DJI Pocket 2 là một Máy ảnh vlog nhỏ với thiết kế mô-đun, âm thanh được cải thiện

Túi DJI 2

Nhà sản xuất máy bay không người lái nổi tiếng, DJI, đã nâng cấp máy ảnh gimbal nhỏ cho các blogger ngày nay. Công ty đã tung ra DJI Pocket 2, một phiên bản kế nhiệm cho Osmo Pocket ban đầu và nó vẫn có thể bỏ túi như trước đây. Giờ đây, bạn nhận được một cảm biến được nâng cấp, ghi âm cải tiến và thiết kế mô-đun mới.

DJI Pocket 2 Thông số kỹ thuật

DJI Pocket 2 tự hào có thiết kế tương tự như bản gốc, với một máy ảnh nhỏ được ổn định bằng gimbal ba trục và một tay cầm có màn hình và các nút điều khiển. Vì vậy, có gì mới ở đây bạn hỏi?

Đầu tiên, DJI Pocket 2 bao gồm một lớn hơn 1/1.7-inch Cảm biến 64MP so với 1/1Cảm biến. 23 inch 12MP trên bản gốc. Đây là một nâng cấp lớn và cho phép bạn nhấp vào ảnh 16MP hoặc 64MP kích thước đầy đủ. Độ phân giải video tối đa vẫn giữ nguyên, tức là 4K @ 60fps, nhưng bạn hiện có hỗ trợ HDR.

Máy ảnh gimbal này cũng hỗ trợ zoom lên đến 8x ở chế độ 64MP và zoom không mất lên đến 4x ở chế độ 16MP. Một nâng cấp lớn khác sẽ phải là phần cứng ghi âm thanh mới. DJI đã làm lại hoàn toàn hệ thống âm thanh và bây giờ bao gồm bốn micrô, có vị trí sao cho chúng không bị cản bởi tay bạn khi cầm báng cầm.

Túi DJI 2 xử lý-4-696x437

Các micrô được hỗ trợ bởi các tính năng, chẳng hạn như Âm thanh Hướng (ghi âm nâng cao), Thu phóng âm thanh (thu âm thanh từ một vùng cụ thể khi phóng to) và tùy chọn giảm tiếng ồn do gió tùy chọn. DJI Pocket 2 hỗ trợ nhiều chế độ chụp, bao gồm toàn cảnh, timelapse, hyperlapse, Active Track 3.0, và nhiều hơn nữa. Thiết bị vlog nhỏ bé này thậm chí hỗ trợ Chế độ chuyên nghiệp để kiểm soát nhiều hơn các cài đặt máy ảnh.

DJI Pocket 2 cũng mang đến một thiết kế mô-đun mới. Phần đế của tay cầm có thể được thay thế bằng nhiều loại phụ kiện khác nhau. Công ty sẽ cho phép bạn gắn một chân máy siêu nhỏ, tay cầm làm tất cả, loa, bộ thu micrô không dây, mô-đun Wi-Fi và Bluetooth, v.v. Bạn có thể đọc cách DJI Pocket so sánh với Osmo Pocket ngay tại đây.

Giá cả và tình trạng sẵn có

DJI Pocket 2 đã được giá $ 349 đối với bộ tiêu chuẩn, bao gồm một Mini Control Stick và giá ba chân. Bạn sẽ phải bỏ ra 499 đô la để có thêm phụ kiện, một chân máy siêu nhỏ và một ống kính góc rộng. Máy ảnh vlog nhỏ này hiện đã được bán trên trang web của DJI và các đối tác bán lẻ được ủy quyền.