Điện thoại thông minh Realme Snapdragon 865 ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 3

Đầu ngày hôm nay, một ảnh chụp màn hình của điện thoại Realme đã được phát hiện tại AnTuTu. Điện thoại thông minh RMX2071 đã ghi được hơn 574K + điểm để đạt được điểm số cao nhất trên nền tảng điểm chuẩn. Một số điểm cao như vậy chỉ có thể đạt được bằng cách sử dụng chipset hàng đầu. Do đó, người ta suy đoán rằng RMX2071 có thể là điện thoại chạy nền tảng di động Snapdragon 865. Một repot mới trên 91 xe tuyên bố rằng công ty Trung Quốc sẽ ra mắt điện thoại thông minh SD865 vào tháng 3 tại Ấn Độ.

Theo ấn phẩm, Realme đang lên kế hoạch ra mắt điện thoại Realme Snapdragon 865 vào cuối tháng 3 tại Ấn Độ. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động chính thức tại triển lãm thương mại công nghệ Mobile World Congress (MWC). Công ty đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện 5G tại MWC vào ngày 24 tháng 2.

Realme X50Realme X50 5G

Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng nếu việc ra mắt điện thoại SD865 Realme sẽ hoạt động vào cuối tháng 3, công ty có thể tiết lộ nó vào đầu quý 2. Trong khi nhà máy tin đồn đang đề cập đến thiết bị là Realme X50 Pro 5G, tên này vẫn chưa được công ty xác nhận.

Realme X50 Pro được cho là sẽ được quảng cáo là điện thoại thông minh mạnh nhất trên thị trường và nó sẽ cạnh tranh với iPhone 11. Các thông số kỹ thuật của thiết bị hiện đang được bọc. Một tipster đến từ Trung Quốc tiết lộ rằng nó sẽ được trang bị màn hình đục lỗ. Tuy nhiên, không giống như Realme X50 5G sẽ hiển thị lỗ bấm kép, điện thoại hàng đầu Realme sắp tới sẽ có một lỗ bấm duy nhất trên màn hình. Nhiều khả năng công ty cũng sẽ giới thiệu Realme X50 5G cùng với điện thoại hàng đầu mới tại sự kiện MWC sắp tới.

Nguồn