Dòng Lenovo ThinkPad và ThinkStation P mới đi kèm với Linux

Lenovo

Lenovo mở rộng các tùy chọn phần mềm cho khách hàng của mình, bây giờ Nhà sản xuất phần cứng thông báo rằng dòng ThinkPads và ThinkStations P mới của họ sẽ xuất hiện cùng với sistema operativo mã nguồn mở, Linux được cài đặt sẵn.

Gã khổng lồ sản xuất máy tính của Lenovo đang tiến thêm một bước tới toàn cầu hóa bằng cách mở rộng sử dụng sistema operativo Linux cho dòng thiết bị mới của mình portátiles và máy tính để bàn Lenovo ThinkPad và ThinkStation P-series.

Linux hoạt động như một sự thay thế cho sự nổi tiếng nhất của Windows hoặc OS X. Không giống như các hệ điều hành thông thường này, Linux là một dự án đa nguồn mà mọi người đều có thể sửa đổi.

Lenovo, người tiên phong triển khai Linux trên máy tính của mình

Theo cách này, Lenovo trở thành công ty hàng đầu trong việc triển khai Linux như sistema operativo chủ yếu bởi các nhóm của họ, là một bước tiến lớn hướng tới sự linh hoạt của người dùng và các công nghệ khác nhau, vì Linux hiện có một cộng đồng người dùng và người theo dõi trên toàn thế giới.

Dòng thiết bị này của Lenovo hỗ trợ các hệ thống Linux nguồn mở. Cho dù bạn là nhà phát triển hay người dùng trung thành, máy tính để bàn, máy tính portátiles và các máy chủ Lenovo dựa trên Linux sẽ hỗ trợ đáng tin cậy cho bất kỳ sự đổi mới nào mà nó giới thiệu.

Các sistema operativo Nó có một loạt các bản phân phối hoặc phiên bản phù hợp với nhu cầu của người dùng. Linux được sử dụng trong một số môi trường kinh doanh làm nền tảng máy tính để bàn cho nhân viên, với các giải pháp như Red Hat Enterprise Linux, SUSE Linux Enterprise Desktop và Ubuntu.

Tại thời điểm này, công ty mua thiết bị mới có thể định cấu hình các thiết bị này với các phiên bản công ty của Red Hat và Ubuntu.

Linux là một sistema operativo Nguồn mở được phát triển bởi một cộng đồng các nhà phát triển trên khắp thế giới, bằng cách nói đó là nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ nhà phát triển nào có kiến ​​thức về vấn đề này đều có thể truy cập vào kho lưu trữ trong một số bản phân phối của nó và thêm các thay đổi, tính năng mới hoặc chỉnh sửa lỗi.

phía đông sistema operativo mã nguồn mở, là một sự thay thế tốt cho các hệ thống khác như Windows và macOS, vì nó không yêu cầu họ phải trả giấy phép cho việc sử dụng nó, vì nó được phát triển theo giấy phép Creative Commons.

Tốt nhất của tất cả, nếu bạn vẫn cần phải thực hiện Windows trong một số chức năng sistema có thể được cài đặt thay thế để chạy với Windows và chia sẻ sự đoàn kết. Mà làm cho nó linh hoạt hơn nhiều.

Khả năng tùy biến và dễ uốn của Linux đã khiến nó trở thành yêu thích của các cộng đồng và người chơi phát triển phần mềm lớn, Lenovo hiện cung cấp một cơ hội thương mại với các thiết bị mới này.

Công ty lưu ý rằng họ sẽ cung cấp hỗ trợ web đầy đủ cho ThinkPad và ThinkStations P-series, cung cấp các mẹo cài đặt và lưu trữ một diễn đàn dành riêng cho Linux, nơi họ có thể yêu cầu trợ giúp hoặc giúp đỡ những khách hàng khác sử dụng Linux lần đầu tiên.