Đeo điện thoại thông minh trên cổ tay của bạn

Mumbai: Spice đã ra mắt điện thoại thông minh mới có thể đeo trên cổ tay của bạn – Smart Pulse M 9010.

Điện thoại màn hình 40 mm có thể đeo được này sử dụng pin 420 mAh. Theo các báo cáo chính thức, nó hoạt động như một chiếc đồng hồ đa chức năng và có thể được ghép nối qua Bluetooth với bất kỳ điện thoại thông minh Android nào khác để hoạt động như một thiết bị phụ cho điện thoại thông minh. Mặc dù đây là một điện thoại độc lập, bạn có thể kiểm soát các cảnh báo bằng cách ghép nối các smartphones qua Bluetooth.

Thiết bị Smart Pulse cung cấp quyền truy cập từ xa cho điện thoại thông minh được ghép nối để thực hiện và nhận cuộc gọi, xem nhật ký cuộc gọi, đọc và viết SMS, chụp ảnh từ xa, phát nhạc trực tuyến và cảnh báo thông báo cho các ứng dụng xã hội. Spice sẽ cung cấp thông báo Bluetooth, tệp APK cần được tải xuống trên điện thoại thông minh Android của người dùng để ghép nối với đồng hồ thông qua Bluetooth.

Bình luận về sự ra mắt, TM Ramakrishnan, Giám đốc điều hành – Thiết bị, Spice Retail Limited cho biết ‘Smart Pulse là sáng tạo cho chức năng hai SIM, tiện dụng cho khả năng ghép nối Bluetooth và thời trang cho các dây đeo cổ tay có thể thay đổi đi kèm với nó, một tính năng độc đáo cho điều này thể loại.’ Spice Smart Pulse M 9010 có sẵn với giá Rs 4, 999 trên khán đài.

Các tính năng chính:

    Audio & Video Player Sim kép (2G + 2G) Bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 8GBFM Radio BluetoothWAP / GPRS / EDGEFreebies- Tai nghe Bluetooth & hai vòng đeo tay

. .