Donald Trump Twitch toàn khoản bị đình chỉ

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Twitter Tổng thống Hoa Kỳ Trump, người đã không hòa giải với ngôi sao của mình, lần này Twitch gặp rắc rối với. Trump Twitch Những lời từ một cuộc biểu tình cũ được đăng lại qua Twitter đã khiến tài khoản của anh ấy bị tạm ngưng.

trong những tuần qua Twitter Các tweet của Trump, đã có một cuộc thảo luận căng thẳng với Twitter đã phải chịu nhiều biện pháp trừng phạt. Một số video và tweet của anh ấy Twitter cảnh báo ‘nhãn kiểm tra thực tế’ và ‘phương tiện bị thao túng’ đã được thêm vào bởi Tổng thống chúng tôi Donald Trumplần này cũng vậy Twitch có mâu thuẫn với anh ta. Nó được mở bởi nhóm điều hành các chiến dịch tranh cử tổng thống của Trump vào tháng 10 năm ngoái. Twitch Tài khoản của anh ấy dựa trên một số chiến dịch tranh cử tổng thống của Trump vào năm 2016. phân biệt chủng tộc từ ngữ bị đình chỉ do

Gần đây, Trump Twitch Một bài phát biểu của cuộc biểu tình mà anh ấy đã thực hiện vào năm 2016 đã được xuất bản trên tài khoản của anh ấy. Vì vi phạm các điều khoản về hành vi xấu và quấy rối Twitch, đã dừng các bài đăng này và tạm thời đình chỉ tài khoản của Trump. Donald Trump Twitch Khi bạn muốn truy cập tài khoản của mình, bạn phải đối mặt với cụm từ.

Twitch: ‘Chúng tôi hoàn toàn không khoan nhượng đối với lời nói căm thù hoặc hành vi lăng mạ’

Các bài phát biểu của Trump đến những người nhập cư Mexico người đã gắn cờ các ấn phẩm này với lý do họ đưa ra các tuyên bố phân biệt chủng tộc và tiêu cực chống lại Twitchtuyên bố rằng không được phép có lời nói căm thù dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoài ra, Donald Trump Twitch Nói rằng khi tài khoản của anh ấy được mở lần đầu tiên, anh ấy đã nói với nhóm truyền thông và báo chí của Trump rằng họ không dành bất kỳ đặc quyền nào cho các chính trị gia. Twitchtiếp tục câu lệnh với các câu lệnh sau:

Trump Twitch Một hình thức xử phạt khác sau khi tài khoản của bạn bị tạm ngưng là reddit áp dụng trên. Do các hành động được thực hiện bởi một số trang Reddit nổi tiếng kể từ đầu tháng này, sau khi Reddit không cấm các chủ đề chứa lời nói căm thù, Reddit bắt đầu sử dụng các tiêu đề phụ Reddit của Trump. lời nói căm thù Nó đã bị xóa khỏi xuất bản vì nội dung của nó.

Nguồn: https://www.engadget.com/twitch-suspends-donald-trump-account-174145621.html

Những bài viết liên quan

Back to top button