Đối với điều khiển từ xa và truy cập PC 7 Thay thế TeamViewer

Bạn có thể chọn các lựa chọn thay thế TeamViewer cho các tính năng, giá cả, công nghệ điểm cuối, khả năng tùy chỉnh, giải pháp bàn trợ giúp hoặc các lý do khác. Tuy nhiên, hầu hết người dùng không biết những giải pháp phần mềm truy cập từ xa khác cung cấp.

Trưởng nhóm thay thế cầu thủ

Phần mềm truy cập từ xa cho phép các cá nhân cũng như doanh nghiệp truy cập hoặc tương tác với máy tính và các thiết bị khác ở các địa điểm từ xa.

Được biết, nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành, TeamViewer có thị phần cao nhất. Và hơn thế nữa 1,5 tỷ thiết bị đã kích hoạt phần mềm.

Vậy TeamViewer có thể cung cấp cho bạn những gì? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Zoho giúp

Thay thế người xem nhóm hỗ trợ Zoho

Giúp Zoho Đây là sản phẩm thứ hai trong danh sách của chúng tôi và là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất của Zoho Suite. Zoho Hỗ trợ cung cấp các giải pháp hỗ trợ từ xa cho bàn trợ giúp CNTT, Hỗ trợ CNTT ngoài nước và Hỗ trợ nhà cung cấp dịch vụ được quản lý.

Phần mềm truy cập từ xa này cho phép bạn hỗ trợ khách hàng từ xa ngay cả khi đi du lịch. Với Hỗ trợ Zoho, bạn có thể hỗ trợ từ xa máy tính của mình từ thiết bị Android hoặc iOS hoặc ngược lại.

Các lựa chọn thay thế truy cập từ xa của Zoho Android

Đặc điểm của Zoho là rất lớn. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các tính năng phổ biến nhất là hỗ trợ tùy chọn từ xa, giám sát từ xa và chia sẻ màn hình cho các thiết bị web và thiết bị di động.

Đánh giá thay thế nhóm máy tính để bàn Zoho

Ngoài ra, bảo mật (SSL và Xác thực hai yếu tố), tích hợp, tùy chỉnh và quản lý người dùng là các tính năng làm nổi bật Zoho.

Công cụ này là miễn phí để sử dụng. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để mở khóa các tính năng nâng cao như in từ xa, chú thích, ánh xạ trường tùy chỉnh và báo cáo nâng cao.

Thay thế nhóm giám sát hàng tháng Zoho truy cập từ xa

Gói hỗ trợ từ xa Tiêu chuẩn (kỹ thuật viên), mỗi tháng 8 $ hoặc $ 10, gói chuyên nghiệp là $ 13 hoặc $ 15 một tháng và Doanh nghiệp là $ 21 hoặc $ 25 mỗi tháng.

Hơn nữa, Standard (máy tính không giám sát) mỗi tháng cho các kế hoạch hàng năm 8 Bắt đầu từ $ 10 cho các kế hoạch $ và hàng tháng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một kế hoạch hàng năm, bạn sẽ được giảm giá.

Các lựa chọn thay thế cho người xem nhóm hàng năm của Zoho

Nó có thể được điều chỉnh với các giải pháp bàn trợ giúp như Zoho Hỗ trợ, ServiceNow, Zendesk, Zoho Desk và có giao diện trực tiếp và tích hợp sẵn.

2. Máy tính từ xa của Microsoft

Máy tính từ xa của Microsoft cho phép người dùng kết nối với máy tính để bàn, PC hoặc ứng dụng từ xa.

Các lựa chọn thay thế nhóm truy cập từ xa của Microsoft

Điều tuyệt vời của phần mềm này là nó miễn phí, dễ sử dụng và được hỗ trợ trên nhiều thiết bị.

Mặc dù các tính năng của nó bị hạn chế so với các giải pháp khác trong lĩnh vực này, bạn sẽ tìm thấy các tính năng tuyệt vời như kết nối từ xa, quản lý kết nối dễ dàng, kết nối an toàn với dữ liệu và ứng dụng và truyền phát video và âm thanh chất lượng cao.

Bạn cũng có thể truy cập các tài nguyên từ xa được xuất bản và chạy các máy tính từ xa. Windows Chuyên nghiệp hoặc công ty và Windows May chủ.

3. RealVNC

Người đánh giá nhóm Realvnc truy cập từ xa

RealVNC Đây là một trong những phần mềm hàng đầu để truy cập từ xa vào máy tính để bàn và thiết bị di động.

Phần mềm này có các giải pháp cụ thể cho quản trị viên hệ thống và chuyên gia, nhà cung cấp dịch vụ được quản lý, Nhà tích hợp và OEM và kỹ sư nhúng.

Realvnc Truy cập từ xa có nhóm thay thế đối tượng

Khi sử dụng RealVNC, bạn sẽ gặp khó khăn khi bỏ qua tường lửa nếu bạn không phải là chuyên gia. Bạn không thể sử dụng các cổng chạy các chương trình khác.

Ngoài những thiếu sót này, RealVNC có các tính năng tuyệt vời làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn hảo. Hỗ trợ đa nền tảng, khả năng quản lý nhóm và điều khiển từ xa trực quan làm cho nó trở thành sự thay thế hoàn hảo cho TeamViewer.

Realvnc Truy cập Trình xem nhóm từ xa thay thế

Real VNC có các gói miễn phí hữu ích cho các mục đích phi thương mại. Để truy cập các tính năng nâng cao, bạn cần một phiên bản trả phí.

Các kế hoạch chuyên nghiệp bắt đầu từ $ 40 một năm và hỗ trợ ngay lập tức bắt đầu từ $ 200. Ngoài ra, các kế hoạch kinh doanh bắt đầu ở mức 55 đô la mỗi năm và nhận được hỗ trợ ở mức 400 đô la mỗi năm.

4. bất kỳ

Người đánh giá nhóm truy cập từ xa Anydesk

bất kỳ phần mềm máy tính từ xa cung cấp truy cập từ xa an toàn và đáng tin cậy và kết nối máy tính để bàn. Ngoài hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể dễ dàng điều hướng giao diện người dùng.

Mặc dù các tính năng của nó bị hạn chế so với các giải pháp khác trong lĩnh vực này, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số tính năng đặc biệt.

Anydesk Đội truy cập từ xa Xem các lựa chọn thay thế

Một số tính năng độc đáo bao gồm hiệu quả băng thông, giải pháp bảo mật tùy chỉnh cho nhu cầu bảo mật của bạn, xác thực kết nối và hạn chế truy cập.

Truy cập từ xa Bất kỳ Trình xem cố vấn nhóm giá thay thế

AnyDesk không có gói miễn phí. Các gói Lite bắt đầu ở mức 10,99 đô la một tháng, Chuyên nghiệp là 20,99 đô la một tháng và Power là 52,99 đô la một tháng.

5. Máy tính từ xa Chrome

Máy tính từ xa Chrome cung cấp truy cập từ xa an toàn và hỗ trợ giữa máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Nó an toàn và có thể được sử dụng làm tiện ích mở rộng trong Google Chrome.

Các lựa chọn thay thế Trình xem nhóm truy cập từ xa của Chrome

Nó chỉ có các tính năng tuyệt vời như kết nối từ xa, hỗ trợ và truy cập từ xa và quản lý kết nối đơn giản khi làm việc trong Chrome.

Nói tóm lại, phần mềm này làm cho nó dễ sử dụng. Phần mềm này là miễn phí và hỗ trợ các màn hình cục bộ khác nhau như các giải pháp khác.

6. Truy cập thương mại Splashtop

Lựa chọn thay thế người xem nhóm truy cập từ xa Splashtop

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi Truy cập doanh nghiệp Splashtop, Một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho TeamViewer.

Splashtop cung cấp quyền truy cập kinh doanh, truy cập máy tính từ xa an toàn và hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, các giải pháp dành riêng cho các chuyên gia kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ được quản lý, bộ phận CNTT và bàn trợ giúp.

Nhóm thay thế bảng điều khiển Splashtop

Một số tính năng tuyệt vời mà bạn muốn bao gồm truy cập từ xa từ bất kỳ thiết bị nào (cá nhân và nhóm), ghi lại màn hình trên thiết bị di động và máy tính để bàn và phản chiếu 360 độ. Truyền tệp và in từ xa cũng là những USP quan trọng.

Thay thế Trình xem nhóm truy cập từ xa Splashtop

Phần mềm thân thiện với người dùng và có giá tùy biến phù hợp với nhu cầu của bạn. Một kế hoạch truy cập công việc solo mỗi tháng 5 Bắt đầu từ $, kế hoạch kinh doanh truy cập chuyên nghiệp mỗi tháng 8Bắt đầu ở mức 25 đô la.

Nếu bạn cần truy cập hỗ trợ True Dual Monitor, giải pháp này sẽ trả thêm cho bạn.

7. Truy cập chính phủ

Các lựa chọn thay thế Trình xem nhóm truy cập từ xa của Goverlan

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi Truy cập của Goverlan. Nó là một công cụ truy cập từ xa hoàn chỉnh để truy cập, hỗ trợ máy tính để bàn và quản lý hệ thống của Goverlan.

Phần mềm có thể mở rộng và dễ sử dụng. Cung cấp truy cập an toàn, dễ dàng lapping, giảm độ phân giải và quản lý điểm cuối.

Truy cập từ xa Goverlan có các lựa chọn thay thế cho Team View

Đây là một công cụ truy cập từ xa được tạo cho các doanh nghiệp đi kèm với điều khiển từ xa tiên tiến, quản lý thư mục hiệu quả và nhiều tính năng khác có thể hữu ích cho doanh nghiệp.

Với quyền truy cập của Goverlan, bạn có thể sử dụng công cụ Hỗ trợ giải mã quản trị viên cục bộ của Microsoft để tích hợp mật khẩu trên các máy tính trong miền của bạn.

Giải pháp thay thế nhóm giá Goverlan truy cập từ xa

Goverlan Reach cung cấp thời gian dùng thử 30 ngày, sau đó bạn có thể chọn từ ba gói thanh toán (thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm). Các kế hoạch tiêu chuẩn bắt đầu ở mức 29 đô la một tháng và các kế hoạch chuyên nghiệp có giá 69 đô la một tháng. Các kế hoạch doanh nghiệp được mở cho các tính năng nâng cao như đánh giá tuân thủ CNTT bắt đầu từ $ 129 mỗi tháng.

Công việc quản lý hệ thống nền windows Đây là một hạn chế vì chỉ có các thiết bị được hỗ trợ.

Nó cũng hỗ trợ Tạo bóng phiên Citrix và MSTS, Đa phiên màn hình sự kiện và Theo dõi bộ đếm hiệu suất.

Chọn lựa chọn TeamViewer mong muốn của bạn

TeamViewer có một số lựa chọn thay thế có thể, vì vậy điều quan trọng là tìm đúng phần mềm đáp ứng nhu cầu của bạn. Do đó, bạn nên xem xét các lựa chọn thay thế này theo các tính năng bạn muốn đưa ra quyết định đúng đắn.

Thêm nữa: Bạn có muốn biết cách in tài liệu của mình cục bộ bằng cách truy cập máy tính của bạn từ xa bằng TeamViewer không? Đọc bài viết tiếp theo để được hướng dẫn đầy đủ.