Điện thoại thông minh của bạn là một bể chứa mầm bệnh – công cụ dọn dẹp điện thoại UV này sẽ loại bỏ vi trùng chỉ bằng một nút bấm

Làm sạch thường được cho là gần với đầu của Chúa, nhưng điều này thậm chí còn đúng hơn vào những thời điểm không chắc chắn. Bạn có biết rằng điện thoại thông minh của bạn bị bẩn so với nhà vệ sinh công cộng nơi kẻ ngốc nằm trên TikTok như một phần của “Thử thách coronavirus” không? Được rồi, thời gian hoàn hảo để làm một cái gì đó.

Totallee được biết đến với vỏ điện thoại chất lượng và thời trang, nhưng vỏ mới này là về các loại bảo vệ khác. Bảo vệ vi khuẩn. Hãy xem, nó sử dụng tia UV để tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn đang ẩn nấp trong tầm nhìn của bạn. Vâng thưa ngài.

Bạn không chỉ có thể làm sạch điện thoại của mình mà còn đặt tất cả các loại vật liệu được thổi bằng đèn UV kép. Lần cuối bạn rửa chìa khóa là khi nào? Bạn airpod? Không bao giờ?

UV Phone Sanitizer cũng tăng gấp đôi như một miếng sạc không dây, vì vậy bạn có thể sạc điện thoại của đối tác trong khi làm sạch thiết bị cầm tay của mình và ngược lại. QC riêng 2.0 / 3.0 sau khi cài đặt bộ chuyển đổi của bạn, tối đa 10W cho thiết bị Samsung hoặc tối đa cho iPhone 7.5W sẽ hoạt động.

Nhận nó với giá 99 đô la từ Totallee.com và bạn không phải lo lắng về vi khuẩn trên thiết bị của mình. Chưa được chứng minh (chưa) để chống lại virus coronavirus, vì vậy bạn cần tiếp tục giặt thường xuyên hơn, nhưng ít nhất bạn không phải lo lắng về những thứ như E.coli.

Bạn nghĩ sao? Đây có phải là thứ bạn muốn mua không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc tiếp tục thảo luận của chúng tôi Twitter hoặc là Facebook.

Lời khuyên của biên tập viên:

  • Google sử dụng dữ liệu vị trí để xem ai nghiêm trọng về virus coronavirus
  • Điện thoại thông minh Nuu Mobile X6 – hoàn hảo cho các trò chơi di động
  • Mọi thứ chúng ta biết về iPhone 12: rò rỉ, tin đồn, ngày phát hành và nhiều hơn nữa
  • Ốp lưng iPhone XS tốt nhất năm 2020