng của mình một cách an toàn, chúng tôi sẽ làm như vậy.”

Apple Mở lại các cửa hàng bán lẻ ở một vài tiểu bang có phần đáng khích lệ, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là mở thêm các cửa hàng trong tương lai gần. Apple Các nhà điều hành trước đây đã chỉ ra rằng việc mở lại các cửa hàng sẽ được đánh giá trên cơ sở từng quốc gia. Do đó, điều hợp lý là các cửa hàng ở các khu vực đông dân cư như Thành phố New York, Chicago và Los Angeles sẽ đóng cửa trong tương lai gần.

Tại các địa điểm để mở sớm, Apple Nó có kế hoạch thực hiện một số biện pháp để duy trì mức độ an toàn nhất định khi đối mặt với coronavirus. Ví dụ, Apple Các cửa hàng – thường có rất nhiều khách hàng – giờ đây sẽ giới hạn số lượng người mua hàng có thể có trong cửa hàng tại một thời điểm nhất định. Apple Kiểm tra nhiệt độ cũng sẽ được tiến hành cho nhân viên và người mua hàng, mặc dù chi tiết triển khai vẫn được hiển thị.

“Giao thức khoảng cách xã hội mới của chúng tôi cho phép một số lượng khách truy cập hạn chế trong cửa hàng cùng một lúc nên có thể có sự chậm trễ cho khách hàng ghé thăm” Apple Người phát ngôn đã được thêm vào. “Chúng tôi khuyên khách hàng, bất cứ nơi nào có thể, mua hàng trực tuyến để giao hàng mà không cần liên hệ hoặc từ cửa hàng giao hàng.”

Trên một lưu ý hơi liên quan, Apple Cuối tuần trước, nó đã phát hành phiên bản beta của iOS 13.5 Nó chứa API thông báo phơi sáng mà bạn đã phát triển Apple Và Google. Khi các nhà phát triển bắt đầu tận dụng API, chúng tôi sẽ bắt đầu thấy các ứng dụng theo dõi liên hệ sẽ thông báo cho người dùng khi họ liên lạc với một người được xác thực cho COVID-19.

Nguồn hình ảnh: Andre Pichette / EPA-EFE / Shutterstock

Người dùng Mac có tuổi thọ cao và Apple Nhiệt tình, Yoni Hessler đã viết về Apple Và ngành công nghệ nói chung cho nhiều hơn 6 Năm Bài viết của ông đã xuất hiện trên Edible Apple, Network World, MacLife, Macworld UK và gần đây là TUAW. Khi không viết về và phân tích các sự kiện mới nhất Apple, Yoni thích xem chương trình Impr ở Chicago, chơi bóng đá và phát triển gây nghiện cho các chương trình truyền hình mới, và ví dụ mới nhất là The Walking Dead và Broad City.