Victoria Beckham YouTube Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình sớm

Victoria Beckham, vợ của cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới David Beckham, đã kết thúc sự nghiệp YouTuber của mình. Beckham, người có 109 nghìn người theo dõi, chỉ kiếm được 35 đô la mỗi ngày. YouTubeAnh quyết định nghỉ việc.

Với việc sử dụng rộng rãi Internet và điện thoại thông minh, nhiều người dùng đã trở nên nghiện các nền tảng truyền thông xã hội. Người dùng dành phần lớn thời gian trong ngày của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Do đó, một số người thực hiện nhiều nỗ lực khác nhau để kiếm tiền từ các kênh này.

Một trong những nền tảng như vậy là YouTube. nhà sản xuất nội dung, YouTubeCả hai đều trở nên nổi tiếng và kiếm tiền nhờ các video mà họ tải lên. Một trong những cái tên tham gia vào lĩnh vực này, được gọi là Youtuber, là Victoria Beckham, vợ của cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới David Backham. Tuy nhiên, sự nghiệp Youtuber của người mẫu nổi tiếng đã kết thúc trong thời gian ngắn khi không tiến triển như mong đợi.

Victoria Beckham là một biểu tượng thời trang và nhà thiết kế. Do đó, cô đã quay video theo hướng này, nhưng mọi thứ không tiến triển theo hướng mà Victoria Beckham mong muốn. Beckham, người đã chi rất nhiều tiền để quay video, đến nay mới chỉ đạt được 109 nghìn người theo dõi và chỉ kiếm được 35 USD mỗi ngày. Do đó, Beckham đã quyết định bỏ YouTuber.

Tất nhiên Victoria Beckham YouTubeNó không cần phải kiếm tiền từ. Bởi khối tài sản của gia đình Beckham vào khoảng 450 triệu đô la. Tuy nhiên, Victoria Beckham YouTubeKhi không thể có được mức thu nhập như mong đợi, anh quyết định kết thúc sự nghiệp của mình theo hướng này.

Nguồn: https://www.ntv.com.tr/yasam/victoria-beckham-youtube-basarisizligi,IYBdkx0vNUOwIVgdBjwDxw

Những bài viết liên quan

Back to top button