Điện thoại gập lại bị rò rỉ của Xiaomi có vấn đề!

Xiaomi bị rò rỉ điện thoại có thể gập lại

Phân khúc điện thoại có thể gập lại ở thời điểm hiện tại khá hạn chế. Mặc dù Royole là công ty đầu tiên ra mắt điện thoại có thể gập lại nhưng Samsung và Motorola vẫn dẫn đầu thị trường vào năm 2020. Các nhà sản xuất điện thoại khác đã giới thiệu các nguyên mẫu hoặc khái niệm nhưng vẫn chưa chính thức công bố điện thoại thông minh có thể gập lại. Xiaomi được biết là đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thể gập lại được một thời gian. Nó thậm chí còn trêu chọc một chiếc điện thoại gập đôi từ lâu. Nhưng hôm nay, một chiếc điện thoại Xiaomi có thể gập lại đã được phát hiện trên tàu điện ngầm ở Trung Quốc.

Người khổng lồ Trung Quốc, như được thấy trong hình ảnh, dường như gần với tung ra một Galaxy Z Fold 2 đối thủ. Điện thoại có thể gập lại của Xiaomi có thể được mở ra thành máy tính bảng để cung cấp cho bạn một khu vực xem lớn hơn. Thiết bị này dường như được bọc trong một chiếc hộp che giấu thiết kế và chạy MIUI 12.

phát hiện điện thoại có thể gập lại xiaomiHình ảnh qua: Weibo / WHYLAB (đã xóa)

Ngoài ra, nếu bạn chưa để ý, chiếc điện thoại có thể gập lại bị rò rỉ ở đây dường như không có camera selfie. Không có môi hoặc lỗ đục lỗ. Có thể là Xiaomi đang sẽ ra mắt máy ảnh dưới màn hình với chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên vào cuối năm nay. Sẽ rất thú vị khi thấy các thuật toán AI và công nghệ camera mà công ty sử dụng để nâng cao chất lượng hình ảnh.

Bây giờ, vẫn còn một điều cần được giải quyết trong những hình ảnh rò rỉ này. Có vẻ như điện thoại có thể gập lại của Xiaomi sẽ gặp phải vấn đề tương tự như của Samsung Galaxy Z Fold 2. Dường như có một nếp gấp đáng chú ý chạy xuống giữa màn hình có thể gập lại. Đây là một vấn đề lớn với những chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên, nhưng Samsung đã cải tiến để làm cho nếp nhăn trông ít nổi bật hơn.

Đánh giá từ các bức ảnh bị rò rỉ, nếp nhăn trên điện thoại có thể gập lại của Xiaomi dường như giống như một rãnh nhỏ. Màn hình có thể gập lại dường như bị uốn cong vào trong và khu vực nơi điện thoại uốn cong nổi bật hơn so với Galaxy Z Fold 2 hoặc Huawei Mate Xs. Điều này sẽ gây bất lợi cho trải nghiệm của người dùng. Nó sẽ không muốn bỏ tiền vào một chiếc điện thoại có thể gập lại thế hệ tiếp theo chỉ để cảm thấy nếp gấp mỗi khi tôi vuốt trên màn hình.

Vì vậy, chúng ta hãy hy vọng Xiaomi có thể khắc phục sự cố nếp gấp này trước khi quyết định chính thức đưa chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình ra thị trường. Chúng ta có thể mong đợi công ty sẽ ra mắt Mi Mix có thể gập lại vào năm 2021.