điện thoại Iphone 6 khách hàng trong hàng đợi không phải là người hâm mộ chân chính!

Apple điện thoại Iphone 6 đã chạy bán hàng vào ngày 19 tháng 9 và chứng kiến ​​một đám đông khổng lồ xông vào các cửa hàng. Với việc người hâm mộ và khách hàng xếp hàng qua đêm và cắm trại bên ngoài cửa hàng nhiều ngày trước đó, kết quả cho thấy Apple có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi.

Tuy nhiên, điều này dường như không đúng với trường hợp thực tế. Một bài báo của David Swan trên ITWire nêu bật sự thật gây sốc rằng số lượng người gây bão Apple doanh số bán hàng không hoàn toàn Apple người hâm mộ.

Iphone 6 sự ra mắt được coi là sự ra mắt lớn nhất trong lịch sử của Apple. Tuyên bố này đã được duy trì xem xét số lượng đặt hàng trước và số liệu hàng đợi. Tuy nhiên, một cựu Apple nhân viên (người muốn giấu tên) đã tiết lộ sự thật gây sốc về Apple doanh số bán hàng năm này qua năm khác.

Anh ấy nói rằng hầu hết ‘những Apple fan ‘không phải là’ fan apple chính hiệu ‘mà là’ những kẻ săn lợi nhuận đến từ các quốc gia khác nhau và bán ra nước ngoài để kiếm lợi nhuận khủng.

David tiếp tục nói rằng, ‘Phạm vi của những gì họ đang làm là khá khó tin.’ Anh ấy tiếp tục trong khi một số là người hâm mộ chân chính, những người hào hứng với bất kỳ Apple sản phẩm; đa số là khách du lịch, những người đến từ nước ngoài để bán lại iPhone thu lợi nhuận khủng.

Hầu hết những khách du lịch này là doanh nhân đến từ các quốc gia khác, những người bay sớm hơn một hoặc hai ngày để bán hàng. Sau đó, họ sẽ dành một ngày trước khi bán hàng, xếp hàng bên ngoài cửa hàng để được xếp hàng càng xa càng tốt. Mỗi người phải mua hai thiết bị cầm tay (kể từ khi Apple cho phép mỗi người chỉ mua hai thiết bị cầm tay). Những khách du lịch này sau đó tự lên lịch bay cùng ngày sau khi bán hàng.

Nguồn tin cũng nói rằng những người mua này sẽ chọn mô hình cao cấp nhất (sẽ là 128GB màu Vàng). Lý do — Các mẫu vàng có giá trị bán lại cao nhất.

Những người đang kinh doanh mua hàng từ Apple và bán chúng ở nước ngoài với giá cao hơn, thường đảm bảo rằng chúng có số lượng người trong hàng cao hơn. Vì một người chỉ có thể mua hai thiết bị cầm tay nên nhiều người xếp hàng sẽ tối đa hóa khả năng mang theo nhiều thiết bị cầm tay. Họ cũng có xu hướng bố trí nhiều người hơn ở các cửa hàng khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận.

Những thiết bị cầm tay này vượt qua biên giới và mỗi thiết bị có thể yêu cầu 10% GST (Thuế hàng hóa và dịch vụ ở Ấn Độ). Vì vậy, không chỉ họ kiếm được lợi nhuận, họ còn đòi được hoàn lại 10% tiền hàng.

Nguồn tin của David cũng cho biết thêm, có một người từ Ấn Độ (không được tiết lộ tên) đã đưa cả đại gia đình của mình đến Mỹ (khoảng 40-50 người), chỉ để mua số lượng iPhone tối đa. Họ mua thiết bị cầm tay và quay lại sau đó trong ngày, chỉ để mua thêm. Họ tiếp tục quá trình này trong suốt cả ngày, tuần và tháng của đợt bán hàng đầu tiên. Đây là hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ – một công việc toàn thời gian. Anh ấy cho cả gia đình đủ tiền để mua hai chiếc điện thoại mỗi người. Người này giao dịch với một công ty hậu cần cụ thể, cung cấp điểm cho anh ta và sau đó anh ta sẽ đổi điểm lấy vé máy bay và sau đó bán chúng để kiếm thêm lợi nhuận.

Không có gì có thể được thực hiện tại thời điểm này để ngăn chặn quá trình này. Ngược lại, chính hãng Apple người hâm mộ đang mất dần sản phẩm của họ vào tay những người đến từ nước ngoài để kiếm lợi nhuận khổng lồ.

Hãy xem video dưới đây, video này cũng tiết lộ sự thật gây sốc.

Hình ảnh được sử dụng ở trên chỉ dành cho việc sử dụng đại diện. Bài báo của David Swan đã được đăng trên Tạp chí ITWire, Tập 2, Số 36 (20-21 tháng 9 năm 2014)

. .