DockSearch Tweak Thêm Thanh Tìm kiếm của Google vào Dock của iPhone

Đối với nhiều người, tìm kiếm nội dung trên Google là một trong những điều chính mà họ sử dụng iPhone. Tinh chỉnh DockSearch dành cho các thiết bị đã bẻ khóa giúp thực hiện tìm kiếm trên web dễ dàng hơn bằng cách thêm thanh tìm kiếm có thể truy cập thuận tiện trực tiếp vào thanh dock của iPhone.

Người dùng có thể thêm thanh tìm kiếm cho Google search ngay trên thanh dock của biểu tượng. Người dùng cũng có thể chọn trình duyệt mà tìm kiếm sẽ được thực hiện bằng cách chọn một trình duyệt mặc định khác cho iOS, chẳng hạn như Google Chrome.

Ngoài việc hỗ trợ các trình duyệt web không phải Safari, tinh chỉnh DockSearch còn hỗ trợ nhiều công cụ tìm kiếm. Nếu bạn không sử dụng tìm kiếm của Google và thích một số công cụ tìm kiếm khác, thì bạn có thể vào tùy chọn của tweak và chọn công cụ tìm kiếm ưa thích của mình. Khi người dùng đã thay đổi lựa chọn công cụ tìm kiếm của mình, DockSearch sẽ hoạt động trong công cụ tìm kiếm đó.

Để thực hiện tìm kiếm trên web với DockSearch, người dùng có thể nhấn vào thanh tìm kiếm nằm ngay trên thanh dock. Ngay sau khi họ chạm vào nó, một bàn phím xuất hiện cho phép người dùng nhập truy vấn của họ. Sau khi nhập xong, người dùng có thể nhấn vào nút Tìm kiếm từ bàn phím.

Khi thực hiện tìm kiếm, DockSearch sẽ khởi chạy Safari hoặc trình duyệt mặc định của người dùng và hiển thị kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh DockSearch từ repo Packix, nơi nó có sẵn với giá $1.50. Tinh chỉnh chỉ tương thích với iPhone và iPod touch và hoạt động với iOS 14 trở lên.