Điện thoại tự sướng làm trung tâm trong số các sản phẩm mới của Microsoft

Berlin: Microsoft sẽ tìm cách thu hút nhiều người hơn đến với các dịch vụ dựa trên Internet của mình với hai sản phẩm tầm trung mới smartphones nó đã được công bố hôm thứ Năm, bao gồm một cái được thiết kế để giúp mọi người chụp ảnh selfie đẹp hơn.

Cả hai thiết bị đều thuộc thương hiệu Lumia mà Microsoft mua lại từ Nokia. Họ chạy phiên bản mới nhất của Windows Điện thoại 8 và tính năng Cortana, một trợ lý giọng nói giống Siri có sẵn để trợ giúp chỉ đường, lịch hẹn và tin nhắn. Nhiều tương tác trong số đó sẽ hướng người dùng đến các dịch vụ của Microsoft như tìm kiếm Bing và lưu trữ OneDrive. Microsoft đã mua mảng kinh doanh điện thoại của Nokia vào tháng 4 khi hãng này tìm cách thúc đẩy Microsoft Windows Hệ thống điện thoại, có ít lực kéo so với AppleiPhone của và hệ thống Android của Google.

Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã ưu tiên điện thoại di động và các dịch vụ dựa trên Internet cho công ty như các lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mình – Windows và phần mềm Office được cài đặt trên máy tính để bàn – làm chậm hoặc từ chối. Microsoft đã sử dụng triển lãm công nghệ IFA ở Berlin để công bố điện thoại Lumia 730 và 830 mới. Các thiết bị cầm tay sẽ không có tất cả những tiến bộ kỹ thuật được tìm thấy trong chiếc điện thoại hàng đầu đắt tiền hơn của Microsoft, điện thoại Lumia 930, được gọi là Lumia Icon ở Hoa Kỳ. Camera sau của 730 có 6.7 ảnh chụp bằng megapixel, trong khi 830 là 10 megapixel. Ngược lại, điện thoại 930 ở mức 20 megapixel, một trong những mức cao nhất trong điện thoại thông minh.

Nhưng cụ thể là 730 sẽ có các tính năng được thiết kế để chụp ảnh selfie đẹp hơn. Camera trước được sử dụng để chụp ảnh tự sướng sẽ là 5 megapixel, cao hơn 2 megapixel được tìm thấy trong 830 và nhiều điện thoại khác. Để có những bức ảnh đẹp hơn nữa, bạn có thể chụp ảnh selfie bằng camera sau. Người dùng sẽ không thể nhìn thấy chính mình trên màn hình, nhưng một ứng dụng có tên Lumia Selfie sẽ sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt và tiếng bíp để hướng dẫn người dùng vị trí cầm máy ảnh. Sắp tới của Samsung Note điện thoại sẽ có tính năng tương tự, cùng với phần mềm ghép nhiều ảnh trên camera trước để phù hợp với nhiều người hơn. 830 có 5- màn hình inch, được đo theo đường chéo và hỗ trợ mạng di động 4G LTE. Nó sẽ có giá khoảng 330 euro (435 đô la). Các 4.7-inch 730 sẽ có giá 199 euro.

Nó sẽ có kết nối 3G và khe cắm cho hai thẻ SIM, một tính năng quan trọng ở các thị trường mới nổi, nơi các gói không dây rất khác nhau, do đó người dùng chuyển đổi dịch vụ thường xuyên để nhận được ưu đãi tốt nhất. Phiên bản 4G sẽ được gọi là 735 và có giá 219 euro. Điều đó sẽ chỉ có một khe cắm SIM. Các điện thoại mới sẽ bắt đầu xuất xưởng vào tháng 9, mặc dù không nhất thiết phải có ngay tại tất cả các thị trường. Thông thường, điện thoại Lumia đến Hoa Kỳ với các số kiểu máy khác nhau.

. .