Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đồng hồ thông minh với những tính năng này không có ở bất kỳ thương hiệu nào khác: thiết kế mới của Huawei cũng sắp được bán ở Thổ Nhĩ Kỳ!

Với sự phát triển của công nghệ, hoạt động sản xuất trong lĩnh vực này cũng phát triển và bắt đầu thay đổi hình dáng từng ngày. Từ máy tính đến máy tính bảng, từ điện thoại di động đến các phụ kiện công nghệ khác nhau, nhiều sản phẩm đã bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi. Trong bối cảnh đó, nhiều thương hiệu công nghệ đã bắt đầu lần lượt thực hiện những đổi mới mang tính cách mạng trên đồng hồ thông minh, đây là một trong những lĩnh vực được bám sát công nghệ.

Động thái cuối cùng được nói đến trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ thông minh, nơi cạnh tranh liên tiếp giữa các đổi mới, đến từ Huawei. Cực kỳ tham vọng trong lĩnh vực này, Huawei đã giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh mới của mình, ‘Watch Ultimate’. Huawei, hãng đã cung cấp nhiều thông tin về các tính năng của Watch Ultimate mà hãng này công bố sẽ bán ở Thổ Nhĩ Kỳ, một lần nữa lại gây bất ngờ cho người dùng công nghệ. Dưới đây là các tính năng của Huawei Watch Ultimate…

XEM CUỐI CÙNG ĐANG ĐẾN VỚI NHIỀU ĐỔI MỚI

Watch Ultimate, sẽ sớm có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ thông qua Cửa hàng trực tuyến Huawei, đã ra mắt tại Trung Quốc vào tuần trước. Với vẻ ngoài sang trọng, nó đã được trang bị những cải tiến về nhiều mặt để luôn đi trước lĩnh vực này một bước. Lưu ý rằng họ nhằm mục đích thiết lập một tiêu chuẩn mới cho đồng hồ thông minh trên thị trường bằng cách sử dụng thiết kế và vật liệu cao cấp trong sản xuất, Huawei đã thông báo rằng họ sử dụng vỏ kim loại lỏng dựa trên zirconium cao cấp, viền gốm công nghệ nano và mặt số đồng hồ sapphire trong Watch Ultimate. . Vẻ ngoài thẩm mỹ của Watch Ultimate, vốn được chuẩn bị để sử dụng ở các khu vực phiêu lưu như trên đất liền, đồi cao hay dưới biển, cũng thu hút sự chú ý.

KHÔNG BIẾT ĐỐI THỦ VỀ ĐỘ BỀN

Là thương hiệu đầu tiên sử dụng kim loại lỏng gốc zirconium trong đồng hồ thông minh, Huawei cũng nhấn mạnh rằng Watch Ultimate đã tăng độ bền trước mọi loại môi trường như địa hình nhiều đá, sa mạc nóng bức, bữa tối và sử dụng hàng ngày. Huawei, hãng được cho là lần đầu tiên trang bị cho đồng hồ của mình thiết lập ba nút, cũng khiến nó trở nên thiết thực hơn khi sử dụng. Watch Ultimate, phù hợp cho các môn thể thao ngoài trời và hỗ trợ các môn thể thao dưới nước với hiệu suất chống nước, gần đây đã có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ.