Đồ điên Chi tiết không chính thức đầu tiên từ Samsung Galaxy S11

Nói về Samsung Galaxy S11 Có một chút vội vàng, nhưng thời gian đang trôi qua và các nhà sản xuất Hàn Quốc đã làm việc trên chiếc hạm tiếp theo của gia đình "S". Nhờ bộ lọc tin tức không chính thức nổi tiếng của Trung Quốc Vũ trụ băng, đã tiết lộ các chi tiết của phạm vi vượt trội này.

Điều quan trọng cần nhớ là thông tin này có thể không hoàn toàn chính xác, vì vậy chúng tôi nhắc nhở bạn phải cẩn thận; Cũng lưu ý rằng vẫn còn một vài tháng để biết chính thức, trong trường hợp này chúng ta phải chờ đợi nếu những dữ liệu này trở nên mạnh mẽ hơn.

Samsung Galaxy S11 cải thiện chút

Có người hỏi về Galaxy S11, có bốn điều có thể được xác nhận: 1. Tên mã "Picasso" 2. Máy ảnh này có độ phóng đại đáng kể3. Dựa trên giao diện người dùng Android Q One 2.x4. Màn hình trên màn hình nhỏ hơn Note10. Khác hơn thế, không rõ.

– Vũ trụ băng (@UniverseIce) ngày 29 tháng 7 năm 2019

Đối với số thế hệ 11 trong số Galaxy S.Chúng tôi không mong đợi những thay đổi lớn liên quan đến thiết kế, nhưng chúng tôi có một sự tiến hóa trong các thành phần và Phần mềm. Đây là nơi Vũ trụ băng cho chúng tôi biết điện thoại di động tuyệt vời này sẽ mang Android Q, dưới giao diện người dùng 2.0, rằng, mặc dù chi tiết về giao diện mới chưa được tiết lộ; Nó được ước tính đi kèm với các cải tiến khác nhau về tính trôi chảy và tốc độ, cũng như một số thay đổi mang tính biểu tượng cho các ứng dụng không quyết liệt như vậy.

Trong trường hợp này khi đến Galaxy Note 10Tôi có thể đi với bạn Android 10và cập nhật cho lớp tùy chỉnh, ở đó chúng ta sẽ thấy những thay đổi chính liên quan đến Phần mềm. Tiếp tục với dữ liệu đã được tìm thấy trên Samsung Galaxy S11, các nguồn tin nói rằng chúng ta sẽ thấy một màn hình rỗng; nhưng với các lỗ nhỏ hơn.

Nhưng một khía cạnh mà nếu tôi có thể chấp nhận những thay đổi quan trọng sẽ là một phần của bức ảnh, nhưng tiếc là không có gì liên quan, họ vẫn nói rằng nó sẽ có một khoảng cách rất ngắn về mặt cạnh tranh, ở đây chúng tôi đề cập đến Huawei và P30và cũng Google pixel. Trong lĩnh vực này Samsung Luôn luôn bên dưới, nhưng dường như tất cả những điều này sẽ thay đổi với Samsung Galaxy S11.

Nhận tin tức mới nhất từ ​​thế giới công nghệ, tham gia Club Tech tại Twitter Facebook Điện báo