Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Disney: doanh thu chỉ bằng một nửa, nhưng đã vượt qua cột mốc 60 triệu người đăng ký của Disney +

Disney World © Pixabay

Công ty Mỹ bị thiệt hại trong quý II, gần như thua lỗ 5 hàng tỷ đô la. Đồng thời, dịch vụ phát trực tuyến video của nó đã hoạt động tốt, đặc biệt là do khủng hoảng sức khỏe.

Công ty Walt Disney phát hành vào thứ Ba 4 Tháng 8 năm 2020, kết quả tài chính của quý thứ hai tương ứng với quý tài chính thứ ba, kết thúc vào ngày 27 tháng 6. Công ty của Mickey đã công bố những số liệu rất xấu cho báo chí và các nhà đầu tư, những người không phản đối nó, cuộc khủng hoảng coronavirus phần lớn biện minh cho hoạt động kém cỏi của tập đoàn trong quý vừa qua. Sự ra mắt tốt của Disney + cũng xoa dịu những lo ngại.

Đọc thêm:
Netflix hợp tác với Telefoot để cung cấp bóng đá, phim bộ và rạp chiếu phim

Một quý tài chính không thực sự hấp dẫn

Một số số liệu cần được lưu ý khi tiếp cận đánh giá này. Đầu tiên, doanh thu. Điều này đã giảm xuống, không có nhiều ngạc nhiên, tới 42% để giải quyết, trong quý hai năm 2020 (và quý tài chính thứ ba, chúng ta hãy nhớ), ở mức 11,78 tỷ đô la, so với 20,26 tỷ đô la vào năm ngoái trong cùng thời đại. Điều thú vị là trong ba quý tài chính đầu tiên của năm 2020, Disney tăng trưởng rất nhẹ trong hơn một năm (50,98 tỷ đô la so với 50,49 tỷ đô la). Và điều này bất chấp cuộc khủng hoảng.

Dữ liệu rõ ràng làm tổn hại đến danh mục đầu tư của Mickey và Minnie là dữ liệu ảnh hưởng đến lợi nhuận ròng. Và điều đó của Disney đang ở một nửa cột mốc, giống như tất cả các công ty đã chứng kiến ​​(các) hoạt động của họ ngừng hoạt động hoặc ngừng hoạt động trong những tháng gần đây. Trong ba tháng qua, gã khổng lồ giải trí đã mất 4.84 tỷ đô la. Trong quý tài chính thứ ba của năm 2019, công ty đã kiếm được 2.01 tỷ. Một vực thẳm khiến chú Scrooge tội nghiệp bị ốm.

Doanh thu từ các công viên giải trí, du lịch trên biển và các sản phẩm phái sinh của Disney giảm một cách hợp lý xuống dưới một tỷ đô la (983 triệu đô la), giảm 85% so với cùng kỳ năm ngoái (6.57 tỷ đô la), hoạt động của các điểm đến chỉ là một phần trong vài tháng qua. Nhưng đồng thời nhóm cũng tiết kiệm được một phần chi phí.

Đọc thêm:
Disneyland Paris: khám phá sự tái tạo đáng kinh ngạc của công viên trong Minecraft

Disney +, người hùng của quý này!

“Bất chấp những thách thức liên tục của đại dịch, chúng tôi đã tiếp tục xây dựng dựa trên thành công đáng kinh ngạc của Disney +”, Giám đốc điều hành mới cho biết. của Công ty Walt Disney, Bob Chapek, bên lề buổi công bố kết quả. Và để chứng minh! Dịch vụ phát trực tuyến video made in Disney, nhằm đánh lừa Netflix hoặc Prime Video, đang hoạt động như một sự quyến rũ và đạt được, vào ngày 27 tháng 6 năm 2020, 57,5 triệu người đăng ký trả tiền trên toàn thế giới. Thứ hai này 3 Tháng 8, nền tảng tổng cộng là 60,5 triệu người đăng ký trả phí, khi cô ấy chưa được một tuổi.

Bằng cách thu thập dữ liệu từ Disney + cũng như những người đăng ký Hulu (35,5 triệu tính đến ngày 27 tháng 6) và ESPN + (8,5 triệu), Công ty Walt Disney đã vượt qua ngưỡng tượng trưng là 100 triệu người đăng ký dịch vụ phát trực tuyến hoặc video theo yêu cầu. Bob Chapek nhớ lại rằng chiến lược phát triển các dịch vụ trực tiếp đến người tiêu dùng vẫn “chìa khóa cho sự phát triển trong tương lai” của công ty.

Do đó, bức tranh không quá ảm đạm đối với Disney, những người đã phải quyết định hoãn phiên bản làm lại rất được mong đợi trong những cảnh quay thực của Hoa Mộc Landự kiến ​​phát hành lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2020 nhưng cuối cùng sẽ có sẵn vào 4 Tháng 9 trên Disney + ở Hoa Kỳ, với giá $ 30. Góa phụ đen có thể trải qua số phận tương tự ở bên kia Đại Tây Dương.

Nguồn: Công ty Walt Disney