Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại thông minh chắc chắn Oukitel WP21 ra mắt

Điện thoại thông minh chắc chắn Oukitel WP21 ra mắt

Oukitel WP21

Oukitel đã bổ sung thêm một điện thoại thông minh Android mới vào dòng sản phẩm của mình, Oukitel WP21 và chiếc điện thoại này được thiết kế để trở thành một thiết bị chắc chắn.

Oukitel WP21 đi kèm với 6.7Màn hình AMOLED -inch với độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Ở mặt sau của điện thoại, có một màn hình phụ luôn hiển thị để thông báo.

Máy được trang bị bộ vi xử lý di động MediaTek Helio G99 và đi kèm với 12GB RAN và 256GB dung lượng lưu trữ đi kèm.

Các thông số kỹ thuật khác trên thiết bị cầm tay bao gồm 9Pin .800 mAh và được thiết kế để trở thành một thiết bị chắc chắn, có xếp hạng MIL-STD-810H.

Thiết bị đi kèm nhiều loại camera, có một camera đơn ở mặt trước và ba camera ở phía sau.

Ở mặt trước của điện thoại thông minh Oukitel WP21 có camera 16 megapixel để chụp ảnh selfie và gọi điện video. Ở mặt sau của máy có camera chính 64 megapixel để chụp ảnh và quay video, ngoài ra còn có camera nhìn đêm 20 megapixel và một camera 2-máy ảnh macro – megapixel. Thiết bị này cũng đi kèm với Android 12.

Oukitel WP21 mới sẽ được bán qua Aliexpress từ ngày 24 tháng 11 và chiếc điện thoại này sẽ được bán lẻ với giá 280 USD.

Nguồn Oket, Đấu trường GSM

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.