DJI Mavic Air 2Thông số kỹ thuật và hình ảnh rò rỉ

DJI đã tổ chức một sự kiện vào ngày 27 tháng 4 Một sản phẩm mới dự kiến ​​sẽ được công bố, theo những tin đồn mới nhất, có thể chính xác là Mavic Air IINgười thừa kế tổ tiên trình bày vào đầu năm 2018. Theo một lời khai mới ANATEL Từ Brazil, thiết kế hoàn chỉnh của sản phẩm cuối cùng đã được tiết lộ.

DJI Mavic Air 2Thông số kỹ thuật và hình ảnh rò rỉ 1

DJI Mavic Air 2: Đây là những gì chúng ta biết

Những bức ảnh của máy bay không người lái tầm trung đến từ cổng thông tin chứng nhận, đó là lý do tại sao nó hợp lý để mong đợi nó là thật và thật. Một hướng dẫn cũng đã bị rò rỉ bên cạnh các bức ảnh, vì một số thông số kỹ thuật cho máy bay không người lái sắp tới được tiết lộ. Theo trang web, Pin Mavic Air II mới sẽ có dung lượng 3500 mAh ở mức 11.5 Volts với hơn 40 watt mỗi giờ.. Với tốc độ tối đa 68.4 Km / h và thời gian bay tối đa 34 phút, gấp đôi thế hệ đầu tiên.

DJI Mavic Air 2Thông số kỹ thuật và hình ảnh rò rỉ 2

Thay vào đó, trực quan hóa sẽ chứa Cảm biến 48 megapixel có khả năng quay video 4K và chụp ảnh 48 megapixel. Với máy bay đi kèm cảm biến mới có thể phát hiện – chính xác hơn – các chướng ngại vật. Đã thêm vào đây một chế độ máy bay được đổi mới, như ActiveTrack 3.0 Điểm ưa thích (PoS) 3.0 , QuickShot Và các hệ thống hỗ trợ hàng không tiên tiến mới 2.0.

DJI Mavic Air 2Thông số kỹ thuật và hình ảnh rò rỉ 3

Giá vẫn là một bí ẩn thay thế; Không có gì được biết về chi phí cuối cùng mà một máy bay không người lái DJI mới có thể có, nhưng thật hợp lý khi cho rằng nó nằm trong phạm vi tầm trung của thị trường, có thể ở mức 700 euro hoặc khoảng 800, như thế hệ đầu tiên.

DJI Mavic Air 2Thông số kỹ thuật và hình ảnh rò rỉ 4

Thay vào đó, thiết kế chứa một dấu hiệu rõ ràng về Mavic MiniLần lượt tương tự như Mavic Pro đầu tiên được phát hành vài năm trước. Chúng tôi không mong đợi một trọng lượng dưới 249 gram; Máy bay không người lái đã ra đời, cũng như phiên bản Air I, Để sử dụng bán chuyên nghiệp trong bối cảnh đặc biệt hoặc với giấy phép và cấp phép ENAC.

DJI Mavic Air 2Thông số kỹ thuật và hình ảnh rò rỉ 5

Ngoài ra còn có một tweet chính thức có chứa một video trêu ghẹo được phát hành bởi công ty Trung Quốc vài ngày trước:

điện thoại thông minh